overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: อย่าใช้ AMD เด็ดขาด เพราะถ้าคุณใช้แล้วคุณจะเจอกับ.....

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default อย่าใช้ AMD เด็ดขาด เพราะถ้าคุณใช้แล้วคุณจะเจอกับ.....

    - เล่น AMD แล้วติดไวรัสบ่อย
    - เวลาคุณเล่น Pinball ลุกจะตกหลุมตลอด
    - เล่น Solitaire แล้วไพ่ออกหน้าไม่เข้าคู่ตลอดเลย
    - พิมพ์ Microsoft Word แล้วสั่ง Print ตัวหนังสือตกขอบกระดาษ A4
    - พิมพ์ Microsoft Excel แล้ว มันไม่ยอมตัดคำให้
    - เล่น Microsoft Office เวลาพิมอังกฤษ โปรแกรมจะฟ้องว่ารายการเข้ากันไมได้
    - เล่น SF แล้วค้าง
    - Window พิมภาษาไทยไม่ได้
    - เปลี่ยนภาษาด้วยปุ่ม ~ ไม่ได้
    - เข้า Safe Mode ไม่ได้
    - ลง Nero 8 ไม่ได้
    - Burn CD/DVD แล้ว Error แผ่นเสีย
    - ใช้ Dream เขียนเว็บเป็นภาษาไทยไม่ได้
    - เขียนเว็บด้วย UTF8 ไม่ได้
    - เปิดเว็บแล้วตัวอักษรเล็กจนมองไม่เห็น
    - ตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ด ตามเว็บไซต์ต่างๆ ไมได้
    - เล่น GTA San An แล้วดนตรีหาย
    - เล่น Photoshop CS3 ไม่ได้
    - เล่น Photoshop แล้วฟ้อง Visual Memory ตลอด
    - เล่น The Sims2 เวลาสร้างตัวละครแล้วหน้าตาบูดเบี้ยวผิดปกติ
    - เล่นจอ 16:9 ไม่ได้
    - เล่นไฟล์ AVI/DivX/MP4 ไม่ได้
    - เสียบ Flash Drive แล้วเครื่องมองไม่เห็น
    - ลง Window Vista แล้วหลังจาก 30 วัน Window เจ๊ง
    - โหลดบิตช้ามาก
    - เสียงไม่ค่อยดี (เวลาเปิดเพลงหนังเสียงไม่ดีเล้ย)
    - ลง AppServ ไม่ได้
    - ลง IIS ไม่ได้ครับ
    - เล่นไฟล์ MKV กับ h264 ไม่ได้
    - เล่น Warcraft Battle Net/DotA ไม่ได้
    - เล่น DotA แล้วหลุดตลอด (โดน kick)
    - ใช้เครื่องเล่น DVD แต่กลับอ่าน DVD ไม่ได้ อ่านได้แต่ CD
    - เข้า Youtube ไม่ได้ ไปหน้าตามารตลอด (ICT)
    - เล่น Ragnarok เปิด 2 หน้าจอไมได้
    - เล่น AMD แล้วใช้แก๊สโซฮอลไมได้

    ปล. ผมเองก็ใช้ AMD แต่ไม่เป็นเคยเจอเหตุกาณ์ข้างบนมาก่อนเลย
    ปล2. ใครคิดออกช่วยเติมเพิ่มให้ผมหน่อยก็ดีนะครับ
    ปล3. ถ้ามุขแป๊กต้องขออภัยด้วย

    ปล4. 21 พฤษภานี้วันเกิดผม
    ปล5. ถ้าเป็นการสร้างความแตกแยกก็ขออภัยด้วยนะครับ ลบได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member oh!great's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    Centralปิ่นเกล้า

    Default

    ว่าไปนั่น - -"

    ใช้มาก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรแบบนั้น

    ปล. จะอวยพรวันเกิด ก็อีกนานอ่ะนะ หุหุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member satanpig's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    ร้าน Q.SHOP คลองด่าน/บางบ่อ/สมุทรปราการ/10550

    Default

    ใช้ AMD แล้วสับรางไม่ทันครับ ......... หน้าตาดีเกินเหตุ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555+

  5. #5
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    อ่ะะนะ ผมใช้อินเทลทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากดูหนังกับฟังเพลง (งานการมีไม่ทำ)555+

  6. #6
    OverclockZone Member tube_cats's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    ภายใต้ขนแมวอันปุกปุย

    Default

    ดูหนังชมพูแล้วไม่ลื่นมันกระตุก........ภาพซ้ำไปซ้ำมา

    อิอิ ..... แอบหื่น

  7. #7
    OverclockZone Member tukum's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    บ้านนอก คอกนา

    Default

    ก็ว่าไป ยังไงก็ AMD

  8. #8
    Banned
    Join Date
    25 Feb 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ไม่จริง 100%

  9. #9
    channaronk
    Guest

    Default

    ซะงั้น

  10. #10
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    ที่เขียนมาทั้งหมดยังไม่เคยเจอเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    ถ้าใช้ซีพียู AMD แล้วท่านจะใส่ซีพียูอินเทลไม่ได้ -*- ฮา....กริบ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ปล.5 มีแนวโน้มครับ

  13. #13
    ผู้มาเยือนหใม่
    Guest

    Default ใช้คอมไม่เป้นนี่หว่าแล้วหาว่าไม่ดี

    ใช้คอมไม่เป้นนี่หว่าแล้วหาว่าไม่ดี

  14. #14
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    แต่ AMD ให้แล้วหล่อครับ

  15. #15
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เจอกับ turbo C++ อยู่โปรแกรมเดียวครับ สำหรับผม ตั้งแต่ socket 939 ขึ้นมา แต่ 462 ไม่เป็นครับ อันนี้เจอกะตัว อิอิ windows ก็แผ่นเดียวกัน

  16. #16
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    1ข้อ ที่เป็นไปได้ 100000000% คือเล่นเครื่อง AMD เเล้วใส่ Intel ไม่ได้

  17. #17
    OverclockZone Member Trojan's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    OverClock Zone

    Default

    ใช้ AMD แล้วทำให้โลกร้อน เพราะเล่นทั้งคืนทั้งวันไม่ยอมปิด

  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default


  19. #19
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by Trojan View Post
    ใช้ AMD แล้วทำให้โลกร้อน เพราะเล่นทั้งคืนทั้งวันไม่ยอมปิด
    ข้อนี้่ ท่าจะจริงนะค๊าบ

  20. #20
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    1ข้อ ที่เป็นไปได้ 100000000% คือเล่นเครื่อง AMD เเล้วใส่ Intel ไม่ได้

    ทำไมผมเอา cpu P4,PD,Core2Duo,Core2Quad มาใส่ Socket Amd ได้ล่ะครับ









    ปล.ใส่ได้แต่พัง
    ปล2.ลนไฟแล้วใส่

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •