overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยจัดสเปคทำงาน animate หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default ช่วยจัดสเปคทำงาน animate หน่อยครับ

    จะเอามาทำงานด้าน animation 3D ช่วยจัดสเปคให้หน่อยนะครับ

    ปล... HDD ควรจะต่อ Raid หรือไม่ อย่างไร รบกวนด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    งบเท่าไรอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    50,000 บาท ไม่รวมจอ คีย์บอร์ด และเม้าส์ครับ

  4. #4
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Core2 Duo E6600 13190
    Asus P5B 5390
    Kingston DDR667 1GBx2 8400
    Leadtek QuadroFX 540 10770
    Seagate 160GBx2 5180
    DVD-Writer 1500
    Enermax EG465P-VE 2490
    Enermax Pandora 185 1100

    48020.-


  5. #5
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ถ้าจะเอามาทำงานอย่างเดียวก็เล่นพวก Quadro ไม่ก็ FireGL ไปเลยครับ แต่ถ้าคิดจะเล่นเกมส์ด้วยก็หาการ์ดจอทั่วๆไปแต่แรงๆนิสสส นึงก็ดีมา นอกนั้นก็ตามท่านพีคุงได้เลยครับ

    ***แนะนำFireGL V3200 ครับ แรงดีสีสวยด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ เดี๋ยวจะรีบจัดการเลย ^^

  7. #7
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ช่วยจัดให้ด้วยได้มั้ยครับ

    งบน้อยแค่ 30k อ่ะครับ Y[]Y

  8. #8
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    30K คงต้องลดบอร์ดกับ CPU ไปไกลหน่อย

    Pentium4 D915 4240
    Asus P5LD2 SE 3650
    Kingston DDR667 512x2 4200
    Leadtek QuadroFX 540 10770
    Seagate 160GB 2590
    DVD-Writer 1500
    Enermax EG465P-VE 2490
    Enermax Pandora 185 1100

    30540.-

    เกินไปหน่อยนึง


  9. #9
    fantacy_oam
    Guest

    Default

    ไม่รู้นะครับ ถ้าไม่ได้ ระดับ เพพอแม้น จิงๆไม่แนะนำควอด้าหรอกครับ GF ธรรมดาก็พอ เพราะผมใช้ก็ไม่เห้ฯมันจะเรนเดอร์งานได้เร็วกว่าเดิมเท่าไหร่ อีกอย่างในส่วนที่ต่างก็ต่างกันในส่วนของROm เองครับ

  10. #10
    OverclockZone Member spirit_of_soul's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับพอดีจะซื้อไปเรียนต่อ [ ไม่รู้จะติดหรือเปล่าเนี้ย -______- ]

    Quote Originally Posted by iaung View Post
    ถ้าจะเอามาทำงานอย่างเดียวก็เล่นพวก Quadro ไม่ก็ FireGL ไปเลยครับ แต่ถ้าคิดจะเล่นเกมส์ด้วยก็หาการ์ดจอทั่วๆไปแต่แรงๆนิสสส นึงก็ดีมา นอกนั้นก็ตามท่านพีคุงได้เลยครับ

    ***แนะนำFireGL V3200 ครับ แรงดีสีสวยด้วย
    การ์ดจอธรรมดาทั่วไปนี้ ถ้าเป็นพวก 7600GS อะไรประมาณนี้จะพอไหมครับ ???
    Last edited by spirit_of_soul; 6 Dec 2006 at 13:58:07.

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    การ์ดจอมันไม่ได้ช่วยเรื่องการเรนเดอร์อยู่แล้วครับ

    มันช่วยลดเวลาในส่วนของงาน wire frame เพราะมัีนทำงานด้านนี้ได้ไวกว่า การ์ดทั่วไป

    สำหรับงานที่มี object เยอะๆ หรือมี wireframe ขนาดใหญ่ ควอโดร หรือ ไฟร์จีแอล จะทำหน้าที่ได้ดีกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •