overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ^_^ รบกวนหน่อยครับ Q6600 ตัว GO กับ ไม่GO ต่างกันยังไงครับ พอดีจะเปลี่ยนแนะนำหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default ^_^ รบกวนหน่อยครับ Q6600 ตัว GO กับ ไม่GO ต่างกันยังไงครับ พอดีจะเปลี่ยนแนะนำหน่อยคับ

    ^_^ รบกวนหน่อยครับ Q6600 ตัว GO กับ ไม่GO ต่างกันยังไงครับ พอดีจะเปลี่ยนแนะนำหน่อยคับ

    -ถ้าเอามาใช้งานปกติต่างกันไหมครับ
    -ถ้าเอามาOCจะต่างกันมากไหมครับ
    -แล้วเรื่องราคานี่ต่างกันไหมครับ (หรือว่าแล้วแต่ดวง)


    ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ลองหาในบอร์ดดูคับ เพราะผมก้จำไม่ได้ละ
    G0(จี-ศูนย์นะคับ)

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เลือกได้ก็เลือก G0 เถอะครับ

    ใช้งานเหมือนๆกัน แต่G0 เค้าว่าประหยัดไฟกว่า

    oc G0 ดีกว่า

    ราคาเท่ากัน อยากได้G0 ตอนนี้ก็น่าจะมีแต่G0แหละ แต่ให้ชัวดูรหัสก็ได้ รหัสอาไร คนต่อไปหาให้ทีลืมและ

  4. #4
    OverclockZone Member kid1412_nut's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    KMITL

    Default

    ดูตรงรหัส PROD CODE ลงท้ายด้วย SLACR ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    G0 เป็นล็อตหลังครับ

    กินไฟน้อยกว่า ร้อนน้อยกว่า ลากได้มากกว่า

    SLACR ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    พี่ครับแล้วถ้าเราเอามาใช้งานธรรมดา ไม่ได้ เอามา OC จะต่างกันไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    G0 เอามาลาก ณ ความเร็วเท่ากันจะใช้ไฟน้อยกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member soklake's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เลือกได้ก็เลือก G0 เถอะครับ

    ใช้งานเหมือนๆกัน แต่G0 เค้าว่าประหยัดไฟกว่า

    oc G0 ดีกว่า

    ราคาเท่ากัน อยากได้G0 ตอนนี้ก็น่าจะมีแต่G0แหละ แต่ให้ชัวดูรหัสก็ได้ รหัสอาไร คนต่อไปหาให้ทีลืมและ
    ตามนั้น ครับ

  9. #9
    RedDeMOn13
    Guest

    Default

    จดไว้แล้ว แล้วถ้ามันเป็น M0 ใช้รหัสเหมือนกันป่ะคับ SLACR

  10. #10
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by ocwiz View Post
    G0 เป็นล็อตหลังครับ

    กินไฟน้อยกว่า ร้อนน้อยกว่า ลากได้มากกว่า

    SLACR ครับ
    Quote Originally Posted by Kengjeed View Post
    พี่ครับแล้วถ้าเราเอามาใช้งานธรรมดา ไม่ได้ เอามา OC จะต่างกันไหมครับ
    ก็ยังต่างอยู่นั่นแหละครับ
    ไม่ว่าท่านจะลากหรือไม่ลาก
    G0 มันก็ช่วยโลกให้ร้อนน้อยลงได้ เอ๊ะ เกี่ยวไหมหว่า

    ปล. มันแค่เย็นกว่าเฉยๆหนะ ถ้าเลือกได้ก็เอามาเถอะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •