overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: แรม 667 กับ 800

  1. #1
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default แรม 667 กับ 800

    แรม 667 กับ 800 มันต่างกันเยอะมั้ยเมื่อพูดถึงความแรง

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แทบไม่รู้สึกเลยครับ
    ต้องใช้ software เทสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    ตามนั้นคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    ถ้าคนที่ใช้เป็นคนธรรมดา บรรพบุรุษเกิดที่โลกตายที่โลก จะแยกไม่ออกเลยระหว่าง 667 กับ 800

    ยกเว้นว่าจะใช้โปรแกรมรีดคะแนนออกมาทำให้จิตใจว้าวุ่น และเกิดปัญหาทางจิตว่า 667 ช้ากว่า 800

    ถ้าคนที่ใช้เป็น นิวไทป์หรือซุปเปอร์โคออดิเนอร์เตอร์ที่มีความประสาทสัมผัสไว ถึงจะเห็นผลครับ

    ถ้าให้ผมเลือก ผมเลือกบัสที่มากที่สุดเท่าที่จะหาได้ตามกำลังทรัพย์ของตัวเอง

    ประมาณนี้

  5. #5
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by oadoad View Post
    ถ้าคนที่ใช้เป็นคนธรรมดา บรรพบุรุษเกิดที่โลกตายที่โลก จะแยกไม่ออกเลยระหว่าง 667 กับ 800

    ยกเว้นว่าจะใช้โปรแกรมรีดคะแนนออกมาทำให้จิตใจว้าวุ่น และเกิดปัญหาทางจิตว่า 667 ช้ากว่า 800

    ถ้าคนที่ใช้เป็น นิวไทป์หรือซุปเปอร์โคออดิเนอร์เตอร์ที่มีความประสาทสัมผัสไว ถึงจะเห็นผลครับ

    ถ้าให้ผมเลือก ผมเลือกบัสที่มากที่สุดเท่าที่จะหาได้ตามกำลังทรัพย์ของตัวเอง

    ประมาณนี้

    เหอเหอ พูดได้อารมณ์โอตาคุจิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ก็แทบจาไม่รู้สึกนั้นละ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    จะให้คิดแบบนี้ป่าวหละ
    800
    -
    667

    = 133

  8. #8
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    เอาความรู้สึกวัด ไมต่างกันแน่ๆ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Mirabilis's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ถ้าให้เล่นเทียบกัน ก็ยังทายไม่ออกเลยค่ะ ว่าตัวไหน 667 หรือ 800

  10. #10
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    คือเล่นเกมน่ะไม่ค่อยต่างมากหรอกคับ

    แต่งานพวกตัดต่อ VDO นี่ค่อนข้างเห็นผลนะ

    เพราะผมเคย rip DVD ในนั้น 6.7GB ใช้เวลาประมาณ 2 ชม. 30 นาที (DDR2 667MHz)

    และ ประมาณ 2 ชม. 10 นาที (DDR2 800MHz)

    เครื่องเดียวกันครับแค่เอาแรมคนอื่นมาใส่แทน

    ถ้าแค่เล่นเกมผมไม่ค่อยรู้สึกจิงๆนะว่ามันต่าง

  11. #11
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ตั้ง 133 เชียวนะคับ อย่ามองข้ามปายยย

  12. #12
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไม่ต่าง อิอิ แต่ 667 กับ 1066 นี่ต่างจัง แฮะ

  13. #13
    OverclockZone Member spybleem's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    Chonburi

    Default

    ของแบบนี้ถ้า พิมงาน เปิดเวป ก็ไม่ค่อยเห็นหลอกครับ ต้องทำงาน จำพวกที่มัน โหดๆ หน่อย เรนเดอ เยอะๆ หรือ ใช้งานพวกที่มันกินแรมเยอะๆ จะเห็นผมครับ

  14. #14
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ยังใช้ 533 อยู่เลย


    ลากแค่ 900 C4 เอง

  15. #15
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    แล้วในกรณีที่มี 667 อยู่แล้ว2ตัวจะซื้อเพิ่มอีก2ตัว ถ้าเราใส่ 800 แล้วมันจะวิ่งยังไงครับ(คือ667/2ตัว+800/2ตัว) มีคนบอกว่ามันจะวิ่งบัสที่ต่ำกว่า จิงมั้ยครับ ถ้างั้นจะได้ซื้อ 667 ให้เหมือนๆกันไป/ cpu 2140 บอร์ดรับได้ถึง 1066ดันใส่แรม 667 55+

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง คนนนท์ นะเธ๊อะ

    Default

    ต่างครับ.. อยู่ที่ชนิดงาน(โปรแกรมต่างๆที่ใช้นั้นแหละ) จะเห็นผลชัดเจนมากน้อยจะขึ้นอยู่กับ หน่วยความจำของแรม...





    ปล. แต่อย่าเอาโปรที่ดึงแรมน้อยไปเทสนะ มันไม่เห็นผล...
    ปล2. เอ่อ.. สมาชิกใหม่ แต่ไม่ได้เข้า overclockzone ครั้งแรกนะครับ ฝากเนื้อฝากด้วยด้วยอยากทราบข่าวสารดีๆ จาก ทุกๆท่าน ขอความกรุณาด้วยนะครับ...

  17. #17
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    จงใช้พลัง เจ้าจะได้รู้ ความแตกต่างของมัน
    ขอให้พลังจงสถิตกับท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    667 กับ 800 (เดิมๆ) แทบไม่ต่าง



    และราคา Value ตอนนี้ก็แทบไม่ต่าง








    ปล.ดังนั้นเลือก 800 ไว้ก่อนดีกว่าครับ Bus 667 ใกล้จะถึงกาลปวสารของมันแล้ว
    ปล2.เหมือนแรม Bus533 ในตอนนี้นั้นแหล่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    Quote Originally Posted by MUZASHI View Post
    แล้วในกรณีที่มี 667 อยู่แล้ว2ตัวจะซื้อเพิ่มอีก2ตัว ถ้าเราใส่ 800 แล้วมันจะวิ่งยังไงครับ(คือ667/2ตัว+800/2ตัว) มีคนบอกว่ามันจะวิ่งบัสที่ต่ำกว่า จิงมั้ยครับ ถ้างั้นจะได้ซื้อ 667 ให้เหมือนๆกันไป/ cpu 2140 บอร์ดรับได้ถึง 1066ดันใส่แรม 667 55+
    จริงครับ มันจะวิ่งตามบัสที่ต่ำกว่าเสมอ

  20. #20
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ต้อง cl น้อยๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •