overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: มีเกมไรบ้าง ณ ปัจจุบัน รองรับ 4หัว บ้างอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member Hurahara_Ex's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Question มีเกมไรบ้าง ณ ปัจจุบัน รองรับ 4หัว บ้างอ่ะ

    คืออยากจารู้อ่าคับ ว่าปัจจุบันนี้มีเกมไรที่รองรับพวก 4 หัว จาได้ซื้อมาเล่นได้ถูก อ่าๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    เกมปามันเทศรับ รองรับร้อยกว่าหัว อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member squall leonheart's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    Kasetsart University

    Default

    มันก้อรับหมดละครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    SF คับ

  5. #5
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ยัง(แทบ)ไม่มีเลยนะครับ แต่ว่า ถ้าคิดจะซื้อ 4 หัวแล้ว ก็ซื้อเถอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ใครบอกไม่มี-*- มีทุกเกมส์เเละ
    คุน ถาม คำถามผิดครับ คุนต้องถามว่าปัจจุบัน4หัวมีผลกระทบอะไรกับเกมส์บ้าง-*-
    1. ยิ่งมีหัวมากเเละ GHZ สูง FSB สูง L2 สูง มันยิ่งใช่ในการคำนวนได้ดีขึ้น
    คำนวนระบบฟิสิกได้ไวขึ้นเเละเกมส์ที่ใช้ การคำนวนระบบฟิสิกเเบบสุดยอดคงนี้ไม่พ้นCRYSIS
    ใช่ว่ากาด จะโหด เเต่ CPU ปล้าร้า ทั้งเครื่องคุนก็ปร้าร้านะครับ-*-
    CPU+RAM +M/B+VGA+PSU +HDD สำคัญมากสำหรับเล่นเกมส์ เเหม -*- จะเล่นเกมส์
    ระบบฟิสิกก็เหลือกที่มันหลายๆๆหัวหน่อย CPU

  7. #7
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    มันก็รับได้หมดแหละถ้ามันไม่รับมันก็เล่นไม่ได้จริงไหมสำหรับ 4 Core ^_^ แต่อาจจะรับไม่เต็มประสิทธิภาพของ CPU

    มี 100 อาจจะได้ใช้แค่ 20 สำหรับ 4 Core

  8. #8
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    THE SIME

  9. #9
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    ถ้าเป็นผมเปลี่ย CPU ใหม่ผมก็เอา 4 ครับไม่เอา 2 หรอกใช้เบื่อแระ

  10. #10
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    4 หัวก็ลองเล่นเกมหลายๆ เกม (ออนไลน์สัก 4 เกม)

  11. #11
    OverclockZone Member sumo_x1's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    คลอง6 รังสิต เซียร์

    Default

    ท่านหมายถึงเกมส์เดียวที่ใช้ทั้ง 4 หัว รึเปล่าถ้าใช่อยากรู้เหมือนกัน 55

  12. #12
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    จำได้ ว่า มี lost planet เกมเดียวที่รองรับ 4 หัวน่ะ

    ที่เหลือ ไม่เเน่ใจ (crysis 2 หัวจ๊ะ)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    supreme commander
    ไม่รู้ว่าใช้ 4 หัวเล่น จึงจะเวิร์คหรือเปล่า

  14. #14
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Default

    ถ้าเล่นเกมส์ ณ. ปัจจุบัน จริงๆแล้ว 2 หัวก็พอแล้ว เคยใช้ Atlhon 3200+ กับ 7900GS เล่น crysis เดิมๆลื่นสบายๆ เล่น Gear of War มีสะดุดตอนโหลดเซฟ

  15. #15
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sumo_x1 View Post
    ท่านหมายถึงเกมส์เดียวที่ใช้ทั้ง 4 หัว รึเปล่าถ้าใช่อยากรู้เหมือนกัน 55
    ผมว่าเจ้าของกระทู้เค้าคงหมายถึงอันนี้แหละครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ratth's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2007
    Location
    อ.แกลง จ.ระยอง/คลอง5 ปทุมธานี

    Default

    เท่าที่รู้มันก็ มีแค่ Crysis บน DX10(2หัวสำหรับเกม หัวที่เหลือเอาไว้สำหรับ พวก Physic ก่ะ พวก Particle แต่ก็ไม่แน่ใจนะว่าจริงป่าวเคยอ่านจากเว็บเมืองนอกลิงค์ม่ายมีแล้วด้วย) ก่ะ Lost Planet นะที่ใช้งานได้จริงๆ นอกนั้นก็ 2ครับ

  17. #17
    ผู้ให้ความรู้
    Guest

    Default เวปเกมราคาถูก เอามาฝาก

    เข้าไปดูเองครับ

    www.gamemsu.com

    40 บาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •