overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ทีม AERO หายครับเอาคืนยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default ทีม AERO หายครับเอาคืนยังไง

    อย่าว่างั้นงี้เลยนะ ใช้Vista 30bitอะคับ ก็ผกติครับแต่วันนี้อยู่ดีๆ Taskbarด้านล่างมันไม่ใสอะคับ แต่อย่างอื่นก็ใส่ปกติ เอาให้ใสเหมือนเดิมเข้าไปตรงไหนอะหาไม่เจอคับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by benzarang View Post
    อย่าว่างั้นงี้เลยนะ ใช้Vista 30bitอะคับ ก็ผกติครับแต่วันนี้อยู่ดีๆ Taskbarด้านล่างมันไม่ใสอะคับ แต่อย่างอื่นก็ใส่ปกติ เอาให้ใสเหมือนเดิมเข้าไปตรงไหนอะหาไม่เจอคับ
    โอ้ว รุ่นใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    -*-

  4. #4
    OverclockZone Member zeonmx's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ไม่เคยใช้วิสต้าด้วยดิ

  5. #5
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    กำรีบไปพิมพ์ผิด32บิตคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ก็คลิก ขวา หน้าจอ เลือก preperties เลือก personalization แล้วไปเลือก เป็น Aero ตรง theme

  7. #7
    OverclockZone Member Tatui's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    มันน่าจะเป็นที่ การอัพเดท ไดร์เวอร์ การ์ดด้วย วิสต้า มันชอบทำให้เอง ลอง รีสตอร์ กลับไปใช้ รุ่นเดิม บางทีก็กลับมาเองครับ มัน เอ๋อ ๆ น่ะ บิลเกทร์ มันก็รู้ เลยจะรีบออก windows 7

  8. #8
    OverclockZone Member benzarang's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ผมทำได้แล้วครับไม่เกี่ยวกับที่ท่านบอกกันมาเลยครับแค่คลิกขวาที่taskbarแล้วเลือกtoolbars ติกเอาวินโด้มีเดียออกครับ เพราะถ้าไม่เอาออกมันดีตรงเวลาฟังเพลงแล้วพับเก็บมันจะโชเพลงที่เล่นบนtaskbarครับ แต่พอเอาออกก็หาย งงกันมั้ยเนี้ย

  9. #9
    OverclockZone Member Lightwave's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007

    Default

    ผมว่าไม่เกี่ยวนะ ผมติ๊กไว้มันยังใสเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ไม่เกี่ยวอ่ะครับ -*- นึกว่าเปิดเครื่องใหม่แล้ว Aero หาย แสดงว่านายไปรันโปรแกรมอะไรสักอย่างไว้โดยที่นายไม่รู้ ซึ่งโปรแกรมนั่น มันยังไม่ซัพพอต อาการใส ของ Aero นะ(โปรแกรมคงเวอชั่นเก่าพอตัว) พอเปิด ปั๊บ มันจะขุ่นทันที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •