overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เกิดจากอะไรครับ รบกวนดูให้หน่อย IE errorบ่อยมาก พึ่งจะเป็น

  1. #1
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default เกิดจากอะไรครับ รบกวนดูให้หน่อย IE errorบ่อยมาก พึ่งจะเป็น

    มันขึ้นแบบนี้ครับ เป็น2-3 วันแล้วเข้าเว็บอื่นหน้าอื่นไม่เป็นนะ แต่ห้องIT market เข้าไม่เกิน 7 นาที เป็น แล้ว IE ที่เปิดห้อง IT market จะถูกปิดทั้งหมดโดยที่เว็บอื่นไม่เป็นไร ช่วยด้วยครับมันเกิดอะไรขึ้น
    Last edited by mrlup; 15 Aug 2008 at 20:50:58.

  2. #2
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    โดนเหมือนกัน แต่ผมลงวินโดวส์ใหม่แล้ว ยังไม่เจออาการผิดปกติ

  3. #3
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zetec View Post
    โดนเหมือนกัน แต่ผมลงวินโดวส์ใหม่แล้ว ยังไม่เจออาการผิดปกติ
    คือผมลองรีสโตร์กลับไปก่อนหน้าที่มันเป็นก็ไม่หายครับ scan virus ดูก็ไม่เจอ คือผมลงantivirus ไว้3 ตัว อัพเดทตลอดเลยนะ

  4. #4
    mohan's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=187189 ลองดูครับเพื่อช่วยท่านได้

  5. #5
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mohan View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=187189 ลองดูครับเพื่อช่วยท่านได้
    ขอบคุณครับ แก้ไขตามนั้นแล้วกำลังรอดูว่าจะอีกมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ไช้ วินโดว์ แท้ ไม่มี อาการ ดังกล่าว ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Red face

    Quote Originally Posted by zetec View Post
    โดนเหมือนกัน แต่ผมลงวินโดวส์ใหม่แล้ว ยังไม่เจออาการผิดปกติ
    ของผมเพราะลงใหม่มันถึงเป็น -*-

  8. #8
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ของผมใช้ vista x64 เป็นปัญหาเดียวกับท่านเป๊ะเลยคับ แต่ผมแก้ได้แล้วนะ ลองทำตามนี้คับ

    1 พิมในช่อง address ของ ie ว่า firefox แล้วก็ Ctrl+Enter คับ
    2 โหลด firefox
    3 install
    4 ไม่พบปัญหาอีักแล้วคับ เนื่องจากไม่ได้ลง flash plugin = ="

    โทดทีคับ ผมก็ไม่รู้ว่าแก้ไงอ่า่ แห่ๆ เลยใช้ firefox แทนดีก่า เร็วกว่า ie ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member aOffrOzen's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    +.+ เหมือนกัน เป็นเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member TummZ's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    สุทธิสาร รัชดา

    Default

    เคยเป็นเหมือนกันคับ
    ลองเข้าไปลบ flash player 9 ActiveX ใน control panel ดูคับ
    ......แล้วค่อยติดตั้งใหม่ +++ ผมใช้วิธีนี้แล้วมันไม่ขึ้นมากวนอีกเลย+++อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เป็นเหมือนกันฮาๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •