overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ปัญหาของ Rainbow Six Vegas 2

  1. #1
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default ปัญหาของ Rainbow Six Vegas 2

    ลงแล้วภาพก็เป็นอย่างที่เห็นเปลี่ยนdriverทั้ง169.44 169.21ก็ยังไม่หายจะทำไงดี


    Last edited by amstel; 12 Apr 2008 at 16:15:39.

  2. #2
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    aa ลองปิดดูครับ ถ้าเปิดไว้อ่ะนะ ผมเคยเป็นกับเกมอื่นก็คล้ายๆแบบนี้อ่ะครับ เพราะเปิด aa

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อาการหนักเลยแฮะ
    ผมก็ใช้ 8600GT เล่นเมื่อคืนเหมือนกัน หิหิหิ

  4. #4
    OverclockZone Member gonpofin's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007

    Default

    ไม่เห้นเป้นเลย เล่นสนุกดี เเต่ก็สู้ Call of Duty4 ไม่ได้เลยเเม้เเต่ครึ่ง

  5. #5
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    คนเล่นๆ เป็นไงกันบ้างครับหนุกมั้ย
    กำลังจะดูดมาเล่นอยู่เหมือนกัน
    แต่รอคิวอยู่ ตอนนี้

  6. #6
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by crYsIs View Post
    aa ลองปิดดูครับ ถ้าเปิดไว้อ่ะนะ ผมเคยเป็นกับเกมอื่นก็คล้ายๆแบบนี้อ่ะครับ เพราะเปิด aa
    เล่นได้แระขอบคุณท่านกูรู มากๆ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    คนเล่นๆ เป็นไงกันบ้างครับหนุกมั้ย
    กำลังจะดูดมาเล่นอยู่เหมือนกัน
    แต่รอคิวอยู่ ตอนนี้
    อย่างมันน่ะแก๋ ลองหามาเล่นเบิ้ง

  8. #8
    OverclockZone Member TheJackal's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    Somewhere in Sometime

    Default

    เล่นไปเยอะแระ สนุก สะใจ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ผมเจอปัญหานี้ครับ กเเข้าเกมส์แล้วเจอเลย


  10. #10
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แบบนี้ก็จัดเลยดีกว่า ไปดูดมันเดี๋ยวนี้แหละ

  11. #11
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by indyhell View Post
    ผมเจอปัญหานี้ครับ กเเข้าเกมส์แล้วเจอเลย

    ลองแก้ Path จากตัว Shortcut บน Desktop ดูครับ ให้มัน Luanch จากตัว Luancher เลย(ตัว *exe อ่านะ)

    ไม่ต้องให้มัน Luanch จากตัว Update ก่อน เพราะ R6-Vegas ภาคแรกผมก็เป็น กดเิปิดเกมตอนแรก มันให้โหลด Patch

    ตั้ง 250+ MB. มั้ง (บังคับโหลด ฮ่าๆๆ) รอตั้งนาน หลังๆ เริ่มฉลาดขึ้น ไม่โหลดแพทซ์แระ...อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลองแล้วครับ พอเข้าเกมส์ กำลังโหลด โลโก้ ของ Ubisof มันก็เด้งออกมา

  13. #13
    OverclockZone Member GoDZa's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ลองอัพเดทไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่ๆ กับ DX9 ตัว mar08 ดูครับ ตอนแรกผมก็เป็นอัพแล้วหายเลย เกมภาพสวย

    มันส์ สะใจดีมากครับ

    http://downloads.guru3d.com/download.php?id=19

  14. #14
    OverclockZone Member detonator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    ก็สนุกดีนะแต่ผมงงกับเนื้อเรื่องนิดหน่อย
    เรื่องภาพก็สวยดี แต่รู้สึกว่าใช้ Unreal Engine ไม่ค่อยคุ้มเลยแฮะ

  15. #15
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    Co-op ยังไม่ได้คร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  16. #16
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    Quote Originally Posted by HeroRyo View Post
    Co-op ยังไม่ได้คร๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
    เหมือนกันเลยครับกะจะเล่น LAN co-op แบบ story mode แต่มันบอกประมาณว่าเรายังไม่ได้เชื่อมต่อ Ethernet (มันคือต่อ LAN นั่นแหละครับ) ผมหล่ะงงเลยมีใครแก้ได้ไหมครับอยากเล่นกับน้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •