overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ช่วยที่ครับภาพเกม Crysis

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default ช่วยที่ครับภาพเกม Crysis

    เวลาเล่นจะมีลูกกลมๆๆ สีเหลืองเต็มไปหมดเลย ปรับภาพต่ำสุดแล้วก็ยังเป็นอ่ะครับ
    เครื่องของผมS41-357 ไดร์เวอร์การ์ดจอ 169.04 ช่วยที่น่ะครับ อยากเล่นมากๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member DeepThroath's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007
    Location
    World Wide Open Source

    Default

    ไม่บอกสเปคเครื่องมาให้ละเอียดกว่านี้ล่ะครับ บางทีเครื่องอาจสเปคไม่ถึงก็ได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ ตัวอื่นดูน่าจะเป็นปัญหาไดร์เวอร์ VGA ก่อนนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    CPU:คอร์ทู 2.0 การ์ดจอ 8600GS แรม 2กิก

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    แล้วไดร์เวอร์การ์ดจอตัวไหนเหมาะกับ 8600GS เพื่อเล่น Crysis อ่ะครับช่วยที่น่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    เป็นเหมือนกัน มีลูกกลมๆ สีเหลือง วางอยู่ตามพื้นข้างๆ ลัง

    บางทีก็อยู่บนขอบประตู สงสัยจะเป็นบัคแฮะ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    169.44 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    เหมือนกันกะคุณhamoy เป๊ะเลยแล้วใครพอจะมีวิธีแก้ไขบ้างไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Upgrade Patch ตัวเกมส์ไปเป็น 1.2 หรือยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    Upgrade Patch 1.2แล้วครับยังไม่หายครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ห้าม!!!!

    ปรับ AA ภายนอกเกม

    เพราะเกมนี้มีปัญหากับ AA พอสมควร

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    แล้วไอ้เจ้าAA มันปรับตรงไหนอ่ะครับ ผมไม่รู้ว่าปรับไปหรือยัง ช่วยบอกทีสิครับ แล้วลงPatch 1.2 แล้วลงภาษาไทยไม่ได้หรอครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ช่วยทีครับยังเล่นไม่ได้เลย

  14. #14
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์เป็น 169.21 ดูครับ ปรับ ความละเอียดของ ภาพ 800*600 ไม่ต้องเปิด AA
    AA มันจะอยู่ใน optionหมวดเดียวกับปรับความละเอียดของภาพ ของเกมส์ลองดูนะมันจะมีตั้งแต่ non AA จนถึง 18 AA มั้ง
    ส่วนตัวแก้ไขเกมส์ยังไม่ต้องลงก็ได้แล้วแต่ครับ รอท่านอื่นมาเสริมต่อครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ลองทำทุกอย่างแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม ลงใหม่ก็แล้ว

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    งั้นเคลม การ์ดจอดู

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    แต่ผมเล่นCommand & Conquer 3 Kane's Wrath และPro Evolution Soccer 2008 ได้ไม่มีปัญหาน่ะครับมีแต่เกมเนี้ยที่เล่นแล้วมีแต่ลูกกลมๆๆสีเหลืองเต็มฉากไปหมด คนก็ไม่เห็น
    บ้านก็ไม่เห็น สงสัยคงอดเล่นแล้วอ่ะ กำ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Feb 2008

    Default

    ปรับ medium มะเหนเปนเรย

    = =


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •