overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: $$$$ ไปแบบ AUTO E6320 P5LD2 SE $$$$$$$

  1. #1
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Talking $$$$ ไปแบบ AUTO E6320 P5LD2 SE $$$$$$$

    ไปแบบ AUTO E6320 P5LD2 SE แรม 3G อยากไปไกลกว่านี้หน่อยครับ(สัก2ปลายๆครับหรือมากกว่าก็ได้) เอาไม่แต๊บนะ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    รูป รูป
    Last edited by ood; 10 Apr 2008 at 21:42:24.

  2. #2
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    หุหุ ระดับนี้ก็สูงนะท่าน ของผมอยากได้ระดับนี้บ้าง ยังไม่ได้เลยง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ระดับ 2.4 ไปปรับอะไรบ้างคับ หรือเพิ่มไฟอย่างเดวคับ เพราะผมใช้ cpu ตัวเดวกับท่านเลยคับ MB P5L 1394 อ่ะงับ

    แนะนำหน่อยนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าเล่น oc อย่าปล่อย auto งับ

  5. #5
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ตอบ ท่านnokkabb ผมใช้โปรแกรมที่มากับ เมนบอดครับ ^_^
    ตอบ ท่าน อิมพีเรียล อยากได้อีกนิดนะครับไม่อยากเอาสูงมากครับเดียวบูตไม่ขึ้น ไม่รู้ต้องปรับอะไรบ้างครับผมก็มือใหม่เหมีอนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    OC ต้องในไบออสเท่านั้น : คิดจะโอจะไม่มีคำว่า Auto

  7. #7
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    Quote Originally Posted by ood View Post
    ตอบ ท่านnokkabb ผมใช้โปรแกรมที่มากับ เมนบอดครับ ^_^
    ตอบ ท่าน อิมพีเรียล อยากได้อีกนิดนะครับไม่อยากเอาสูงมากครับเดียวบูตไม่ขึ้น ไม่รู้ต้องปรับอะไรบ้างครับผมก็มือใหม่เหมีอนกัน


    ที่ว่าโปรแกรม เมนบอร์ด คือโปรแกรมอะไรคับ ท่าน แนะนำหน่อยนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ตอนนี้ขึันมาหน่อยครับ 2.5 นิดหน่อยครับ ^_^ ลองแล้วครับได้เท่านี้ครับ ปรับได้เท่านี้หรือว่าต้องปรับตรงใหนครับ
    รูป รูป
    Last edited by ood; 8 May 2008 at 21:42:07.

  9. #9
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    มันไปไม่ได้แล้วครับ ผมเดาว่าท่านใช้ HDD SATA มันจะเป็นข้อจำของชิป 945 ถ้าใช้ HDD SATA
    มันจะลากไปสุดที่ 359 ถ้าเกินนี้จะมองไม่เห็น HDD ผลก็คือไม่สามารถบูสเข้าวินโดวืได้ ถ้าอยากไปไกลกว่านี้ ต้องใช้
    HDD IDE ครับ ผมว่า 400*7 คงไม่ยาก ลองดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ขอบคุณท่าน หนึ่ง มากๆครับ ตกลงมันต้องเปลื่ยน HDD ใช่เปล่าครับมันถึงจะไปได้

  11. #11
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by ood View Post
    ขอบคุณท่าน หนึ่ง มากๆครับ ตกลงมันต้องเปลื่ยน HDD ใช่เปล่าครับมันถึงจะไปได้
    ถูกต้องครับ เคยใช้บอร์ดตัวนี้เหมือนกัน ใช้ HDD IDE ลาก E2160 390*9 ได้ไม่อยากเลยครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=318537

  12. #12
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งครับ ^_^

  13. #13
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ไฟ cpu เยอะมากครับ ร้อนมั้ยครับนั่น

  14. #14
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ไม่ร้อนเท่าไรครับ 49 โหลดสุด55 NO แอร์ ไม่เปิดฝาข้างครับปิดหมดครับ ^_^

  15. #15
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    P5LD2 SE บอร์ดตัวนี้ไม่สนับสนุนการ OC เลยจริงๆให้ตายดิ timing ram ปรับไม่ได้ ไฟแรมได้มากสุด 2.0

    ไฟ cpu ปรับไม่ได้มั่ง จำไม่ค่อยได้ละ สรุป ไม่เวิร์คเลยที่จะ OC

  16. #16
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไฟ ไป 3.5 ได้เลยน่ะนั่น

  17. #17
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ตอนนี้ใช้อยู่ที่เท่าไหร่ครับ ปรับทุกอย่างออโต้

    แล้วไฟ cpu ทิ้งไว้ที่ 1.40 พอครับ ไฟแรม 2.0


    ว่าแต่แรมไรครับ ?? ท่าทางแรมท่านคงไปไม่รอดน้ะ 3แถวปะนิ

  18. #18
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    ตอนนี้ผมยกเลิกออโต้ทุกอย่าง ปรับ ไฟ cpu 1.4 ไฟแรม 1.8 ครับ แล้วต้องทําไรต่อครับ หรือว่าได้เท่านี้ครับ ^_^

  19. #19
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    แรมนี่บัส 667 ?? ปะครับ เปน 1G/667*3 ป้ะ

    อัดไฟแรมไป 2.0 เลยครับ แล้วก็ไล่บัสไปเรื่อยๆ

  20. #20
    OverclockZone Member ood's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    บางบอน เกาะสมุย ^_^

    Default

    แรมนี่บัส 667 ?? ปะครับ ใช่ครับ อัดไฟแรมไป 2.0 แล้ว ก็ไล่บัสไปเรื่อยๆ ไล่แล้วครับตันที่ 358^_^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •