overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่น Splintercell Double Agent บนวิสต้าได้มั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default เล่น Splintercell Double Agent บนวิสต้าได้มั้ยคับ

    เล่นได้รึปล่าวคับ ถ้าเล่นได้ช่วยสอนหน่อยคับ อยากมากๆๆ Homepremium คับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ได้ครับ + ดวง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    แล้วต้องทำยังไงหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ก็ติดตั้งธรรมดานี้ครับ ผมก็ยังเล่นอยุ่เลยน่ะ

    ปล.ของผมแผ่นแท้ บวกลง patch 1.2 ด้วย ผมวิสต้า home 32 bit SP 1

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ของผมมันฟ้อง vitrul C++ ไรเนี่ยอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เล่นได้นิ ถ่ายรูปมาสิมันขึ้นฟ้องว่าอะไรตอนลง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ตามนี้เลยคับ
    รูป รูป

  8. #8
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    นายลงแครกถูกป่าว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ใช่คับผ่านแครก มันก๊แค่ลากลงไม่ใช่หรอ

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    copy ลงสิอย่าลากลง แล้วลงถูกที่หรือปล่าว

  11. #11
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    -*- ผมเล่นเกมนี้ ปรับสุดทุกอณู ทำไมภาพยังเหลี่ยมหว่า
    ยิ่งเงาตัวละครหรือฉาก ยิ่งดูมิได้เลย เหลี่ยมแบบเห็นได้ชัด
    แต่เกมนี้ ผมชอบมากครับ สนุกดี -*-

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ก้ไว้ที่ SCDA-Online SCDA-Offline ใช่มะคับ ก้น่าจะถูกแหละ

  13. #13
    OverclockZone Member suek's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    โคราช โน่นนนน

    Default

    ได้ครับ
    แต่ปรับ setting กลับมาคืนไม่ได้นะ
    ผมปรับแบบ next generation แล้ว กลับมาไม่ได้เลย
    ต้อง un-install แล้ว reinstall ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •