overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: E4500+P5KPL

  1. #1
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default E4500+P5KPL

    E4500+P5KPL ตอนแรกใส่แรมตัวเดียว ลากไปได้ 3.5

    พอไปซื้อมาอีกตัว คยล่ะชิบอ่ะครับ แต่มันดูโอ้กันได้ ลากได้แค่ 2.75

    ก็ตันแล้วครับมันเกี่ยวด้วยเหรอที่ใส่แรมไปอีกตัวแล้วจะลากได้น้อยลง

    สเปคนี้ห๊ะ

    E4500
    P5KPL
    Ram คิงตั้นบ้านๆ 1024/800*2
    VGa 3850

    ประมานนี้ห๊ะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อะไรจะ***งกันขนาดนั้น

  3. #3
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันเป็นไปแล้วอ่ะท่าน- -

  4. #4
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    หรือว่าเป็นที่แรมครับเพราะอีกตัวมันคนล่ะชิบกัน

  5. #5

    Default

    น่าจะใช่มั๊ง

    ลองถอดออกสิ แล้วถ้าลากได้ 3.5 เหมือนเดิม มันก็แรมตัวนั้นแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    แล้วจะต้องทำไงเหรอครับถึงจะให้ใส่

    แรม2ตัวแล้วลากได้ทะรุ3เหมือนเดิม- -

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ทั้ง 2 แถวนี้ชิบเดียวกันรึป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    คนล่ะ ชิบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เป็นที่แรมแล้วครับแบบนี้

  10. #10
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=344105

    นี่ห๊ะตอนใส่แรม2ตัว

    ตัวนึงของคิงตั้น

    อีกตัวนึงบ้านๆเลย- -noname ซื้อมา500

    เด๋วถอดออกตัวนึงลากได้ประมาน 3.4-3.5เด๋วเอามาลงห๊ะ

  11. #11
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=344105

    นี่ห๊ะตอนใส่แรม2ตัว

    ตัวนึงของคิงตั้น

    อีกตัวนึงบ้านๆเลย- -noname ซื้อมา500

    เด๋วถอดออกตัวนึงลากได้ประมาน 3.4-3.5เด๋วเอามาลงห๊ะ

  12. #12
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=344112

    นี่ห๊ะ แรมตัวเดียว ไปได้ 3.1

  13. #13
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    เอาแรมที่ชิพเดียวกันจิ อย่างงี้ลำบากหน่อย

  14. #14

    Default

    มันไปด้วยกันไม่ได้

    สงสัยงานนี้ เซ็นใบหย่า แล้วล่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ลองลากโนเนมตัวเดียวสิ ไปได้เท่าไหร่ ไม่เห็นบอกเเร้ยยย

    แต่ก็คงมิได้...นำพา อิอิอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member zaxcounter's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    แล้วถ้าทำ Bsel จะไปได้ไกลกว่านี้มั้ยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองทด 1 : 1 ดูรับรองไปไกลแน่

  18. #18
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลองทด 1 : 1 ดูรับรองไปไกลแน่
    อย่างที่ท่าน "อิม" ว่าครับ แรมตัวเดียวลากได้ไกล แต่พอใส่สองตัวแล้วลากได้น้อยกว่าเดิม ถึงจะเป็นชิปเดียว ท่านลองทดแรม 1:1 ลากไปได้อีกครับ

  19. #19
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    1:1 ตามนั้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •