overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: LOCK USB

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Unhappy LOCK USB

    จะทำอย่างไง ให้ USER ใช้ USB ไม่ได้ครับ พอมีหนทางรึเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    disable driver USB host bus

    เป็นหนึ่งในทางเลือก ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    เมื่อนานมาแล้วผมเคยมีโปรแกรมที่มันเอาไว้ล็อก USB อ่ะครับ ถ้าจะใช้ต้องใส่รหัสที่เราตั้งไว้เพื่อเปิดระบบ USB
    แต่ปัญหาคือผมจำชื่อโปรแกรมไม่ได้อ่ะครับ -"- (แล้วผมจะพูดทำไมเนี้ย)

    แต่อย่างน้อยก็ได้รู้ว่า มันมีโปรแกรมประเภทนี้อยู่ครับ ลองหาดูครับ มันมีอยู่จริง ฟันธง!!

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ง่ายซะยิ่งกะไรแค่พิมพ์ lock usb ในgoogleไม่รู้เคยใช้กันมั่งรึป่าวgoogleเนี่ยะ
    USB Security Lock

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ต้องเข้าไป ทำ อย่างไหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    ใช้ตัวนี้ดิครับ Tweak UI เหมือนในรูปนี้ อย่าว่าแต่ล๊อคไม่ให้ USER ใช้ USB เลย อย่างอื่นก็เข้าไม่ได้และไม่เห็นด้วย ผมเคยใข้บริการร้านเนตที่ไต้หวันน่ะ เขา ซ่อนหมดเลยไม่ให้เราเข้าไป ดูเลยว่าข้างในมีอะไรและเอา USB มาเสียบเพื่อโหลดอะไรก็ไม่ได้ มันมองไม่เห็น และตัวนี้ยังป้องกัน ออโต้รัน ได้ด้วย คือหากไม่อยากให้เห็นก็ซ่อนหมดเลยเหลือไว้แต่ไดร์ที่เราต้องการ ไดร์อื่นก็จะเข้าไม่ได้ ออโต้รันก็เหมือนกันครับ เอาเครื่องหมายถูกออก อ้อแนะนำอีกอย่าง อย่าติดตั้งโปรแกรมไว้ในเครื่อง เพราะคุณทำได้ คนอื่นก็ทำได้ ที่ผมใข้ผมใช้ แผ่น Hiren's Boot CD ครับ ลองค้นหาใน Google แล้วพิม Hiren's Boot CD ดู ใช้ได้สาระพัดประโยชน์ ผมมีไว้ Ghost Dive C แต่มีโปรแกรมมากมายให้ใช้น่ะ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ตัวข้างบนในเครื่องผม ก็มีนะครับ แต่ยังไม่เคยเล่นมันเลย แล้ว ท่า จะ set ผ่าน LAN ตัวนี้ทำได้รึเปล่าน้า

  8. #8
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    ตัวข้างบนในเครื่องผม ก็มีนะครับ แต่ยังไม่เคยเล่นมันเลย แล้ว ท่า จะ set ผ่าน LAN ตัวนี้ทำได้รึเปล่าน้า
    ผมก็ไม่เคยเซ็ทผ่านเลนเหมือนกัน รอคำตอบจากท่านอื่นครับ และที่ท่านว่าในเครื่องมีอยู่แล้วน่ะ เราทำได้คนที่มาอ่านเจอเขาก็จะทำตาม ก็ล๊อคไม่ได้ดิคับ (ล็อคได้เฉพราะคนที่ไม่เคยเข้ามาอ่าน 555+)

  9. #9
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    เยี่ยมมากเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •