overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 780G แหล่มๆมาอีกเจ้าแล้ว Abit A-S78H

  1. #1
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default 780G แหล่มๆมาอีกเจ้าแล้ว Abit A-S78H

    รายละเอียด http://www.abit.com.tw/page/en/mothe...E=Socket%20AM2

    ไม่น่าทำให้แฟนๆ Abit ผิดหวังเจ้านี้ลากกระจายอยู่แล้ว

    ทีนี้ก็ลุ้น Saveway ว่าจะเร็วและราคามิตรภาพขนาดไหน
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ผิดหวังเล็กน้อยตรงที่soundมีแค่3รูนี่แหละ

  3. #3
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    รอตัวกลางๆต่อปายครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -SaMmY-'s Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    อาทิตย์ก่อนไปถามsavewayมาว่าตัวนี้เข้าหรือยัง

    ผู้ชายที่ร้านบอกว่าไงรู้ไหม

    780G abitไม่ทำ

    ผมละเซ็งกับร้านนี้จริงๆ

    ปีก่อนก็เรื่องเอาของมาเก็งกำไร เพราะผมปากพล่อย

    เลยทำให้คนในนี้หาของไม่ได้

    ไปพันทิพย์ทีไรเข้าแต่ร้านข้างๆ ร้านนี้ไม่ได้แอ้มตังผมหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ผิดหวังเล็กน้อยตรงที่soundมีแค่3รูนี่แหละ
    เห็นด้วยครับ T^T

    Quote Originally Posted by -SaMmY- View Post
    อาทิตย์ก่อนไปถามsavewayมาว่าตัวนี้เข้าหรือยัง

    ผู้ชายที่ร้านบอกว่าไงรู้ไหม

    780G abitไม่ทำ

    ผมละเซ็งกับร้านนี้จริงๆ

    ปีก่อนก็เรื่องเอาของมาเก็งกำไร เพราะผมปากพล่อย

    เลยทำให้คนในนี้หาของไม่ได้

    ไปพันทิพย์ทีไรเข้าแต่ร้านข้างๆ ร้านนี้ไม่ได้แอ้มตังผมหรอก
    ผมเคยถามเขาแล้วนะ(ถามเฮียเจ้าของร้านอ่ะ) เขาบอกว่าอีกประมาณเดือนนึงเข้ามาขายแน่นอน เก็บตังรอได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    PS2 ของ mouse หายไปซะแล้ว - -

  7. #7
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    มีแรมของกราฟฟิกออนบอร์ดมาเลยรึเปล่านั้น เห็นแถวๆชิพเซทมีเม็ดนึง ถ้าใช้แจ่มเลย

  8. #8
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ราคา สักเท่าไหร เนี่ย

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ส้มซะ

    แต่ใช้เม้าusbอีกอะจิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •