overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ในที่สุด ASSASSIN CREED ตัวเต็มไม่ติดบักกะมาซักที

  1. #1
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default ในที่สุด ASSASSIN CREED ตัวเต็มไม่ติดบักกะมาซักที

    ในที่สุดตัวเต็มแก้บักเยรูซาเรม ก็ออกมาแว้ว ไม่ต้องเล่นของรัสเซียกันและ
    เป็นของ ENG 100%
    รอมานาน ใครยังหาไม่ได้ PMมาเน้อ มีเวปดาวโหลดอยู่
    ส่วนเวปบิทที่ให้โหลด อันนี้มะรู้ เจอแต่แบบโหลดธรรมดา

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ในที่สุดตัวเต็มแก้บักเยรูซาเรม ก็ออกมาแว้ว ไม่ต้องเล่นของรัสเซียกันและ
    เป็นของ ENG 100%
    รอมานาน ใครยังหาไม่ได้ PMมาเน้อ มีเวปดาวโหลดอยู่
    ส่วนเวปบิทที่ให้โหลด อันนี้มะรู้ เจอแต่แบบโหลดธรรมดา
    อยากโหลดเหมือนกันครับแต่เน็ตไม่แรงแค่ 256kb เองครับT_Tโหลดชาติหน้าเสร็จ

  3. #3
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    โหลดได้แล้วครับตามเวบชั่นนำทั่วไปแต่โหลดมาแล้วลงใหม่ เซฟเก่าหายหมดนะคร๊าบบบบบบบบบ

  4. #4
    OverclockZone Member nests's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    รอซื้อของแท้ก็ได้นิครับ


    หรือ โหลดจะเร็วกว่าหว่า

    สรุป น่าสนๆ แต่ว่า Net ไม่เร็วอ่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    เนี่ยผมก็โหลดอยู่ เน็ต 1M 18hr. T_T

  6. #6
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ไม่หายนะครับ ต้องแก้

    สร้าง profile ขึ้นมาใหม่แล้วก็ออกเกม

    ก็อบไฟล์ของเก่าไปลง

    ลบไฟล์ของใหม่ แต่เหลือไฟล์ .hdr ไว้

    เปลี่ยนชื่อให้เหมือนของใหม่
    Last edited by Lightwave; 10 Apr 2008 at 18:48:51.

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    โหลดมาเล่นแล้ว แจ่มเลยครับ สมบูรณ์เล่นแล้วไม่เด้งเข้าเมืองเยรูซาเลมได้
    รู้สึกปรับความละเอียดภาพได้มากกว่าตัวเก่านะ แล้วเวลาเล่นจะลื่นกว่าตัวเก่า

  8. #8
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เยอะอยู่อะ โหลดผ่าน Gushare ได้ทีละไฟล์เองด้วย -*- ไฟล์ละ 15 นาทีได้
    133 ไฟล์ 2 วันจะเสร็จม่ะเนี้ย -*- ครายมี web bit ขอโหน่ยเด้อ

  9. #9
    OverclockZone Member dankdoi's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ลาดกระบัง-อ่อนนุช-ซีคอน

    Default

    เออ... ว่าแต่อาการเด้งเป็นบางครั้งยังอยู่ไหมครับ ไม่งั้นผมจะกลั้นใจฝึกภาษารัสเซียต่อไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    โหลดเสร็จแล้ว 12 ชัว่โมงหุๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมโหลดได้ทีละ 4-5 ไฟล์
    ไม่ยากครับ เปิดหน้าต่างเวปที่ต้องการโหลดพร้อมกัน 5 หน้าต่าง
    แล้วกดตรง download ที่ที่หน้าต่างเวปในเวลาไล่ๆกันทั้ง 5 หน้าต่าง
    แค่นี้ก็ดาวโหลดได้ทีละ 5 หน้าต่างพร้อมกันได้ครับ
    แต่นานๆทีจะทำได้ ส่วนใหญ่เต็มที่ได้แค่ 4 หน้าต่าง

  12. #12
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Auto Dark View Post
    โหลดเสร็จแล้ว 12 ชัว่โมงหุๆๆๆ
    ปล่อย bit ทีคับ web ไหนก็ได้ ผมประจำ biscosmo อ่ะ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ใช้ opera โหลดได้แค่ทีละไฟล์เองแฮะ ทำไงดีเนี้ย เสียเวลา Flashget ก็โหลดไม่ได้ web นี้ -*-

  14. #14
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    โหลดไปเรื่อยๆครับ ถ้ายังไม่เจอเวปบิตให้โหลด
    ยังดีกว่าอยู่ป่าวๆปลี้ๆนะ หุหุ

  15. #15
    OverclockZone Member canbuyme's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    บ้าน

    Default

    อันใหม่ลื่นเยอะกว่าเดิมป่ะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member กันเอง's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2008

    Default

    นั่นซิลื่นกว่าเดิมป่าวคับ อันเก่าเฟรมเรตมันเพี้ยนๆยังไงไม่รู้

  17. #17
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ผมโหลดจากบิตไทยเเลนด์มาเล่นเเล้ว มันก็ยังต้องรอเเพทนะคับมันถึงจะลื่นกว่านี้ สเปกก็ลายเซ็น

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ekkapun View Post
    ผมโหลดจากบิตไทยเเลนด์มาเล่นเเล้ว มันก็ยังต้องรอเเพทนะคับมันถึงจะลื่นกว่านี้ สเปกก็ลายเซ็น

    จริงหรอท่าน Spec ท่านนี่ก็ไม่เบาแล้วนะผมว่าต้องดูด้วยว่าปรับขนาดไหนของผมจอ LCD 17นิ้วเองอ่ะปรับเต็มสุดก็ 1280*1024 แค่นั้นเองครับส่วน Ram ก็แค่ 1GB การ์ดจอก็ 9600GT(กลัวติดตรง Ram น้อยไปหน่อย)แต่ผมเห็นพี่มันใช้ Ram 1GB ก็เล่นได้นี่ครับแต่ผมว่าปรับได้แค่ไหนก็แค่นั้นเหอะผมซื้อ 9600GT รุ้สึกแปลกๆนะครับตอนอยากได้ก็อยากได้มากพอได้แล้วก็เบื่อยกเว้นไอเรื่องคนคงไม่เบื่อหรอกเพราะมันไม่ใช่สิ่งของใช่มั้ยครับ

    ปล.จะสื่อถึงว่าเล่นเกมส์ได้ดีเล่นไมได้อย่างน้อยๆขอ Medium อย่างมากก็ High aa af แค่นั้นเอง

  19. #19
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    ลื่นกว่า เดิม อันนี้ผมไม่รู้ แต่รู้แค่ว่า เข้า เยรูซาเล็มได้ ก้พอใจแล้วล่ะครับ เหอๆ
    (แม้จะต้องนั่งเล่นใหม่ ก้เถอะ)
    ปล. ตอน cutscene มันน่ามี subtitle น้า

  20. #20
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    Quote Originally Posted by nongnis View Post
    จริงหรอท่าน Spec ท่านนี่ก็ไม่เบาแล้วนะผมว่าต้องดูด้วยว่าปรับขนาดไหนของผมจอ LCD 17นิ้วเองอ่ะปรับเต็มสุดก็ 1280*1024 แค่นั้นเองครับส่วน Ram ก็แค่ 1GB การ์ดจอก็ 9600GT(กลัวติดตรง Ram น้อยไปหน่อย)แต่ผมเห็นพี่มันใช้ Ram 1GB ก็เล่นได้นี่ครับแต่ผมว่าปรับได้แค่ไหนก็แค่นั้นเหอะผมซื้อ 9600GT รุ้สึกแปลกๆนะครับตอนอยากได้ก็อยากได้มากพอได้แล้วก็เบื่อยกเว้นไอเรื่องคนคงไม่เบื่อหรอกเพราะมันไม่ใช่สิ่งของใช่มั้ยครับ

    ปล.จะสื่อถึงว่าเล่นเกมส์ได้ดีเล่นไมได้อย่างน้อยๆขอ Medium อย่างมากก็ High aa af แค่นั้นเอง
    มันลื่นนะครับปรับสุดหมดเเต่มีบางฉากยังหน่วงอยูเห็นบางคนในเว็บบิตขี่ม้าเเล้วกระตุกทั้งที่เครื่องเเรงกว่าผมอีก ผมเเค่บางครั้งคราว เห็นเค้าบอกเดี๋ยวสักพักก็มีเพทมา ช่วยเเก้บางจุดให้ดีขึ้นอ่ะคับก็รอดูกันต่อไปเเต่ เกมส์ในตอนนี้ก็สามารถเล่นจบได้ไม่เหมือนตัวเก่าที่มีบักเข้าเมืองมะได้คับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •