overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: fx 5500 เล่น cod4 ไม่ได้เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jinyong's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    ทองหล่อ - คลองตัน - รามคำแหง - บางกะปิ - มีนบุรี

    Default fx 5500 เล่น cod4 ไม่ได้เหรอครับ

    พอดีลงให้เครื่องเพื่อน ใช้ vga agp fx5500 พอกดเข้าเกมส์ มันบอกว่า vga ไม่ support

    แก้ไขได้หรือปล่าวครับ

    หรือว่าถ้าต้องซื้อใหม่ นี่ แบบ agp ต้องรุ่นไหนขึ้นไป ถึงจะเล่นได้ เ

    ห็นราคาถูกๆ มี รุ่น 6200 จะเล่นได้หรือปล่าว

    thank

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    Fx5500 เล่นไม่ได้ครับ เนื่องจาก HW ไม่ Support จริงๆ
    ส่วน 6200 ผมลอง เข้าเกมแล้วเด้งครับ (อันนี้ไม่รู้คนอื่นเป็นมั้ย)

    พอเปลี่ยนมา 9600 ลื่นๆ เกือบจบละ

  3. #3
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ครับเล่นไม่ได้ครับ อีครื่องของผมก็เป็นครับ FX5500 256 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ลองเล่นรุ่นใหญ่กว่านี้อ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ขั้นต่ำที่เกมส์เอา คือ 6600 GT อ่ะครับ
    ลองหา ATi Radeon 9600 แบบท่านข้างบนดู
    ไม่งั้นก็ลองหามือ2 7300GT DDR3 AGPลื่นใหลแน่ๆ ไม่งั้นก็ 6600GT DDR3 ผมไม่ทราบว่าราคาเท่าไรนะ
    แต่ถ้าของใหม่ 7300GT ตก 2พัน8ได้

  6. #6
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    6200 เล่นได้ครับ
    ข้องข้างลื่นเลย(ปรับต่ำๆนะ)
    มีกระตุกเป็นบางช่วง แต่ไม่ทำให้อารมค้างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jinyong's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    ทองหล่อ - คลองตัน - รามคำแหง - บางกะปิ - มีนบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

    เห็นเป็นรุ่นออกขายใหม่ๆ นึกว่าจะเล่นได้หมด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ผมว่าท่านเปลี่ยนบอร์ดให้มันรองรับแบบ PCI ไม่ดีกว่าหรอครับเดียวนี้ AGP มันตกรุ่นแล้วง่ะเปลี่นนบอร์ดถูกๆก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    เล่นไม่ไหวครับ fx5500


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •