overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: x48 raid แล้วขึ้น บูลสกรีนอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default x48 raid แล้วขึ้น บูลสกรีนอะครับ

    x48 raid แล้วขึ้น บูลสกรีนอะครับ hd ตัวเดียวลงwinได้ไม่มีปัญหานะครับ
    พอตั้งraid กด f6 ลง driver จากแผ่น ปอปปี้A เสร็จแล้ว รอไปเรือยๆจนถึงหน้าที่จะให้เลือกว่าจะ ซ้อมหรือลงwindow ก็ขึ้นบูลสกรีนเลยอะครับ ทำมา2วันแล้วไม่หายซักที formart ก็แล้ว ไม่หาย อากาศมันน่าจะเกิดจากอะครับ ขอบคุณ ช่วยๆกันหน่อยเด้อ

  2. #2
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เปลี่ยนแผ่น Window เป็นแบบ Original ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    เปลี่ยนแผ่น Window เป็นแบบ Original ดูครับ
    ของผมก็แผ่น ธรรมดา นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ตอนกด f6 เพื่อลงไดรเวอร์ มันจะมีหัวข้อมาให้เลือกใช่มั้ยครับ ว่าจะลงไดรเวอร์ตัวไหน ให้ลองเลือกข้อล่างสุด ich8/ich9 ประมาณนี้ ลองดูนะครับ แล้วช่วยแจ้งกลับมาด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    เลือก Intel(R) ICH9 Sata AHCI Controller (Desktop ICH9R)
    อะครับ HD YS อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ผมรู้แล้วคับ ผมเลือกผิด ตอนนี้เลือกถูกแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาอยู่อีกอะครับ
    พอเลือก ไดร์ที่จะลงwinแล้วformartแล้ว คอมมันจะโหลด ไฟล์ที่เลือกตอนแรกอีก ใช่ปะครับ แต่มันบอกว่าไม่สามารถ copy ได้ งงมากๆ เพราะตอนแรกยังเลือกได้ กดEnter ให้ลองใหม่ ก็ไม่ได้ กด Esc ให้ข้ามไปได้ แต่พอถึงหน้าโหลด win ที่เป็นหลอดๆ ก็ขึ้นบูลสกรินอีก - -
    ทำไงถึงจะให้มันโหลด รอบ2ได้อะครับ หรือว่า แผ่นwin มันเก่าไปอะครับ เกี่ยวไหม ช่วยกันหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขุดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member ganjamaxx's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ขุดๆมีใึีครพอจะรู้ไหม ว่าหา ไดร์เวอร์ ICH9R ตัวใหม่ได้ที่ไหน

  9. #9
    OverclockZone Member 666's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    ของผมก็ ys ครับ ต่อกับบอร์ด asus p5kr
    ตอนแรกเลือกข้อ ich9 ขึ้นบลูสกรีนเหมือนกัน เลยทำใหม่อีกรอบเลือกข้อ ich8/ich9 สามารถใช้ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •