overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: รบกวนพี่ๆหน่อยครับ E2160+965P-DS4 ลากไม่ขึ้นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default รบกวนพี่ๆหน่อยครับ E2160+965P-DS4 ลากไม่ขึ้นครับ

    พี่ครับ
    พอดีผมมี E2160 กับ MB 965P-DS4 Rev 1 กับแรม kingmax Bus 800 PSU Tagan bz 600 ครับ พอดีผม clock ไม่ค่อยเป็นอ่ะครับ
    ผม clock ได้ 2.9 ครับ แต่มันไม่เสถียร
    ผมเห็นของคนอื่น clock ได้ 3.5-3.7 กว่า ทั้งนั้นเลย
    พี่พอมีวิธ๊ไหมครับ
    ข้อมูลโดยรวมที่ผมปรับครับ ถ้าจำไม่ผิดน่ะครับ
    ผมปิด C1E ปรับ host CPU ที่ 325 ครับ
    VGA ที่ 101 ครับ
    แรมทดไปที่ต่อ 2 ครับ
    เพิ่มไฟแรมที่ .2
    ไฟ cpu ที่ 1.375 ครับ
    พี่ว่าผมปรับอะไรผิดไปไหมครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไฟซีพียูน้อยไปนะผมว่า ลองสัก 1.4 ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ไฟซีพียูน้อยไปนะผมว่า ลองสัก 1.4 ดูครับ
    เคยลองแล้วครับ ถ้าจำไม่ผิดมันบูตไม่ติดอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มีบัสสเต๊ปป่ะ....

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    oc ขึ้นยากหน่อยนะครับ ตระกูล 965P ของ gigabyte กับ E2160
    จากผู้มีประสบการณ์ในการลาก -*-
    Last edited by อิมพีเรียล; 8 Apr 2008 at 10:35:27.

  6. #6
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    มีบัสสเต๊ปป่ะ....
    มันคืออะไรเหรอครับ อธิบายให้หน่อยได้ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by benjawanit View Post
    มันคืออะไรเหรอครับ อธิบายให้หน่อยได้ไหมครับ
    ปรับFSBครับ ของบ๊วยใช้ 2.0 คือ การทด 1:1 นั่นเอง

    1.40 ไม่ติดก็เพิ่มไฟไปเรื่อยๆครับ ตัวนี้อาจจะกินไฟมากหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by matoom View Post
    ปรับFSBครับ ของบ๊วยใช้ 2.0 คือ การทด 1:1 นั่นเอง

    1.40 ไม่ติดก็เพิ่มไฟไปเรื่อยๆครับ ตัวนี้อาจจะกินไฟมากหน่อย
    เข้าใจแล้วครับ ขอบคุณมากครับ พี่เต้

  9. #9
    OverclockZone Member benjawanit's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ไฟ cpu เราสามารถเพิ่มไปได้เลื่อยๆๆ เลยใช่ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member man10u's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    เท่าที่เคยจับ DS4 ต้อง 1:1 เท่านั้นครับ เลือกแรมพอสมควรครับผม ไฟอย่าเพิ่มมาก ของ Gigabyte ระวังจะดับกลางอากาศ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แวะเอาผลงาน กากๆมาแปะครับ ทั้ง Rev L2 และ M0 ระบายความร้อนด้วย HR-01
    Last edited by อิมพีเรียล; 18 Aug 2008 at 01:38:48.

  12. #12
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    แวะเอาผลงาน กากๆมาแปะครับ ทั้ง Rev L2 และ M0 ระบายความร้อนด้วย HR-01
    แสรด L2 ไกลกว่า M0 หัวเถิกกิงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ท่านอิมทำไงถึงจะให้ FSB ถึง 400 ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •