overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่อง9600GTหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default ถามเรื่อง9600GTหน่อยครับ

    พึ่งซื้อมาแต่ติดตั้งไม่เป็น
    ที่ซื้อมาเป็นของพี่ ปารก อะครับมันไม่ได้แถม คู่มือมาก็เลยติดตั้งไม่เป็น
    อยากรู้ว่า
    ไอ่สายจ่ายไฟจากการด์จอกับpusมันต่อไงครับ มี2หัวต้องต่อเข้ากับสายจ่ายไฟจากpusทั้งสองอันเลยเปล่าครับ
    หรือว่า เลือกหัวใดหัวหนึ่ง
    ขอขคุณครับที่แวะเข้ามาตอบ^^

  2. #2
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    เสียบหัวเดียวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เสียบ 2 หัวครับหัวเดียวเล่นไปหนักๆแล้ว hank แน่

  4. #4
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ขออภัยครับ สงสัยว่าจะเสียบสองเส้นแหะ ปกติไม่ได้ใช้ครับ เพิ่งหยิบสายมาดูเมื่อกี้ อืมม... เมื่อก่อนจำได้ว่าเคยเสียบหัวเดียวนี่หน่า อิอิ รอมาคอนเฟิร์มอีกท่าน


  5. #5
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ง๊า2หัว
    หรือ1หัวครับ-.-
    แต่ตอนนี้เสียบไป1หัว
    แล้วเล่นเกมยู้ๆ
    มันค้างแป๊ปๆแล้วภาพก็แตก- .-
    Warhammer 40,000 Dawn of War - DARK CRUSADE
    อะครับ
    หรือว่าการด์ไม่ดีแล้ว
    ลองเล่นดอทเอกับเรดซิเด้น4ก็ไม่แตกนะครับ
    พอจะมีโปรแกมไร เทส ไหม่ครับ
    จะได้รีบไปปลี่ยน
    ขอบคุณมากครับ
    สองหัวหรือหนึ่ง-.-
    ยังสังสัย แฮ่ๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีเท่าใหร่เสียบให้หมด
    เพราะเค้าทำมาให้เสียบ

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ก็ลองดูครับ หัวเดียวแฮง ก็เสียบมัน 2 หัวนั้นล่ะ
    แต่การ์ดผม เสียบช่องละหัว ก็ปกติดี ไม่มีปัญหาอะไร
    แต่ถ้าอยากอุ่นใจ แนะนำมีเท่าไหร่ เสียบให้หมด ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    จากประสบการ์ณที่เจอมา เสียบ 2 เส้นนะครับ เสียบหัวเดียวถ้า PSU ไฟไม่ถึง มันเล่นแล้วค้าง ส่วนตัวผมก็ใช้การ์ดตัวเดียวกับ จขกท. นั้นแหละ แต่ PSU ผมมันมีหัวให้เสียบที่การ์ดจอโดยตรง เลยไม่มีปัญหาอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    อ่าเหรอครับ เสียบทั้ง 2 เลยเหรอ พอดีผมเข้าใจว่าช่องเดียวแล้วอีกหัวเป็นพ่วงอุปกรณ์ตัวอื้น

    ตอนนั้นใช้Enemax 460 มันไม่มีหัวแปลงมาให้เลยใช่ตัวExtra ตอนนี้เปลี่ยนเป็นAsus มีช่องเฉพาะเลยไม่ได้สนใจเลย....

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    deluxe 500W มันก็มีช่องเสียบเฉพาะเลยไม่ได้สนใจอะไร

  11. #11
    OverclockZone Member godspritz's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    ขอบคุงทุกท่านขรับ
    แต่มิได้นำพาเย้อ
    ^^"

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ถ้าใช้สายไฟ 6 Pin ที่มันแถมมาให้เสียบ 2 หัวให้ครบแหละครับไฟมันจะได้ครบ

    แต่ Supply พวกของดีๆมันจะมีสาย 6 Pin ให้เสียบ Card จอ โดยตรงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •