overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยจัดสเปคหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default ช่วยจัดสเปคหน่อยครับ

    งบประมาณ 30,000 จอด้วย
    ผมจะะเอาไว้ใช้เรียนและทำงาน animation เกมไม่เล่น

    CPU:
    MB:
    RAM:
    VGA:
    HDD:
    OD:
    PSU:
    MONITOR:
    รวม-
    *หมายเหตุ*-

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ออ ลืมบอก พวก mouse keyboard case case-fan cpu-fan software ผมมีเหลือ5,000
    ไม่รู้พอป่าว






    Z...Z...Z..Zzzz

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    เอาล่ะ เหวย เงียบเลย รึว่างบมันน้อยไป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default ช่วยจัดสเปคหน่อยครับ

    Quote Originally Posted by ar-zen View Post
    งบประมาณ 30,000 จอด้วย
    ผมจะะเอาไว้ใช้เรียนและทำงาน animation เกมไม่เล่น

    CPU:E8200
    MB:GA-P35-DS3L
    RAM:667/2Gb x 2
    VGA:gf 8600
    HDD:250gb
    OD:ยังไม่ได้คิด
    PSU:460 w
    MONITOR:LG LCD19w
    รวม- ไม่ถึง 30000มังครับ
    *หมายเหตุ* ทุกอย่างเปลี่ยนได้ -
    เห็นเค้าบอกว่าให้เน้นที่Cpuจะลองเปลี่ยนเป็น q6600 ก็ได้นะครับ แต่น่าจะเกินงบ

  5. #5
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    LCD 19" ____ 6300
    AMD Phenom 9500+ 2.2GHz ____ 7600
    GIGABYTE GA-MA78GM-S2H ____ 2,890
    HDD 160GBx2 (320GB) RAID 0 _____ 3300 เน้น ๆ เพื่อ Phenom
    RAM 2GB (1GB X 2) DDR2 667 ___ 1300
    DVD-RW 20X SATA ____ 1,000
    Spark GeForce 8600GT 256MB DDR3 ____ 3440
    Enermax 460 W ___ 2500
    Case ____ 1500
    mouse + keyboard ____ 400

    30,230

    เห็นพี่ ๆ เขาลือ ๆ มาว่า Phenom เวลาใช้งานจริง ๆ จะน่ากลัวกว่า Q6600

  6. #6
    OverclockZone Member greenteaz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    จขกท เรียนคอมล่ะซิท่า *0*

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.2

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ถูกต้องแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    มันมีการ์ดจอแบบ on board นี่ครับ
    เราจะใช้ หรือไม่ใช้ ก็ได้ใช่ไหม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ระหว่าง GIGABYTE : GA-MA78GM-S2H กับ MA-770-DS3 อันไหนน่าสนกว่ากันครับ (ให้ดีขอข้อมมูลเปรีบยเทียบด้วยครับ)

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    MA-770-S3 ด้วยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    มันดีทั้งคู่ เพียงเเต่ GA-MA78GM-S2H มันมีออนบอร์ดในตัวเเค่นั้นเอง ราคาจะถูกกว่า MA-770-S3 นิดเดียวครับ
    การ์ดจอออนบอร์ด ไม่ใช้ก็ได้ หรือจะใช้ก็ได้เเล้วเเต่ท่าน แต่ในกรณีนี้ ใช้การ์ดจอที่ท่านซื้อดีกว่า ถ้าเพิ่มงบได้นิดหน่อย หลักร้อย ก็เอา MA-770-S3 เลยครับ ดีเหมือน ๆ กันผมเห็นข้อเเตกต่างเท่านี้เเหละ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •