overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จะรู้ได้ไงว่าแรมที่เราซื้อมาถูกเขียนSPDใหม่หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default จะรู้ได้ไงว่าแรมที่เราซื้อมาถูกเขียนSPDใหม่หรือไม่

    จะรู้ได้ไงว่าแรมที่เราซื้อมาถูกเขียนSPDใหม่หรือไม่ ผมสงสัยอยู่ว่าแรมที่ซื้อมาถูกเขียนSPD และแก้busใหม่ คือผมได้ซื้อแรมบัส667มาตัวหนึ่ง ลากยังไงก็ได้ไม่ถึง667

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ถ้ามาน 667 โดยกำเนิด มานมะต้องลากนิงับ == เสียบเป็น 667 เลย...

    หรือท่านใช้ CPU FSB 500 งับถึงต้องลากอะ O.o?

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    667 ที่ว่ามันคือ 333*2 นะ ไม่ใช่ว่าซื้อมา ดันบัสไป 667 เครื่องแรงแน่

  4. #4

    Default

    667 ปกติมันก็คือ 333 ครับ

    ถ้าท่านลากไป 667 มันเป็น 1333 แล้วครับโคตรเทพ

  5. #5
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ผมหมายถึงมันดันได้แค่300+นิดๆไม่เกิน333อ่ะนะ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองเซฟ cpuz มาดูครับ

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    อันนี้ผิดปกติละ

    ตามธรรมดา มันต้องได้ตามที่โรงงานเค้าการันตีมานะ ว่าวิ่งที่เท่าไหร่ ใช้ไฟเท่าไหร่ Cl เท่าไหร่

  8. #8

    Default

    ผิดปกติแน่นอน เคลม ๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •