overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: Abit AX78 ลากได้

  1. #1
    OverclockZone Member KUTTO's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006

    Cool Abit AX78 ลากได้

    Abit AX78 cpu x2 5000+ BE ลากไปตันที่เท่าไรกันหรอคับ ขาoc เซียนๆบอกผมหน่อยนะ ถึง4.0GHZป่าว

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ซิงค์เดิมคงได้ราว 3.0-3.4 ครับ แต่ความร้อยเยอะพอสมควรแน่นอน

    (ตัวคูณเน้นๆอย่างเดียวเลยครับ Vcore สัก1.425-1.5)




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member soccerman's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    เคยเห็นคนลากแบบสบายๆที่ 3.2 นะ สเปคนี้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เอา 200คูณ20เลยอัดไฟ 1.55 หาซิงดีๆ 5000+beไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้เห็น4ghzแน่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ซิงค์เดิมคงได้ราว 3.0-3.4 ครับ แต่ความร้อยเยอะพอสมควรแน่นอน

    (ตัวคูณเน้นๆอย่างเดียวเลยครับ Vcore สัก1.425-1.5)
    200*14 ได้แน่ครับซิ้งเดิม

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    เอา 200คูณ20เลยอัดไฟ 1.55 หาซิงดีๆ 5000+beไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้เห็น4ghzแน่ครับ
    ถึงจริง ๆ เหรอท่าน น่าลอง ๆ อิอิ

  6. #6
    Yossi
    Guest

    Default

    ตัวคูณมันได้ถึง 20 เลยหรือครับ
    จำได้ว่าไม่ถึงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    แรง!!!

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ตัวคูณมันแว๊บๆว่าใด้แค่ 17 มะใช่หรอครับ
    จำผิดก็ขออภัยด้วย

  9. #9
    kkpnova
    Guest

    Default

    สนใจSinkผมอะเป่า

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=187908

  10. #10
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    เอา 200คูณ20เลยอัดไฟ 1.55 หาซิงดีๆ 5000+beไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้เห็น4ghzแน่ครับ
    ถ้าทำได้เอามาให้ดูหน่อยแดะ ตามลายเซ็นต์ผมนะสุดๆแล้วกับ 5000+be แต่อาจมีก๊อกสองถ้าได้แรมเทพๆ ซักชุด อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    5000+ ได้ถึง 25
    6400+ ได้ถึง 16
    ในซีรี่ของ BlackEdition ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  12. #12
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ของผม 3600+ ได้ตามลายเซ็น

  13. #13
    OverclockZone Member underground1's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    คุณ arnu ปรับไฟยังไงบ้างครับ แนะนำที แล้ว sink เดิมปะคับ...

  14. #14
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by arnu_a View Post
    ของผม 3600+ ได้ตามลายเซ็น
    แรมคอร์แซร์รุ่นไหนเอ่ย? แล้วยัดไฟแรมเท่าไหร่ครับ
    ส่วนของผมไฟแรม 2.2 ลากได้ตามลายเซ็นต์คอร์แซร์บ้านๆ

  15. #15
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Redmachine View Post
    แรมคอร์แซร์รุ่นไหนเอ่ย? แล้วยัดไฟแรมเท่าไหร่ครับ
    ส่วนของผมไฟแรม 2.2 ลากได้ตามลายเซ็นต์คอร์แซร์บ้านๆ
    รุ่น ธรรมดาครับ VS แต่ผมทดแรมลงมา 533 ครับอัดไฟ 2.05 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    AX78+ 5000+ BE ที่ทำงานผมครับไม่กล้าลากเยอะอิอิ
    CPU 1.37
    DDR2 2.2


    Last edited by Redmachine; 11 Apr 2008 at 20:12:15.

  17. #17
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    เอา 200คูณ20เลยอัดไฟ 1.55 หาซิงดีๆ 5000+beไม่เคยทำให้ผิดหวัง ได้เห็น4ghzแน่ครับ
    แล้วไอ้ 6000+@4 Ghz ที่ท่านบแกว่าเล่นลื่นๆ

    ช่วยรบกวนเอามาโชว์หน่อยสิครับ ว่าระบายความร้อนแบบไหน

    แล้วรบกวนเอาของ 5000+BE 20*200 ด้วยนะครับ ไฟ 1.55 ใช้ลมเล่นเนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Cool

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    แล้วไอ้ 6000+@4 Ghz ที่ท่านบแกว่าเล่นลื่นๆ

    ช่วยรบกวนเอามาโชว์หน่อยสิครับ ว่าระบายความร้อนแบบไหน

    แล้วรบกวนเอาของ 5000+BE 20*200 ด้วยนะครับ ไฟ 1.55 ใช้ลมเล่นเนี่ย
    อุอุ 6000 4GHz นี่ทำให้ลื่นได้ด้วยหรือครับสุดยอกมากๆ ไม่ Tec ก็ SS แน่เลยหรือไม่ก็มากกว่านั้น




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  19. #19
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    อุอุ 6000 4GHz นี่ทำให้ลื่นได้ด้วยหรือครับสุดยอกมากๆ ไม่ Tec ก็ SS แน่เลยหรือไม่ก็มากกว่านั้น
    ท่าน panut3617 เค้าเคยบอกว่าเค้าเลยไปเล่นอ่ะครับ

    ของผมกว่าจะได้สี่กิ๊กแทบลากเลือดเลยอ่าครับ

    ลองหาที่ท่าน panut3617 โพสดูก็ได้ท่าน ว่าท่าน panut3617 ได้พูดไว้เปล่า

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=180624

    http://forums.overclockzone.com/foru...84&postcount=8

    Quote Originally Posted by panut3617 View Post
    นี่ใช้การ์ดจอออนบอดรึป่าวครับ 4000+มันอัดได้3ghzเลยครับ แล้วก็การแปลงหนังมันไม่น่าจะนานนะครับ แต่ถ้าใช้6000+ มันไปได้4ghzครับ มันเร็วโครตๆๆอ่ะครับลองมาแล้วยังอยากได้เลยอิอิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ก็อปเค้ามาให้ดู

    5000+ BE ทำไปได้
    รูป รูป

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •