overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Set ออก TV Out ไม่ได้ครับ Spark HD3850 256MB

  1. #1
    OverclockZone Member owenaxe's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Smile Set ออก TV Out ไม่ได้ครับ Spark HD3850 256MB

    ผม Set ออก TV Out ไม่ได้ครับ Spark HD3850 256MB มันต้องปรับค่ายังไงบ้างครับ รบกวนผู้รู้แนะนำด้วยครับ เพิ่งใช้ ATI ตัวแรกครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใน CCC จะมีให้เซ๊ต
    ทำเหมือน Nvidia นั้นละ

  3. #3
    OverclockZone Member owenaxe's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ผมลองทำแล้วครับ เลือกแบบ Clone ครับ แต่มันไม่ออกที่ TV หรือว่าเป็นที่สายครับ เพราะผมใช้ หัวแปลงจาก VGA เป็น s vedio 4 pin แล้วก็ต่อเข้า TV ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Panutty's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    เสียบสายที่TV>Restart>ไปที่ccc>ตัวจัดการหน้าจอ>คลิกขวาจอที่2>เลือกเปิดการทำงาน>จอ2น่าจะติดแล้ว
    ลองดูนะครับต่อไปก็แล้วแต่ท่านว่าจะเลือกจอ2แบบโคลนหรือแบบใด........................................
    ผมก็พึ่งลองทำเป็นมะวานเอาประสบการณ์ตรงมาเล่าแบบมือใหม่
    ป.ล.หัวแปลงผมใช้SVDO4หรือ7พินแล้วแต่แปลงเป็นAV(สีเหลือง)เข้าทีวี

  5. #5
    OverclockZone Member owenaxe's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากนะครับ ผมลองทำแล้วก็ยังไม่ออกที่ TV ครับ เดี๋ยวลองซื้อสายมาเปลี่ยนดูครับ ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member narwintr's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะจ๊ะ

    Default

    Quote Originally Posted by owenaxe View Post
    ผมลองทำแล้วครับ เลือกแบบ Clone ครับ แต่มันไม่ออกที่ TV หรือว่าเป็นที่สายครับ เพราะผมใช้ หัวแปลงจาก VGA เป็น s vedio 4 pin แล้วก็ต่อเข้า TV ครับ
    ผมก็เคยทำครับ ไม่ติดอ่า กับสาย VGA to S Video เนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •