overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ถามเรื่องไฟที่ slot PCI ครับ งง... P35 Platinum

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Exclamation ถามเรื่องไฟที่ slot PCI ครับ งง... P35 Platinum

    ถามเรื่องไฟที่ slot PCI ครับ งง... P35 Platinum ถามว่าไฟที่แสดงที่ข้างPCIที่13และ PCIที่14
    จะทำมีไฟได้อะไรครับ
    มีคนมาตอบว่าก็ ขา Pci ต้องเต็มทุกขา เช่น Sound Card CT4830 ไฟ ถึงติด

    แต่ ถ้าขา Pci ไม่ครบ เช่น Audigy 2ZS ไฟก็ไม่ติด

    ผมต่อถ้าเป็น modem 56k in ของ Diamond เป็นของเก่า มันไม่ทำงานเลย ของไม่เสีย จะเครื่องเห็น modem ได้อย่างไร


    มีคนมาว่าผมป่มมีซื่อตรงนี้ คุณ zman,คุณ tide zii ,คุณ st.run ,คุณ tube catsผมถามต่อหาความรู้ ถ้าผมถามไม่ถูกไม่หน้าว่าผมว่าผมป่ม ถ้าคูณรู้ตอบมาถ้าไม่รู้บอร์ด P35 Platinum อย่างมาว่ากันโตๆกันแล้ว

  2. #2

    Default

    เอ่อ คือผมอ่านแล้ว งง ครับ ต้องการจะถามอะไร

    เสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    คุณ ก็ กลับ ไปอ่าน ที่คุณ พิมพ์ สิ มันอ่านรู้ เรื่องไหม

    ผม ก็ แค่ บอกให้ พิม ใหม่ ให้ มัน รู้เรื่อง

    ถ้าที่คุณพิมมันอ่านไม่รู้ เรื่อง แล้วใคร จะมา ตอบ คุณ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมถามว่า เสียบ modem 56k ของ Diamond มันไม่ทำงาน ,ไม่ไฟไม่ติด
    คุณ st.run อ่านไม่รู้ไม่ใช้ว่าคนอื่นมาป่ม slot PCI ครับ P35 Platinum สองช่องล่าง แล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไรเพราะคู่มือไม่บอก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eden2313 View Post
    ผมถามว่า เสียบ modem 56k ของ Diamond มันไม่ทำงาน ,ไม่ไฟไม่ติด
    คุณ st.run อ่านไม่รู้ไม่ใช้ว่าคนอื่นมาป่ม slot PCI ครับ P35 Platinum สองช่องล่าง แล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไรเพราะคู่มือไม่บอก
    เหอะๆ ผมไม่รู้นะว่าเกิดเรื่องไรแต่ คุณพิมพ์อ่านไม่รู้เรื่องจริงๆนะ ช่วยพิมพ์ภาษาที่อ่านรู้เรื่องหน่อยซิ

    ไม่ไฟไม่ติด ไม่เข้าใจอ่ะ
    st.run อ่านไม่รู้ไม่ใช้ว่าคนอื่นมาป่ม กำตกลงประโยคนี้ว่าคุณ st.run
    ใช่ไหมเนี่ย
    แล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไรเพราะคู่มือไม่บอก ทำงานได้อ่ะไร
    อันนี้รู้ฮับ ทำงานแล้วได้งาน อิๆ

    คุณจะด่าเค้าผมยังไม่รู้เรื่องเลย

    ปล.ขอโทษน้าที่เดือดร้อนแทนชาวบ้าน - -*

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไร

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eden2313 View Post
    ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไร
    เอิ๊กๆ สมมุติว่าผมตัดคำว่า (ทำงาน) ออกนะครับ
    ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติด แล้วจะทำให้มันติดได้อ่ะไร?>>>>>ก็ได้ทำงานปกติมั้ง
    ถ้าผมตัดคำว่ามันติดออกนะ
    ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติด แล้วจะทำให้มันทำงานได้อ่ะไร?>>>>คงก็ได้ทำงานปกติเหมือนเดิม
    - -* สรุปผมว่าคุณไปเรียบเรียงคำพูดใหม่ดีกว่า เข้ามาขอคำปรึกษาคุณอารมณ์ร้อนไปก็ไม่ได้
    เรื่องขึ้นมาหรอกฮะ ถ้าคุยกันดีๆผมว่าอาจจะมีคนมาช่วยตอบก็ได้

    ปล.คุณคุยไม่รู้เรื่องจริงๆที่ชาวบ้านตอบมาลองอ่านดูบ้างนะเค้าอ่านกันไมู่รู้เรื่อง - -*

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมถามว่า 1เสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน) พิมพ์มากไปเลยไม่มีใครอ่านออก P35 Platinum มันมีไฟที่ข้าง slot PCI ต่างๆบนบอร์ดรุ่นนี้ และเสียบการด์ลง slot PCI ไฟจะติด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eden2313 View Post
    ผมถามว่า 1เสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน) พิมพ์มากไปเลยไม่มีใครอ่านออก P35 Platinum มันมีไฟที่ข้าง slot PCI ต่างๆบนบอร์ดรุ่นนี้ และเสียบการด์ลง slot PCI ไฟจะติด
    ไม่ไหวพิมพ์ใหม่ก็ยังอ่านไม่รู้เรื่องอยู่ดี
    ขอโทษนะครับอาจจะหยาบไปนิด ขอถามไรหน่อยนะครับ

    1.คนไทยหรือเปล่าครับ
    2.อายุเกิน 13 หรือเปล่าครับ
    3.ครบ 32 หรือเปล่าครับ

    ถ้าตอบใช่ทั้ง 3 ข้อ โทรมาที่เบอร์ 083-5251994 เดี่ยวผมจะถามจากคุณแล้วเอามาลงบอร์ดให้
    ละกันครับ สงสารเหมือนกันซื้อบอร์ดมาแพงๆแต่พูดไม่รู้เรื่อง - -* อ้อข้อ 1 นี่ถ้าไม่ใช่ก็โทรมา
    ได้นะครับผมพอจะพูดอังกฤษได้ระดับหนึ่ง ถ้าพูดเร็วๆสำเนียงเพี้ยนๆศัพท์ยากๆก็ไม่ค่อยไหว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมถามดีแล้วมีคนว่าผมป่มแทนที่อ่านไม่รู้เรื่อง เสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดและบอร์ดมองไม่เห็นโมเด็ม โทรไปถามบอก

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by eden2313 View Post
    ผมถามดีแล้วมีคนว่าผมป่มแทนที่อ่านไม่รู้เรื่อง เสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดและบอร์ดมองไม่เห็นโมเด็ม โทรไปถามบอก
    โทรมาเลยก็ได้ครับผมยังตื่นอยู่คุณพูดไม่รู้เรื่องจริงๆนะ อย่างเช่น
    ป่ม<<<ไม่รู้แปลว่าอ่ะไร แล้วการเว้นวรรค ผมว่าคุณพิมพ์แบบจิ้มๆเอานะ ไม่เห็นจะเว้นวรรคเลยเงยหน้า
    มองจอบ้าง จะได้รู้ว่ามันยาวๆแล้วอ่านยากอ่ะฮะ ผมพยายามช่วยนะ ถ้าไม่โทรมาก็ตามใจผมช่วย
    ถึงที่สุดแล้วคงจะยากที่จะมีคนตอบคุณเพราะมีแต่คนว่าคุณพิมพ์ไม่รู้เรื่อง ผมเห็นบอร์ดมันแพงเลย
    สงสารถ้าทำไม่เป็นก็เท่านั้น ถ้าไม่อยากให้ช่วยหรือว่าถ้าคิดว่าพิมพ์ไปแล้วมีคนจะตอบให้คุณก็ตามใจละ
    กันครับ!!!

    ปล.หรือจะบอกเบอร์คุณมาก็ได้ถ้าหากไม่มีตังค์โทรมา .....
    Last edited by snooby; 11 Apr 2008 at 02:30:26.

  12. #12
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ให้ผมเดานะครับ

    เค้าคงจะถามว่า
    "ปกติรุ่นนี้เวลาเสียบการ์ด PCI~ ลงไปไฟมานจะแสดงผลติดข้าง ๆ slot นั้น ๆ
    แต่นี้เวลาเสียบการ์ดโมเดมแล้วมันไม่ติด"

    ช่ายไหมครับ

    แสดงว่ามี 2 กรณี ไม่ การ์ดมีปัญหา ก็บรอดมีปัญหา เสียบการ์ดลงไปแล้วพอเข้า วินโด วินโดเจออุปกรณ์ที่เสียบเข้าไปใหม่รึป่าว แล้วลงไดเวอร์ใช้งานได้รึป่าว ถ้าได้ จะไปสนทำไมว่า ไฟ ไม่ติด

    แต่ถ้าเสียบแล้วพอเข้าวินโดไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นว่าใช้ได้ไหมถ้าได้ บรอด อาจจะมีปัญหา
    หรือต้อง set ที่ bios อะไรหรือป่าว อันนี้ไม่รู้ ไม่เคยใช้ยี่ห้อนี้

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ผมถาม เสียบการ์ดลง modem 56k ของ Diamond มันไม่ทำงาน พอเข้า วินโด วินโดไม่เจออุปกรณ์ที่เสียบเข้าไป
    เสียบแล้วพอเข้าวินโดไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นว่าใช้ได้
    มีปัญหาหรือต้อง set ที่ bios ใครมีเบอร์โทรของ MSI ไหม

  14. #14
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default


  15. #15
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by eden2313 View Post
    ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไร
    มันมีชื่อผมอยู่ซะด้วยสิิ

    อ้างถึง"ผมถามว่าเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติดแล้วจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อะไร"

    ถ้าเป็นคนไทยเขาจะถามว่า

    "ผมเสียบโมเด็มแล้วมันไม่ติด แล้วผมจะทำให้มันติด(ทำงาน)ได้อย่างไร"

    คุณอ่านภาษาไทยออก แต่เขียนภาษาไทยไม่เป็น.....แล้วโทษคนอื่น

    อ่านกระทู้ของคุณทีไร..........ต้องมานั่งเรียบเรียงภาษาใหม่ ซึ่งมันไม่รู้เรื่องอยู่ดี(แต่พอรู้เรื่องกว่าที่ผ่านๆมา)



    เฮ้อ..............แต่ก้อมิได้นำมา

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ผมคุยกับ คุณ Eden แล้วครับ เป็นคนไทยครับไม่ต้องสงสัย เดี่ยวผมสรุปให้ฟังนะครับ

    1.เค้าอยากให้ไฟติดทุกช่องอ่ะครับแต่ไฟมันไม่ติด ช่วยอธิบายเรื่องนี้หน่อยนะครับขอแบบละเีอียด
    บอร์ดเค้ามาแบบมาตรฐานครับ ไม่ได้ oc หรือปรับแต่งไรเพิ่มเลยเค้่าบอกมางี้

    2.เค้ามีการ์ด modem แบบเสียบซื้อมาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เค้าไม่อยากจะซื้อใหม่หน่ะครับอยากใช้ card modem
    ตัวนี้แล้วพอเค้าเสียบไปที่บอร์ดแล้วเข้า window ปรากฎว่ามันหาการ์ดไม่เจอครับ มันไม่ detect new divice
    เค้าเลยอยากถามว่าทำไมพอเสียบเจ้าตัวนี้ไปไม่เจอถึงไม่ detect ใครรู้ก็บอกเค้าหน่อยนะครับ

    ปล.ส่วนตัวผมไม่มีความรู้มาก แต่ผมว่าเรื่อง card modem คุณอย่าพยายามดีกว่าครับของมันเก่ามากแล้ว
    ท่าทางบอร์ดใหม่อาจจะไม่ซัพพอตร์ ซื้อแบบแยกดีกว่าครับตัว 300-500 มั้งครับ - -a น่าจะดีวก่าเยอะเลย
    ไม่เปลืองไฟเครื่องด้วย

    ปล.2 ที่คุณบอกว่าคุณไม่ได้จบพาณิชย์คุณพิมพ์สัมผัสไม่เป็นหรอก อันนี้ผมว่ามันไม่จริงหรอกครับ
    ญาติผม อายุ 14-15 ก็พิมพ์สัมผัสเป็นแล้วครับ ใชั้โปรแกรมสอนพิมพ์เอา ผมจบมหาลัยก็พิมพ์สัม
    ผัสเป็นครับ เรียนจากวิชาบังคับ - -a ลูกน้องผมจบพาณิชย์มา พิมพ์สัมผัสไม่เห็นเป็นเลย
    ผมว่า พิมพ์ได้หรือพิมพ์ไม่ได้ไม่ได้อยู่ที่ การศึกษาหรอกครับ มันอยู่การเรียนรู้และความพยายาม
    อย่าว่าเด็กพาณิชย์หรืออ่ะไรเลยท่าน ถ้าไม่ขวนขวายก็ไม่มีทางเป็น~~~
    Last edited by snooby; 11 Apr 2008 at 15:36:43.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ผมก็อ่านไม่รู้เรื่องเหมือนกัน แต่ก็พอจับใจความได้
    และก็ควรเว้นวรรค ขึ้นบรรทัดใหม่ด้วย ถ้ามันคนละหัวข้อกันจะได้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

    โมเด็มเสียบในเครื่องตัวไม่กี่ร้อย ซื้อร้านคอมใกล้บ้านมาเสียบดีกว่า ไม่งั้นก็ซื้อ external มาใช้

    นอกเหนือจากนี้ลองอ่านคู่มือ mainboard ครับ

  18. #18

    Default

    55555555555555555 ฮา


    อย่าเครียดครับพี่น้อง อากาศมันร้อนนนนนนน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •