overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จัดสเป็ก AMD ให้สักชุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default จัดสเป็ก AMD ให้สักชุดครับ

    มีงบ30000ครับไม่รวมจอ

    เน้นงานครอบคุลมครับ

    เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง แฟลงไฟล์ กราฟฟิกส์ ตัดต่อวีดิโอ ออโตแคด โหลดบิท โฟโต้ฉอบ เขียนโปรแกรม 9ล9

    อยากได้เป็นเอเอ็มดี ไม่ทราบวง่าสเป็กนี้พอได้ป่ะครับ ทางร้านจัดมาให้

    CPU PHENOM 9600 BE

    M/B DFI LANPARTY DK 790FX-M2RS

    RAM Geil black dragon DDR2/800 4GB(1Gb*4)

    HDD SEAgate 320 GB SATAII

    VGA REDiON HD 3870 512DDR4

    PSU SILVER stone 500W. มีแล้ว

    Case Raidmax AZTEC มีแล้ว

    ********อยากได้เป็น AMD เพราะว่าทางบ้านมีคอมเครื่องแรกเป็น AMD ใช้มาหลายปีดีดัก ไม่เคยมีปัญหา********


    ท่านเซียนดูให้ทมีครับ หลังสงกรานจะจัดแล้วครับ

  2. #2
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    มีงบ30000ครับไม่รวมจอ

    CPU PHENOM 9600 BE

    M/B DFI LANPARTY DK 790FX-M2RS

    RAM Geil black dragon DDR2/800 4GB(2Gb*2)

    HDD SEAgate 160GBx2(320GB) SATAII ต่อแบบRAID 0

    VGA REDiON HD 3870 512DDR4

    PSU SILVER stone 500W. มีแล้ว

    Case Raidmax AZTEC มีแล้ว
    สุดยอดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ต่อแบบRAID 0 นี่จะเร็วขึ้นมากเลยหรอครับ แล้วมันจะมีปัญหามั๊ยอะครับ ถ้าถอดHDD ไปใส่เคื่องอื่นได้ป่ะครับ แล้วถ้าถอดออกแล้วข้อมูลมันจะไปอยุ่ในลูกไหนหรอครับ แล้วเราจะทำเองได้ป่ะครับ แล้วมันยากมั๊ยอ่ะครับ ขอวิธีหน่อยครับ ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    ขออีกครับ จำเป็นมั๊ยครับถ้าPHENOM ต้องใช้แรม4แถว ถึงจะเต็มประสิทะภาพของมัน หรือว่าเป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคล หรือว่าเป็นแค่ข่าวโคมลอย

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ถ้าแรม สี่แถวก็ แบนวิทมากขึ้น เล่นเกมส์ได้ดีขึ้น มีงบเยอะก็อัดไปเลยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    เขาสร้างมาเพื่อสิ่งนี้

  7. #7
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    แล้วถ้า 2 กิ๊ก 2 แถว กับ 1 กิ๊ก 4 แถวเลือกอันไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by COMMANDER191 View Post
    แล้วถ้า 2 กิ๊ก 2 แถว กับ 1 กิ๊ก 4 แถวเลือกอันไหนครับ
    ความแรงเหมือน ๆ กัน แต่ประหยัดอีกสองแถวไว้ เผื่ออัฟ

  9. #9
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    อื้ม แล้วRAID ละท่านครับ

  10. #10
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    Raid แล้วแรงคับ Raid เลย

  11. #11
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    เขาลือ ๆ ได้ยินชาวบ้านชาวช่องเขาคุยกัยว่า Raid 0 เร็วขึ้น 20% ว่างั้น

  12. #12
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    แล้วเราต่อเองได้ป่ะครับหรือต้องให้ที่ร้านเขาจัดการครับ

  13. #13
    OverclockZone Member suriya.klinbua's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    อุบล - บูรพา

    Default

    Quote Originally Posted by marguy3412 View Post
    แล้วเราต่อเองได้ป่ะครับหรือต้องให้ที่ร้านเขาจัดการครับ
    ถ้าท่านทำเป็นท่านก็ทำเลยครับ ประกอบเองเลย

  14. #14
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    อย่าพูดถึง Spider Platfrom ได้ไหม
    ฟันธงออกมาว่าแพลทฟอร์มสำหรับความบันเทิง
    ผมว่าเอาบอร์ด MSI K9A2 CF-F ดีกว่าครับคุ้มถูก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •