overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จัดสเปคให้หน่อยคับ งบ 25000 รวมจอด้วยจ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default จัดสเปคให้หน่อยคับ งบ 25000 รวมจอด้วยจ้า

    ที่อยากได้ก็เป้นชิปเซท เอ็นมีเดียอะคับ cpu ก็ intel บอร์ดไม่ต้องการ sli หรือ คอสฟายคับ ถ้ามานมีบอร์ดที่ใส่แรม ddr 3 ได้ก็ช่วยดูให้หน่อยนะคับ ไม่มีก็ไม่เป็นไร เอาไว้เล่นเกมคับ กะทำงานตัดต่อรูปนิดหน่อยอะคับ รบกวน คนเก่งช่วยคิดให้ทีนะคับ ขอบคุณหลายๆ

  2. #2
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    นี่ก็ยึดติดค่าย กับยี่ห้ออีกเเระ........

  3. #3
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    มาแบบนี้มึนตึ๊บ o_O"
    ที่ผมเห็นนะ บอร์ดที่รับ DDR3 มันมักจะเป็นบอร์ดรุ่นใหญ่ที่มี SLI หรือ CrossFire อ่ะครับ
    ถ้าท่านจะไม่เอา SLI กับ CrossFire ผมว่าเลือกบอร์ดที่รองรับ DDR2 ก็พอครับ ^^"

    ส่วน Chipset : เอ็นมีเดีย (แปลว่า Nvidia ใช่เปล่าครับ - -" ) ผมว่าถ้าจะเอา chip ตัวนี้ ไปเล่น AMD ดีกว่าครับ
    แล้วถ้าคิดว่า เล่นเกมตะบัน ตัดต่อกระจุย 3Dกระจาย ก็ AMD ยาวๆครับ
    แต่ถ้าคิดว่าซื้อมาแล้วใช้ต้องการใช้งานที่หลากหลายก็กลับมาซบอก intel ครับ *0*

  4. #4
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    บรอด์ รับทั้ง DDR2 และ DDR3 ก็ Asus P5KC คับ สี่พันกว่าๆ chipset P35 แต่ถ้าจะเอา nVidia รับ DDR3 คงต้องเป็น chipset ตัว 790i ล่ะม๊าง อันนี้แค่ตัวบรอด์ก็ 10k ก่าล่ะม๊าง -..-

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ที่อยากได้นี้ ก็หมดงบแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    คือที่เรืองเยอะก็เพราะว่าเพือนผมเค้าดูแลรักษาไม่ค่อยเป็นอะคับ เลยจาให้เค้าเล่น intel ส่วนจารองรับ DDR 3 ถ้าแพงก็ไม่เอาหรอกคับ เพราะงบเค้าก็มีเท่านี้อะ ผมไปลองดูคราวๆ มาและ ก็บอร์ด Asus P5KC ตัวนี้แหละคับ ที่น่าจะโอเค ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นคับ

  7. #7
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by buibui View Post
    เค้าดูแลรักษาไม่ค่อยเป็นอะคับ เลยจาให้เค้าเล่น intel
    เหมือน ๆ ว่าเล่น AMD เเล้วจะมีปัญหาแหะ....

  8. #8
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เอาชิป Intel ก่อนละกัน
    Intel Core2Duo E6550 5800.-
    Gigabyte GA-EP35C-DS3R DDR3Combo ChipP35-ICH9R 4400.-
    RAM DDR2-800 1GBx2 1300.-
    *Spark Geforce 8600GT A600 3000.-
    *ASUS Radeon HD3650Top 2800.-
    Deluxe450w + Case 1490.-
    LCD 19" 6000.-
    HDD WD320GB 2700.-

    24,700.-
    Last edited by neromimz; 14 Apr 2008 at 10:29:29.

  9. #9
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    XFX nVidia780i 3Way-SLI Referece Board 11,000.-
    *รองรับระบบ nVidia ESA ,, 3Way-SLI ,, Raid 0-1-5-01-JBOD ,, Intel Penryn45nm
    รุ่นเล็กยังไม่ออกคับ เสียใจด้วย
    ส่วนชิป nForce 6Series ไม่รองรับ CPU Intel45nm คับ

  10. #10
    OverclockZone Member jrsab's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2007

    Default

    ท่าน neromimz จัดชุดลืม HD รึป่าวท่าน
    1. HD 250 G = 1950 ( ร้าน jib )
    เหลือเงินปรับแต่งสเป็ก 1050 บาท

  11. #11
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    หะลืมค๊าบบบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •