overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ

    ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ รอตั้งนานมันก็ยังค้างเหมือนเดิมครับ มันเป็นเพราะสาเหตุอะไร แล้วต้องแก้ไขยังไงครับ ช่วยด้วยน่ะครับ งานในคอมเยอะมากเลย

  2. #2
    OverclockZone Member silverkun's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    ME KMITL

    Default

    ลองไปสวิตไฟ ให้ไฟออกให้หมดแล้วลองเปิดใหม่ครับ
    ถ้าบู๊ตขึ้นก้อาการ เดียวกับผม แก้ไม่หายขาด ซวยไป

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ใครรู้จริงๆช่วยทีครับเดือดร้อนมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xculibur's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008

    Default

    เข้าวินโดว์ไม่ได้ลอง Safe mod ยังครับ ติดตั้ง อะไรไปหรือป่าว ถ้าทำยังไงก็เข้าไม่ได้ลงใหม่เลยครับ Safe mod แบคอัพขเอมูลไว้ก่อนก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    ในโอกาสต่อไป
    ควรทำ GHOST WINDOWS สำรองเก็บไว้
    หากวินโดวส์พัง ก็โกสต์วินโดวส์สำรองมาใช้งานได้
    น่าจะสะดวกดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ผมเคยเปง มันมีหลายสาเหตุนะ

    พี่ลองเข้า Safe modeก่องได้ไหม ไม่ได้ ลองลง วินโ้ด้ใหม่ ถ้าลงไม่ได้ น่าจะ บอร์ดพัง

    ไม่รู้เคยเปง -*-

  7. #7
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมลองเอามา JUMP กับเครื่องอื่น แล้วมันเข้า DRIVE C ไม่ได้ครับ งานสำคัญมากๆ FORMAT ก็ไม่ได้งานทางราชการตรึมเลย


    เข้า SAFE MODE ก็เข้าไม่ได้เหมือนกันครับ เข้า เซฟโหมด ไปมันก็ค้างที่เดิม อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Anubizy_GOLD's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default

    ลองเอา window xpe รันเข้าไปแล้วแบคอัพไว้ก่อนดีไหมอ่ะครับ

    เหมือนว่า HDD จะมีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member silverkun's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    ME KMITL

    Default

    จัมพ์เครือ่งอื่นเป็น HD ไม่ได้ HD มีปัญหาแล้วล่ะครับ
    ลองไปหาร้านกุ้ข้อมูลดู ..


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •