overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ทำไมรัน AQAMARK3 ไม่ได้อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default ทำไมรัน AQAMARK3 ไม่ได้อะครับ

    AQAMARK3 ผมรับไม่ได้ พอเปิดมันให้ close มัน error อะ ไครรู้ช่วยบอกทีนะครับ

    ขอบพระคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ATI อะเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ใช้ ATI Randeon X1600/1650 Series อะครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไฟล์ Direcpll.dll ในโฟลเดอร์ AQAMARK3 ทิ้งไปซะ

  5. #5
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    ลองแล้วก็ไม่หายอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member resolution's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ห้วยขวาง,ฟอจูน

    Default

    น่าจะเป็นที่ตัว driver เพราะไปลองเครื่องอื่นอะได้

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by resolution View Post
    ลองแล้วก็ไม่หายอะครับ
    งั้นเอาไฟล์นี้ลงไปในโฟล์เดอร์ AQAMARK3 นะ

    http://www.thaicyberupload.com/get/xP8IOa1GNJ

    .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •