overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ขอถามเรื่อง Bsel mod หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default ขอถามเรื่อง Bsel mod หน่อยคับ

    ตอนนี้ผมใช้ Celeron420+Asrock Wolfdale1333-d667

    อยากถามว่าผมจะทำจาก FSB 800->1333 ได้ไหมคับ

    ตอนนี้ผมทำได้แค่ 800->1066 เท่านั้นเอง

  2. #2
    OverclockZone Member nokkabb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    nok11_bkb@hotmail.com

    Default

    ต้องให้เทพทั้งหลายเข้ามาตอบแว้ว ส่วนผมเองมือใหม่ oc งิงิ

  3. #3
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    เงียบเหงาจัง

  4. #4
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    ทำได้นะ ต้องเชื่อมสองส่วนอะ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองทำดูก็จะรู้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    ลองแล้วอะไม่ติดไม่รุ้เป็นที่บอร์ดหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    เป็นกำลังใจคับ

  8. #8
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    ดูอัตราทดสิครับ FSB : RAM ถ้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีก็ใช้ได้

    *แล้วเมื่อทำเสร็จก็ต้องรีเซ็ดไบออสก่อนเปิดเครื่องด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    ผมทำตามรูปแล้วก็ไม่ได้อะคับ ได้แค่1066เองอะ
    รูป รูป

  10. #10

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    จะเอาอะไรมากมาย อิๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    Quote Originally Posted by visionnet View Post
    จะเอาอะไรมากมาย อิๆๆๆๆ
    อยากแรงมั่งอะ

  12. #12
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by Cupid View Post
    ผมทำตามรูปแล้วก็ไม่ได้อะคับ ได้แค่1066เองอะ
    เอาเทปกาวแปะจุดที่เหนือรอยบากให้เป็นฉนวนด้วยครับ จะได้ 1333

    Attachment 125482
    Last edited by big_1981; 2 Sep 2008 at 14:17:48.

  13. #13
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    เอาเทปกาวแปะจุดที่เหนือรอยบากให้เป็นฉนวนด้วยครับ จะได้ 1333

    Attachment 125482
    ทำแล้วคับ สงสัยบอร์ดจะไม่รับมั่งคับ

    ผู้รู้ช่วยชี้แนะทีคับได้ไม่ได้ยังงัยจะได้ทำจัยคับ

  14. #14
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ผมเคยลองแค่ 800->1066 อ่ะ
    อยากลองเหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member Cupid's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    สมุทรปราการ หนามแดง(เทพารักษ์ กม.6)

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    ผมเคยลองแค่ 800->1066 อ่ะ
    อยากลองเหมือนกัน
    ทำได้มะไหร่ขอสูตรมั่งน๊า...

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Cupid View Post
    ตอนนี้ผมใช้ Celeron420+Asrock Wolfdale1333-d667

    อยากถามว่าผมจะทำจาก FSB 800->1333 ได้ไหมคับ

    ตอนนี้ผมทำได้แค่ 800->1066 เท่านั้นเอง
    Asrock Wolfdale1333-d667

    1333 ต้องเป็นOC mode ครับ

    *FSB1333-CPU will operate in overclocking mode. Under this situation, PCIE frequency will also be overclocked to 115MHz.

  17. #17
    OverclockZone Member rc4739's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    สำโรง บางนา เสรี เมืองทอง ไอทีสแควร์

    Default

    ของผมเคยลองกับบอร์ดตัวนี้ก็มาแค่1066เหมือนกันครับ ลองปล้ำอยู่นานก็ไม่สำเร็จ (ของผมใช้สายไฟเส้นเล็กๆบัดกรีใต้บอร์ดนะครับ) แต่ก่อนทำแบบเดียวกันนี้กับ Asrock Full HD ก็ OK เลยครับ มา1333แบบไม่ต้องยุ่งยากอะไรเลย ใครมีประสบการณ์เคยทำสำเร็จช่วยมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะครับ บอร์ดตัวนี้มันถูกเหลือหลายถ้าทำได้ก็สุดคุ้ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •