overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวนแนะนำ AGP ราคาเรตๆ 4,000 หน่อยครับ

  1. #1
    บอย
    Guest

    Default รบกวนแนะนำ AGP ราคาเรตๆ 4,000 หน่อยครับ

    เผอิญว่า การ์ดจอตัวเก่า 9550 มันเล่น GE เปิดภาพสุดๆไม่ได้อ่ะครับ เลยอยากเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ งบประมาณ 4,000 บาท +- ได้นิดหน่อย ลองหาอ่านกระทู้ต่างๆดูก็เริ่มงงว่าสรุปแล้ว x1600 7300gt 7600gs 6600 ว่าอะไรรุ่นไหนมันคุ้มราคาเท่านี้กว่ากันอ่ะครับ รบกวนแนะนำทีนะครับ มือ2 ก้อได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    คอเดียวกับเรามาแล้ว พี่ๆ เค้าแนะนำ X1600Pro อาค่ะ ฝ้ายก็เลยเอารุ่นนี้ละ

    4500 บาท

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    6200 128Bit 128MB ก็เปิดสุดได้แล้วล่ะครับ GE น่ะ

    แต่ CPU ควรจะ 3Ghz (สำหรับ P4)

    หรือ 2800+ สำหรับ AMD

    และควรมีแรม 1GB ขึ้นไป


  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ASUS 9550 DDR1 256ของผมก็เปิดได้หนิถ้าเปิดไม่ได้ คงจาเป็นที่ Cpu หรือChipset หละม้าง Ramด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เกมส์มันดูด CPU + GPU มาก

  6. #6
    บอย
    Guest

    Default

    แรมผม 1g อ่ะครับ แต่ cpu นี่แค่ duron 1.8 งั้นผมควรเปลี่ยน cpu รึครับ แบบเวลาเจอคนเยอะๆแล้วมันช้าอ่ะเวลาเปิดสุด แล้วก้อบางทีมันค้างไปเลย แบบเสียงก้อค้างต้องกดปิดคอมเลยอ่ะครับ พึ่งเป็นวันนี้ ผมควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

  7. #7
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    อ่า คาดว่า CPU อ่อนไปสำหรับเกมนี้ครับ


  8. #8
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    GEนี่เกมไรอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member gigamack's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2006
    Location
    นักวิชาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต

    Default

    GE ไม่ได้ต้องการการ์ดจอหรูไรมากครับ ออนบอร์ดGeforce6100 ยังเปิดสุดได้เลยครับ เกมส์นี้เทียบกะเกมส์FEARแล้ว มานคนละชั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    อัพอย่างอื่นดีกว่าครับ
    ผม9600ก็เปิดสุด แถมยังต้องไปปรับAA AFในไดรเวอร์อีก

  11. #11
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    x1600 อีกเสียง

  12. #12
    คอลินเอจ
    Guest

    Default

    แล้ว ถ้าเป็น L2 (LineageII) หละครับควรเป็นการ์ดจอรุ่นไหนดี เอาแบบเปิดสุดไม่กระตุกนะครับ เป็นของ ATI หรือ GF ดีเกี่ยวกันไหมหว่า หุหุ
    ปล.อยากอัพรับ Interlude เข้าครับ ภาพสวยงามกับ LineageII

  13. #13
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    L2 กินแรง CPU ด้วยครับ ไม่ได้กินแค่การ์ดจอ

    การ์ดจอแค่ 6600 ก็เหลือกิน

    แต่ต้องได้ CPU ดีๆด้วย


  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    ของฝ้าย CPU ก็อ่อน Ram ก็น้อย จะเอา VGA มาช่วยลาก ไม่รุ้จะลากไปรึเปล่า ><"

    X1600Pro หาย๊ากยาก

  15. #15
    คอลินเอจ
    Guest

    Default

    อ่อ คงต้องอัพยกแผงเลยอะจิท่าน งิงิ ของผมมันเก่าแล้ว XP1700+ Gecube 128/128 ram1GB หง่า แต่ปีหน้า คาดว่า Core 2 ต้องลงอีก เลยจะอัพไปเล่น E6300 + P4B-e + การ์ดจอใหม่ + ram1GB เอ่อแล้วการ์ดจอนี่ AGP กับ PCI-e ให้ผลความแตกต่างกันหรือป่าวครับ

  16. #16
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    duron 1.8 น้อยไปครับ ดึงก้าดจอมาไม่หมดหลอก

  17. #17
    OverclockZone Member beeba's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ไม่ลองเล่น 6800 gs บ้างหรอคับ

  18. #18
    OverclockZone Member eak1442's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    x1600Pro อีกเสียง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •