overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ

    ช่วยด้วยครับ ผม BOOT คอมขึ้นมาพอถึง รูปธงวินโด แล้วค้างครับ รอตั้งนานมันก็ยังค้างเหมือนเดิมครับ มันเป็นเพราะสาเหตุอะไร แล้วต้องแก้ไขยังไงครับ ช่วยด้วยน่ะครับ งานในคอมเยอะมากเลย

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เคยเป็นไม่รู้เป็นเพราะอะไรเหมือนกัน นะ
    ถอดแรม + VGA ออกมาขัดๆ ถูๆ
    แล้วถอดถ่านเมนบอร์ดมันก็หาย นะ
    ประมาณ BIOS มันเอ๋อ ละมั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    อืมเดี๋ยวจะลองดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อืม อยากรู้ด้วยครับเป็นไงบอกด้วยนะ หายป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองแล้วครับไม๊หาย

    ใครมีวิชา ด้านนี้ช่วยสยบอาการนี้ทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    นายคงเป็นเหมือนเราอ่า ลองเอา HDD อื่นมา Jump แล้วไปที่ Windows>system32>hal.dll ถ้ามันไม่มีก็หามาใส่ซะมันจะเข้าได้ *-* ไฟล์ hal.dll อ่านะ

  7. #7
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    safe mode ก็เข้าไม่ได้หรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    คือผมอยากรู้สถานะก่อนหน้านั้นครับ ว่าก่อนจะเป็นแบบนี้สถานะมันเป็นยังไงครับ
    - เครื่องปกติแล้วอยู่ดีๆเปิดมาอีกทีก็เป็น ?
    - ลงโปรแกรมแล้วเป็น ?
    - ต่ออุปกรณ์ หรือ Hardware อะไรเข้าไปในเครื่อง แล้วเป็น ?
    - เพิ่งลงวินโดว์ใหม่แล้วเป็น ?

    อะไรประมาณนี้อ่ะครับ ผมและคนในบอร์ดจะได้ช่วยกันหาทางแก้ไขได้ง่ายขึ้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ก่อนหน้านั้นก็ ถอด modem ออกไปใส่เครื่องอื่นเฉยๆครับ

    หลังจากนั้น มันก็เป็รเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •