overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีลำโพง 2.1 อยู่ 2 ชุด จะเอามารวมกันได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation มีลำโพง 2.1 อยู่ 2 ชุด จะเอามารวมกันได้ไหมครับ

    พอดีเพิ่งได้จากที่ทำงานมาอีกตัว เลยมี2ชุด เสียดายอ่ะครับ เลยคิดว่าจะเอามาต่อ แต่ไม่รู้จะต่อยังไง ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ดันหน่อยครับ เมื่อคืนลองหลายอย่างแล้วไม่เวิรค์เลย ตอนนี้เอาลำโพงคู่มา เสียบกับซับ ตัวนึง อยู่อ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ผมใช้ 2.0 กะ 2.1 โดยต่อเข้าซาวเลย ฟร้อนต่อสีเขียว ลำโพงข้างต่อสีดำ แล้วตรง cmss เลือก stereo surround ไม่งั้นเวลาฟังเพลงทั่วๆไปเสียงมันจะออกแค่ฟร้อน ส่วนมากใช้ฟังเพลงซะมากกว่าครับ

    ถ้าคุณใช้ เป็น 2.1 สองตัว ผมว่า น่าจะมีปัญหาเรื่องวางซับนะครับ รอท่านอื่นแนะนำละกัน

    ลำโพง 2.0 ผม มันเป็น NHT ส่วนตัว 2.1 ผมใช้ X3 ซาวการ์ดใช้ X-Fi Music

    เหตุผลเพราะอยากได้เสียงเบสเพิ่มมาอีกอ้ะฟังแล้วก็รู้สึกดีที่ได้ยินเสียงใสๆรายละเอียดดีๆกะเบสตุ๊บๆ สำหรับหูของผมแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

    รูปประกอบ ลำโพงย้ายที่ไปย้ายที่มาหลายทีและ คิดว่าตรงนี้โอเคสุดแระ
    รูป รูป
    Last edited by romeoh; 14 Apr 2008 at 04:33:45.

  4. #4
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    เหตุผลเพราะอยากได้เสียงเบสเพิ่มมาอีกอ้ะฟังแล้วก็รู้สึกดีที่ได้ยินเสียงใสๆรายละเอียดดีๆกะเบสตุ๊บๆ สำหรับหูของผมแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว
    อยากได้เสียงเบสเพิ่มขึ้นมาน่าจะแยก sub นะครับ สนใจ JBL รุ่นใหม่ไหมมีขายที่ shop otop ราชบุรี เท่านั้น
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    พอดีในใจอยากลอง x3 ด้วยไงท่าน ก็เลยซื้อมาลองซะเลย แล้วพอเอามาเปิดคู่กัน มันก็โอเคอยู่นะท่าน ว่าแต่ถ้าซื้อซับเพิ่มเอาแบบไหนดีอ่ะ อยากได้แบบ นุ่มๆ ในงบที่จำกัดอะ
    Last edited by romeoh; 14 Apr 2008 at 15:02:40.

  6. #6
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by romeoh View Post
    พอดีในใจอยากลอง x3 ด้วยไงท่าน ก็เลยซื้อมาลองซะเลย แล้วพอเอามาเปิดคู่กัน มันก็โอเคอยู่นะท่าน ว่าแต่ถ้าซื้อซับเพิ่มเอาแบบไหนดีอ่ะ อยากได้แบบ นุ่มๆ ในงบที่จำกัดอะ
    velodyne VX10 Series II เลยครับ นุ่มนวลชวนฝัน ทำเป็น 2.1 ได้ด้วย แต่รุ่นนี้ต่ำสุด ไม่มี remote งบไม่มาก 9800 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by Aeromancer View Post
    velodyne VX10 Series II เลยครับ นุ่มนวลชวนฝัน ทำเป็น 2.1 ได้ด้วย แต่รุ่นนี้ต่ำสุด ไม่มี remote งบไม่มาก 9800 ครับ

    รวมสายด้วยก็เป็นหมื่นเลย มาม่า ยาวแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    Quote Originally Posted by romeoh View Post
    ผมใช้ 2.0 กะ 2.1 โดยต่อเข้าซาวเลย ฟร้อนต่อสีเขียว ลำโพงข้างต่อสีดำ แล้วตรง cmss เลือก stereo surround ไม่งั้นเวลาฟังเพลงทั่วๆไปเสียงมันจะออกแค่ฟร้อน ส่วนมากใช้ฟังเพลงซะมากกว่าครับ

    ถ้าคุณใช้ เป็น 2.1 สองตัว ผมว่า น่าจะมีปัญหาเรื่องวางซับนะครับ รอท่านอื่นแนะนำละกัน

    ลำโพง 2.0 ผม มันเป็น NHT ส่วนตัว 2.1 ผมใช้ X3 ซาวการ์ดใช้ X-Fi Music

    เหตุผลเพราะอยากได้เสียงเบสเพิ่มมาอีกอ้ะฟังแล้วก็รู้สึกดีที่ได้ยินเสียงใสๆรายละเอียดดีๆกะเบสตุ๊บๆ สำหรับหูของผมแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

    รูปประกอบ ลำโพงย้ายที่ไปย้ายที่มาหลายทีและ คิดว่าตรงนี้โอเคสุดแระ
    หาไม่เจอซะด้วยสีๆเนี้ย มีแต่สีทอง 555+ ขอบคุณครับ จะลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by Trex View Post
    หาไม่เจอซะด้วยสีๆเนี้ย มีแต่สีทอง 555+ ขอบคุณครับ จะลองดูครับ
    ลืมไปว่าของผมก็สีทองเหมือนกัน แต่ดูผมรูเสียบจากตัว Thx Setup Console ในคอมอ่ะ ลองเสียบไปทีละรูแล้วลองเทสเสียงดูละกันครับว่าอันไหนฟร้อน อันไหนข้าง
    Last edited by romeoh; 15 Apr 2008 at 23:11:17.

  10. #10
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by Aeromancer View Post
    อยากได้เสียงเบสเพิ่มขึ้นมาน่าจะแยก sub นะครับ สนใจ JBL รุ่นใหม่ไหมมีขายที่ shop otop ราชบุรี เท่านั้น

    สนใจตัวนี้ครับ ไปลองฟังที่ไหนได้บ้าง

  11. #11
    OverclockZone Member nooi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by camera View Post
    สนใจตัวนี้ครับ ไปลองฟังที่ไหนได้บ้าง
    แหม..ท่านตุ้ย มันน่าคงจะได้..นำพา มาไว้ที่ห้องสักตัว

    ตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์ OTOP4ดาว ถ้าเปลี่ยนสายคงได้5ดวง ชัวร์ป้าบ
    Last edited by nooi; 16 Apr 2008 at 11:44:34.

  12. #12
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    เง้อออออ...
    จะเล่นลำโพง PA ราชบุรี พลังราชสีห์คำราม ซะแระ

    นำพาไปโล้ดดดดด ตาตุ้ย อิอิอิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member nooi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post
    เง้อออออ...
    จะเล่นลำโพง PA ราชบุรี พลังราชสีห์คำราม ซะแระ
    JBL 1000Watt ตัวนี้ป๋มคับคล้ายคับคลาว่าเป็นซับรถยนต์ 4 โอห์มอ่ะ

    อยากนำพาเหมือนกัน แต่ต้องดูว่า โอ่งแท้ แต่ดอกลำโพงแท้ด้วยอ่ะเปล่า

  14. #14

    Default

    ใช้หัวแยกเอาครับ หรือไม่ก็ไปเสีัยบที่ Rear แล้วตั้งซาวน์เป็น 5.1 เสียงก็ออกเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •