overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่อง sli บน asus m2n sli deluxe หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golf_i's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default ถามเรื่อง sli บน asus m2n sli deluxe หน่อยครับ

    512MB PCIe ATI 1650Pro (ICEQ/TD) HIS
    การ์ดจอตัวข้างบนอ่าครับ สามารถทำ crossfire ได้ไหมครับ แล้วถ้าถ้าหากทำได้ ผมเอารุ่นนี้ 2 ตัว มาลงบนบอร์ด asus m2n sli deluxe ทำ sli มันจะ support กันไหมครับ ผมไม่รู้ว่าเอาของค่ายแดงมาทำ sli ประสิทธิภาพมันจะได้ดีกว่า crossfire หรือเปล่าอ่ะครับ

    รบกวนถามเรื่องความคุ้มค่าด้วยครับ ถ้าหากข้างบนสามารถที่จะทำได้
    512MB PCIe ATI 1650Pro (ICEQ/TD) HIS
    Model : H165PRQ512-R
    GPU : RV535
    Technology : 80nm
    Chipset (VPU) : ATI Radeon x1650 ICEQ
    Core Frequency : 594 MHz
    Memory Frequency : 792 MHz
    Memory Size : 512 MB DDR2 Memory
    Memory Bus : 128-bit
    Bus Interface : PCI-Express x16
    Output : DVI, S-Vedio, D-Sub (by dongle)
    Cooling : IceQ Cooling Fan

    เมื่อทำ sli แล้ว ประสิทธิภาพที่ได้ จะได้ประมาณไหนอ่าครับ เทียบกันรุ่นไหนได้มั่งอ่าครับ
    การ์ดตัวนี้ที่ advice ขายอยู่ 1500 บาทครับ 2 ตัว 3000 บาท ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาบอร์ด SLI มาทำ CF ไม่ได้นี่ครับ

    หรือว่าผมตกข่าวว่ามันมี Driver Mod ออกมาแล้วอ่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    อ่า SLI ต้องใช้การ์ด nVIDIA ม่ะช่ายเหรออออ

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ATI = crossfire
    Nvidia = SLI

    นี่จะเอา ATI มา SLI

    ถ้ามันได้ล่ะก็คงจะแรงแปลกๆ

    จิงๆมันไม่ได้นะ อย่าไปซื้อมาทำ

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    มันใช้ด้วยกันไม่ได้นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    คนละค่ายครับ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    SLI ไม่ได้เลยทีเดียว

    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member nessaj's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ เพราะ chipset ส่วนกลาง มันเปนของ nvidia ง่ะ

  9. #9
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    ต้องเป็นเมนบอ์ด ชิพเซตATI รองรับ Crossfire คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •