overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ขอถามเรื่อง kingmax DDR2 1066 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default ขอถามเรื่อง kingmax DDR2 1066 ครับ

    ขอถามเรื่อง kingmax DDR2 1066 ครับ

    ถ้าเราใช้กับ MB ที่รองรับ ddr2 1066 เช่น nf6p ax78

    เราจะสามารถ oc ไปถึงบัส 1600 ได้รึป่าวครับ

    ช่วยตอบทีนะครับ สงสัยๆ

    ป.ล. อ่านจากหนังสือ Quick PC เขาว่าแรมตัวนี้สามารถ oc ไปถึงบัส 1600 ได้สบาย

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    มันแรงขนาดนั้นเลยหรอ ผมว่ามันยากมากเลยนะ 1600 อะ แล้วเขาใช้CL อะไรอะ
    Last edited by JINDASAMUD; 10 Apr 2008 at 08:48:13.

  3. #3
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    1600 เลยหรอออออ

  4. #4
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    คิดการใหญ่ ใจต้องกล้า อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอลิงค์ของ Quick PC ที่ว่าหน่อยงับ อยากชมเป็นบุญตา....

    เห็นท่าน caesarean ทำไว้ขำๆที่ 1400 สำหรับ DDR2 ก็ถือว่าแรงขี้แตกแล้วนะเนี่ยะ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=35627

  6. #6
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    1600 *0* แค่ 1300 5-5-5-15 ผ่าน All Benc ยังยากเลย

  7. #7
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เออคือว่าผมอ่านที่หนังสืออ่ะครับมะมีลิ้ง พอดีแวะ 7/11 หนังสือไม่มีพลาสติกหุ้มเลยยืนอ่านเกือบหมดเล่ม แต่ที่ในหนังสือเขาเขียนว่า DDR3 1066 อ่ะครับ มันเหมือนกับ DDR2 1066 มั้ยครับ เลยสงสัยว่า จะเอาไปใส่กับ พวก AX78 NF6P ได้มั้ย

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ddr3 ใส่ ช่องเดียวกับ ddr2 ไม่ได้เน้อ

  9. #9
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    1600 แรงขี้แตก

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by samuri06 View Post
    เออคือว่าผมอ่านที่หนังสืออ่ะครับมะมีลิ้ง พอดีแวะ 7/11 หนังสือไม่มีพลาสติกหุ้มเลยยืนอ่านเกือบหมดเล่ม แต่ที่ในหนังสือเขาเขียนว่า DDR3 1066 อ่ะครับ มันเหมือนกับ DDR2 1066 มั้ยครับ เลยสงสัยว่า จะเอาไปใส่กับ พวก AX78 NF6P ได้มั้ย
    AX78 = DDR2
    NF6P = DDR2

  11. #11
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    แล้วที่มีขายแบบที่เวป advice kingmax ddr2 1066 อ่ะครับ สามารถเอามาใส่ NF6P แล้ว OC ได้บัสเกิน 1066 ใช่มะครับ

    http://advice.computerok.co.th/~advi.../normal_price/

  12. #12
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    พวกตระกูล GeIL Plus Bus 1066 ทั้งหลายที่ว่าแน่ๆ ยังได้แค่ 1200 เลยท่าน

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by samuri06 View Post
    แล้วที่มีขายแบบที่เวป advice kingmax ddr2 1066 อ่ะครับ สามารถเอามาใส่ NF6P แล้ว OC ได้บัสเกิน 1066 ใช่มะครับ

    http://advice.computerok.co.th/~advi.../normal_price/
    แล้วแต่ชิบแรมด้วยอ่ะัคับ

  14. #14
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    DDR3 สินะ.... บัส 1600 เนี่ย

  15. #15
    OverclockZone Member samuri06's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    DDR3 ครับ cl 8-8-8 อะไรประมาณนี้อ่ะครับจำมะค่อยได้
    งั้นพวก AMD ก็มะมีโอกาศได้ใช้แรมบัส 1600 เหรอครับ (~>_<~)

  16. #16
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by samuri06 View Post
    DDR3 ครับ cl 8-8-8 อะไรประมาณนี้อ่ะครับจำมะค่อยได้
    งั้นพวก AMD ก็มะมีโอกาศได้ใช้แรมบัส 1600 เหรอครับ (~>_<~)
    นะตอนนี้ยัง

  17. #17
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    DDR3 ครับ ดูผิดรึป่าวครับท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    quick pc เล่มล่าเป็น ddr3 บัส 1066 ในหนังสือเค้าลอง oc ไปได้ถึง 1600 cl 8-7-7-25

    ชิพ elpida อิอิ ราคาน่าจะพอจับต้องได้นะ แต่บอร์ดท่านรับ ddr3 หรอคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •