overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: ช่วยดูแสปคน่อยครับผมควรเพิ่มรัยดี--

  1. #1
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Thumbs up ช่วยดูแสปคน่อยครับผมควรเพิ่มรัยดี--

    ช่วยดูแสปคน่อยครับผมควรเพิ่มรัยดี--ครับ---ผมต้องการเล่นเกมคล่องๆกับเปิดคอมกับโปรแกรมต่างๆและเข้าวินโดว้ไวๆนะครับ-------อันนี่แสป็คนะครับ...-CPU AMD64 3000+@1.8 nf.410 board-asus-M2NPV-VM raM 512-2/=1*/667 HD.60GB psu-gview400w VGA.XFX9600GT DD3/512- งบประมานไม่เกินสามพันนะครับปวกลบ100ครับ เอาหนักไปทางเกมนะครับเพิ่มอารัยคุ้มที่สุดครับ-ไม่โอเว้อค็อกนะครับ--อย่ากเพิ่มหรือเปลี่ยนอุปกรมากที่สุดนะครับ--แต่ไม่รุ้จาเปลี่ยนตรงไหนคุ้มที่สุดนะครับ..ขอบคุนนะครับท่านผู้รู้
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เป็นผมน่ะน่ะ เอา amd 4000+ ขึ้นไป ram 2 g

  3. #3
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    hdd ก็หน้าเปลี่ยนน่ะ ลงเกมหนักๆแล้ว แทบไม่เต็มเลยหรอครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ของบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    อย่ากเพิ่มความคล่องตัวนะครับพี่น้อง--(รักง่ายหน่ายเร็ว-)= ลงแล้วลบ+ใจร้อนด้วยเลยคิดว่ามันไม่ทันใจ-ถ้าเปลี่ยนนิสัยได้คงจาซื้อฮาดดิสเพิ่มครับ(อันที่จริงไม่มีตัง5555555555555+)

  6. #6
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    3000-4000ครับประมานนั้นมากไปคงต้องดัดนิสัยใช้ไปก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    CPU กับ Ram ครับ ถ้าอยากอัพเกรดเล่นเกมให้ดีขึ้นกว่าเดิม

    ชุดไม่เกิน3000
    X2 4200 2.2G 2090บาท กับ Ram ddr2 667 1G 700บาท = 2790บาท

    ชุดไม่เกิน4000
    X2 5000 2.6G 3090บาท กับ Ram ddr2 667 1G 700บาท = 3790บาท

  8. #8
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนครับที่ชี้เนะ..และไอ้4200 2.2g กับ5000 2.6g ต่างกันมากมั้ยกับความคุ้ม-----------เพิ้มมาพันเห็นผลมากไหมครับ....ถ้า4200ได้5เต็ม10คะแนน-------แล้ว5000 ได้ก็คะแนนเต็ม10

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by bbgun View Post
    ขอบคุนครับที่ชี้เนะ..และไอ้4200 2.2g กับ5000 2.6g ต่างกันมากมั้ยกับความคุ้ม-----------เพิ้มมาพันเห็นผลมากไหมครับ....ถ้า4200ได้5เต็ม10คะแนน-------แล้ว5000 ได้ก็คะแนนเต็ม10
    ไม่OCก็เอา X2 5000 ถ้าเอามาOCต่อ ก็ X2 4200 ที่ถามว่าแรงกว่าเดิมไม๊ก็ต้องบอกว่าแรงกว่าหน่อย ถ้าจะให้คะแนนก้ให้ 7เต็ม10 >.<

    *(เทียบจากCPUตัวเองตามลายเซ้น ตอนOCวิ่งที่2.2กับตอนOCวิ่งที่ 2.6)

  10. #10
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    เอ่อ ยังคิดไม่ออก

  11. #11
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ขอบคุนครับ..ที่ไห้คำแนะนำ-และมีก็แบบครับรุ่น cpu amd5000* ราคา3090 มันมีก็แบบบ้างครับผมเคยเห็นแบบมีซิ้งกับไม่มีแล้วมันแตกต่างกันไหมเรื่องราคากับประสิททิภาพ--จำถูกรุ้นป่าวไม่รุ้นะครับถ้าไม่ไช่ก็ขอโทษครับอันนี่ผมไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ของบครับ
    ท่านหัวเกียร์เสื้อเหลืองกลับมาแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by bbgun View Post
    ขอบคุนครับ..ที่ไห้คำแนะนำ-และมีก็แบบครับรุ่น cpu amd5000* ราคา3090 มันมีก็แบบบ้างครับผมเคยเห็นแบบมีซิ้งกับไม่มีแล้วมันแตกต่างกันไหมเรื่องราคากับประสิททิภาพ--จำถูกรุ้นป่าวไม่รุ้นะครับถ้าไม่ไช่ก็ขอโทษครับอันนี่ผมไม่รู้
    ใช้แบบเดิมๆ เอา X2 5000+ ธรรมดาพอครับ(ตัวที่แถมซิ้งมาให้) ส่วนอีกตัวที่ไม่แถมซิ้งมาให้คือตัว X2 5000+ BE (มันเป็นรุ่นพิเศษเพิ่มตัวคูณได้มากกว่าเดิม สำหรับขาOCเค้าชอบกันครับ)

  14. #14
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    อ๋อครับ เข้าใจแล้ว-แล้วถ้า amd2 5000* แล้วต้องเปลี่ยน psu ป่าวละครับ..ผม=gview 400 w ครับ-เสป็คข้างบนโน้น

  15. #15
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by bbgun View Post
    อ๋อครับ เข้าใจแล้ว-แล้วถ้า amd2 5000* แล้วต้องเปลี่ยน psu ป่าวละครับ..ผม=gview 400 w ครับ-เสป็คข้างบนโน้น
    CPU ตัวนี้ไม่ค่อยกินไฟครับ
    ว่าแต่ 9600GT กับ PSU 400wติดเคส มันเอาอยู่เหรอครับ ^^"

  16. #16
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by onizika01 View Post
    ท่านหัวเกียร์เสื้อเหลืองกลับมาแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรม1Gกับ2G เล่นเกม***งกานเยอะมากพวกเกมใหม่ๆ สเปคเหมือนกานเกือบหมด แค่แรมเปน1Gตุกโครต พอเปน2G ลื่นๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member bbgun's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    อ๋อ400wของเดิมผม ไม่มีปัญหาครับ--แต่ถ้าเพิ่มแรมอีก1g และเปลียน cpu เป็น amd5000 กลัวจะบานปรายนะครับ-ไม่อยากทำเรื่อง****ไห้เป็นเรื่องไหญ่

  19. #19
    OverclockZone Member xsamuraix's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    ไซบีเรีย

    Default

    อัพแรมโลดครับ 2 G ตังเหลือ ซื้อ Hd 250 g ซํกลูก

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เห็นแล้วรู้เลยว่าใคร 55555+

    รอบก่อนเปลี่ยนรูป ผมนึกว่าพี่แกหายไปไหน

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •