overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามสาวก AMD เกี่ยวกับ แพลทฟอร์ม ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default ขอถามสาวก AMD เกี่ยวกับ แพลทฟอร์ม ครับ

    ก็คือว่า อยากทราบว่า CPU AMD ซัพพอท OS x86 หรือไม่ครับ
    หรือซัพพอทเฉพาะบางรุ่นครับ รบกวนสาวก AMD ชี้ชัด/ฟันธง หน่อยครับ

    พอดีว่าน้องที่รู้จักเค้าจะซื้อคอม (แพลทฟอร์ม AMD) แล้วจะให้ผมช่วยแนะนำ
    ก็เลยอยากทราบอ่ะครับว่ามันสามารถรองรับ x86 ได้หรือเปล่า
    เพราะผมกลัวจะหาโปรแกรมที่ซัพพอท x64 ลำบากอ่ะครับ
    ไม่อยากให้น้องเค้าซื้อมาเสียของอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member puter's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    ผมใช้อยู่น๊ะคับ ใช้ได้ทั้งx86แล้วก็x64 คับ เพราะผมลองลงมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็น วิสต้า32บิต หรือ วิสต้า 64 บิต ผมขอรับรองคับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Sopport ตามปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    รับรองครับ ฟันธง อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รองรับครับ

    รองรับ OS X86 ตั้งแต่ Athlon 64 Bit Socket 754 แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    พอดีผมมันเด็ก intel อ่ะครับ เรื่อง AMD เลยไม่สันทัศน์ ขอบพระคุณทุกท่านที่มาช่วยชี้ชัดและฟันธงจนกระจ่างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •