overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครรู้มั่งว่าเมนบอร์ด giga มีปัญหา คับ

  1. #1
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default ใครรู้มั่งว่าเมนบอร์ด giga มีปัญหา คับ

    ผมซื้อเมนบอร์ด giga ga-p31-ds3l มาใช้มันได้ไม่นาน มันก้อมีอาการ คือ ใช้งานปกติ คับ เวลเราดึงสายแลน ออกมันทำให้เครื่องค้างตลอดเลย กับเวลาเราปิดเครื่องสวิตท์ฮับ มันก้อ ค้างตลอดเลย
    ผมก้อลองเปลี่ยนวินโดว์ดูมาหลายเวอร์แล้ว มันก้อมีอาการเหมือนเดิมแก้ไม่หายสักเลย เซง คับ
    ใครรู้ช่วยบอกหน่อย คับ ขอบคุณ คับ

  2. #2
    OverclockZone Member U~too's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางกะปิ มีนบุรี รามอินทรา

    Default

    อาจจะมี ปัยหาที่ Lan Onboard มั้งครับท่าน

    ผมก็เคยเป็นแต่ ของ ยี่ห้ออื่นนะ

    แต่ของผมคือถ้า เปิดปกติเล่นได้ แต่พอเปิด modem ที่ต่อLanไว้จะค้างทันที

  3. #3
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    แล้วทำงัย ดี คับ

  4. #4
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ลองลบไดร์วอร์ตัวเก่าออก แล้วลงใหม่

  5. #5
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ฮิฮิ ไปโหลดไดร์เวอร์ ของต่างประเทศมา แล้วลองลงดู ได้แล้ว คับ
    ขอบคุณมาก คับ

  6. #6
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ตกลงหายแล้วใช่ไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    โหลดไดรว์เวอร์ใหม่ ถ้าไม่หาย "!!!เคลม!!!"

  8. #8
    OverclockZone Member patkanun's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ไปโหลดที่ใดครับ บอกบ้างจิ ผมก็เป็นครับ เวลา เปิด/ปิด ตัว modem adsl อะครับค้างเล็กน้อย
    มีปัญหาจอ ฟ้า จอม่วง จอบานเย็นอีก ว๊ากกกกกก อยากจะบ้า

  9. #9
    siamzone's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่/เชียงราย

    Default

    ตามนี้เลย คับ http://www.gigabyte.com.tw/service/map/

  10. #10
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ผมก็เป็นครับ ถ้าปิดก่อนคอมจะค้่างต้องรอปิดคอมก่อนถึงจะปิดโมเดมได้

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ผมก็เป็นคับ ต้องปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ถึงหายคับ p35-ds3p

  12. #12
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    เข้ามาดู

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ผมใช้ asrock-asus ก็เป็นเหมือนนกันครับ ถ้าใช้โมเด็ม ถ้าไม่ปิดโมเด็มก่อนเปิดเครื่องละตอนบูทเข้าวินโด้จะค้างไป เกือบ 1-2นาทีเซงมากต้องปิดโมเด็มก่อนเปิดคอม แต่ถ้าเป็นเร้าเตอร์มันไม่มีอาการแบบนี้เลยนะครับ แต่ก่อนนึกว่าสายแลนเสีย ของผมลองเปลี่ยนM/Bมาหลายตัวแล้วเป็นเหมือนกันหมด

  14. #14
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ตกลงคือบอร์ดไม่เสีย แต่ไดร์ฟเวอร์ที่แถมมาห่วยชิมิ ?


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •