overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: พี่น้อง ใช้มือถืออะไรต่อเน็ทกับ notebook ที่รักกันบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default พี่น้อง ใช้มือถืออะไรต่อเน็ทกับ notebook ที่รักกันบ้างครับ

    อยากทราบน่ะครับ พอดีจะซื้อมือถือใหม่

    อยากรู้ว่ารุ่นไหนใช้งานได้ดีหน่อย สัญญาณไม่หลุดง่าย มี EDGE น่ะครับ

    ไม่อยากซื้อ air card เลย แพงกว่ามือถือซะอีก T.T

  2. #2
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    รุ่นไหนก็ได้ครับที่รองรับ EDGE ของ Sony ก็ดีนะครับ หรือจะเอาเป็น Nokia แล้วแต่คนชอบเลยนะครับ

    ผมก็ใช้ Sony ครับ แต่รุ่นเก่าแล้วล่ะ ไม่รองรับ EDGE ด้วยซ้ำไป ไว้เก็บตังรอซื้อใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ใช้ 3310 อยู่ต่อได้ไหมงับ

  4. #4
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    N96 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joooook's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    ใช้ N70 ครับ เล่นเกมส์ ออนไลน์ Cabal ได้ สุดยอด ใช้บริการของ Dtac

  6. #6
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    Nokia 5300 + Dtac = 175Kb.

  7. #7
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ใช้ 3310 อยู่ต่อได้ไหมงับ
    3310 clssic เป็รุ่นที่คุ้มตัวที่สุดที่รองรับระบบedge ในตอนนี้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member Pokdang's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    5920g มีให้ sim ใต้แบตได้เลย อุอุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2007
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    เอ่อๆๆ มัน 3110 classic ไม่ใช่เหรอท่าน = ="

  10. #10
    OverclockZone Member nointrend's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    nokia 6500 ครับต่อผ่าน Bluetooth แรงดีครับ

    Quote Originally Posted by Pokdang View Post
    5920g มีให้ sim ใต้แบตได้เลย อุอุ
    OH!! ไม่เคยรู้มาก่อนนะครับเนี่ย แล้วต้องตั้งค่ายังไงบ้างครับ ^ ^
    Last edited by nointrend; 8 Apr 2008 at 11:41:16.

  11. #11
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    3110 ครับ ไม่ใช่3310 ^^

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    v3i ต่อได้ไหมคับ ไม่เคยเล่นเลยกับมือถือ

  13. #13
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    3110 ครับ ไม่ใช่3310 ^^
    555 พิมผิดคับขอบคุณที่เตือน ปล่อยไก่ตัวเบ้อเร้อเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Chanyanath's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by idolnew View Post
    v3i ต่อได้ไหมคับ ไม่เคยเล่นเลยกับมือถือ
    V3i ต่อได้ค่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    รุ่นไหนถูกที่สุดที่ได้ edge อ่าคับ

    ยี่ห้ออะไรก็ได้คับ

  16. #16

    Default

    N95 8G

    กับ HTC Touch ตัว Ram 128 ^^

  17. #17
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    N80 WIFI คับ

  18. #18
    OverclockZone Member 12345678910's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    รุ่นไหนถูกที่สุดที่ได้ edge อ่าคับ

    ยี่ห้ออะไรก็ได้คับ
    โนเกีย3110 คลาสิกคับ ตอนนี้จัดโปรที่โลตัสราคา3990บาทคับ ถูกสุดที่เล่นได้

  19. #19
    OverclockZone Member yorch205's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    เอ่อ ตอนนี้ที่คิดๆดู ผมว่า ถ้าจะซื่อมาต่อเน็ทอย่างเดียว เลือกมือ 2 ถูกๆดีกว่าคับ

    ถ้าคุ้มๆก็คงจะเป็น 6230 คงจำกันได้นะ ราคาตอนนี้คงจะ 2xxx แล้วละมั้งคับ ถูกดี สวย มีกล้อง Bluetooth

    รูปทรงไม่ล้าสมัย

  20. #20
    OverclockZone Member nopporn24's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Pokdang View Post
    5920g มีให้ sim ใต้แบตได้เลย อุอุ
    อ่ะ ดีจัง เพิ่งรู้เหมือนกันนะเนี่ยว่ามันมีแบบนี้ด้วย ทำไม F8 เราไม่มีบ้างว้า

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •