overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: E2160 ลง vista 64 bit

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default E2160 ลง vista 64 bit

    E2160 ลง vista 64 bit ได้หรือป่าวครับพอดีจะซื้ออีกเครื่องนึง ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้งับ

  3. #3
    OverclockZone Member คุณพ่อน้องตาร์ด's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน เกษตร KFCเซ็นทรัลลาดพร้าว

    Default

    ลง xp 64 Edition ดีก่าคับใช้กะโปรแกรม 32 บิท ได้เยอะกว่านะผมว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลงได้ครับ เนียนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ลงvistaได้ครับแล้วจะเสถียรกว่าxpด้วย ผมก็ลงอยู่ครับเยี่ยมเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ผมลงวิทต้า64 บิท ใช้ไม่ค่อยเป็น ลงโปรแกรม กับเกม บางอันก็ใช้ได้บางอันก็ใช้ไม่ได้ เลยลองกับมาเล่น xp ก่อนตอนนี้

  7. #7
    OverclockZone Member sunzacool's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    ..::ราชสีมา-โคราช::..

    Default

    ผมยังไม่เคยเตะ วิสต้าซักครั้งเลย

  8. #8
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    ลองแตะซิครับ แล้วจะชอบ เหอๆ

  9. #9

    Default

    ู^
    ^
    แตะแล้ว กลับมาตายรัง XP เหมือนเดิม -*-

  10. #10
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Duron ยังลงได้เลยง้าบ

  11. #11
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ลงได้ครับ ผมลองแล้วลากด้วยไปที่2.5ghz คะแนน cpu ได้5.7

  12. #12
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ตอนนี้วิสต้า 26in1 SP1 ถ้าได้ใช้แล้วจะลืม XP เร็วกว่า XP มากครับ ทั้งที่เมื่อก่อนผมไม่เคยคิดที่จะใช้ววินโดว์วิสต้า
    เพลาะปัญหามันเยอะ แต่มาเจอตัวนี้ลืม XP เลย เล่นเกมส์ลื่นกว่า XP ด้วย ท่านใดไม่เชื่อลองไปหามาใช้ดู อิอิ..

  13. #13
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Celeron , Sempronb ยังใช้ได้

    Dual Core ก็ สู้ๆ ไปเลย ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    เล่น xp ดีกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member bay's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    Samutpakarn

    Default

    ลอง Vista Ultimate SP1 32bit แล้วครับ เร็วมากโดยเฉพาะตอนเข้าวินโดกับโหลดโปรแกรม แต่เล่นเกมหน่วงมาก แล้วก็ใช้โปรแกรมกับพวก 3D ม่ายค่อยเวิค์ เสียตลอด

    กับมาใช้ Xp เหมือนเดิม

    ถ้าม่ายทามงาน 3D กับเล่นเกม ผมว่า Vista SP1 ดีกว่า มานลื่นอะ+สวยงาม

  16. #16
    OverclockZone Member Aek_CM's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    เชียงใหม่ - สระบุรี

    Default

    เคยลง Vista Ultimate 64bit ลงได้ครับ แต่เล่นเกมสู้ xp ไม่ได้เลยกลับมาตายที่ xp ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Aek_CM View Post
    เคยลง Vista Ultimate 64bit ลงได้ครับ แต่เล่นเกมสู้ xp ไม่ได้เลยกลับมาตายที่ xp ครับ
    เหมือนกันเลยครับ ผมลงทั้ง 64 32 บิต SP1 สุดท้ายกลับมา XP

  18. #18
    OverclockZone Member Ajuiy's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    Sattahip

    Default

    ใช้ Vista อยู่ครับ รู้สึกว่าชอบกว่า Xp มาก
    จนลืมไปเลยว่าโลกนี้มันมี Xp ด้วยเหรอ 555+

  19. #19
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ตอนนี้ลองใช้ Vista Ultimate SP1 32bit อยู่ครับผมว่าก็ดีนะ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ถ้าเครื่องแรงจิง vista ก็เล่นเกมได้พอๆกะ xp แหละ งิงิ
    ผมใช้อยู่ก็เร้วดีนะ sp1 อะ เบื่อ xp แระ
    vista มันเรียก task manager ออกมาพริ้วกว่าเยอะ xp มันเวลาเกมค้างหรืออารายค้างมันเรียกยากกว่าถึงไม่ได้เลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •