overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: VISTA ต่อ W-LAN(ข้างบ้าน)ไม่ได้ครับช่วยด่วนๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default VISTA ต่อ W-LAN(ข้างบ้าน)ไม่ได้ครับช่วยด่วนๆๆ

    VISTA ต่อ W-LAN(ข้างบ้าน)ไม่ได้ครับช่วยด่วนๆๆ ต่อบ้านตัวเองต่อได้ปกติครับ แต่พอดีข้างบ้านเพิ่งติด เน็ท4Mแรงฉิบ.. ของผม2M ลองขโมยแล้วครับxp ไม่มีปัญหาครับแต่พอเปลี่ยนมาลง vista มันต่อไม่ได้ซะงั้น connect น่ะครับแต่เปิดเวปไม่ได้(เค้าไม่ได้ใส่pass ครับ)ใครรู้วิธีแก้ไขรบกวนบอกด้วยครับ ^^ ร่วมด้วยช่วยกัน
    ปล แอบใช้เฉพาะเวลากลางคืนครับเค้านอนแล้วผมเสียด้ายสัญญาณปล่อยทิ้งเลยช่วยใช้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Unhappy



  3. #3
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ลองใส่ ip เองเลยครับ ถ้าเคยเห็นจาก xp แล้วก็ตามนั้นดู



    แต่ถ้าใส่แล้วpingไม่เจอ สงสัยจะไม่workกะ vista เท่าไหร่ครับ (ผมก็เคยเป็น เอาvistaไปconnectกับ routerบางรุ่นไม่ได้)

  4. #4
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    อย่าไปหยิบยืมของชาวบ้านเค้ามาเล่นเลยครับ ไม่ดีหรอก

  5. #5
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    - -" นิดหน่อยน่าาาา ของเค้าแรงครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ผมก็ว่าไม่ดีนะครับ^^

  7. #7
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ผมว่าดีนะครับ
    แต่ vista มีปัญหาเกี่ยวกับระบบ network จริง ๆ
    vista sp1 ถือว่าแก้ไขระบบทุกอย่างได้เยี่ยมมาก เข้า internet เร็วสุดยอด
    เสียอย่างเดียว sp1 การจัดการการ์ดจอแย่ -*-

    นั่งรอ sp2 ต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    ไป set ที่ wifi authen หรือยังครับ ของ VISTA จะ เซตวุ่นวายเล็กน้อย
    เซตเป็น แบบ open ทั้งหมดเลย ทำหลังจาก connect ติดแล้วได้ ip

  9. #9
    OverclockZone Member Sippaphas's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ห้องเซิร์ฟโรงเรียน

    Default

    เค้ากัน Mac Address ไว้รึป่าวครับ

    มันจะเห็นแต่ต่อไม่ได้ครับ

    ข้างบ้านผมใช้ Vista SP1 เค้าก็ต่อของผมได้นะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    พูดความเห็นส่วนตัวตรงๆได้ไหม?

    ผมว่า คนแอบใช้เลว คนปล่อยให้คนอื่นแอบใช้โง่ ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    rep บน สุดๆครับ อิอิ

    อย่างงี้สิคนจริง

  12. #12
    OverclockZone Member pupezone's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    แอบใช้ของข้างบ้านเหรอ เด่วเปเป้ปายตั้ง password ดีกว่า เด่วพี่ turionx2 มาแอบ connect กิกิ


    ปล.บ้านเปเป้ก้อติด 4M เหมือนกาน แรงโคดๆๆ ถ้าพี่ turionx2 สนจัย เด่วคิดราคามาตรฐานสากล ชั่วโมง 20 บาทขาดตัว เอิ๊กๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    กำ ตื่นมาก็เลวเลย ^^ ไม่เป็นไรครับด่าได้ตามสะดวกเลยครับ แสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ ตอนนี้ใช้ได้แล้วน่ะครับ เพราะกลับไปลง xp แต่ไม่ใช่เพราะจะแอบใช้น่ะครับ ^^ ไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โหลดบิตครับ(โหลดบิตใช้ colo ครับ) แค่เอาใว้เปิดเวปเวลาเข้าห้องน้ำเท่านั้นเอง
    ปล น้องเป้คิดเท่าไหร่ว่ามาพี่ยอมจ่าย ^^ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆบ้านนนน อิอิ (มีด่าต่อแน่)

  14. #14
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กำ ตื่นมาก็เลวเลย ^^ ไม่เป็นไรครับด่าได้ตามสะดวกเลยครับ แสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ ตอนนี้ใช้ได้แล้วน่ะครับ เพราะกลับไปลง xp แต่ไม่ใช่เพราะจะแอบใช้น่ะครับ ^^ ไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โหลดบิตครับ(โหลดบิตใช้ colo ครับ) แค่เอาใว้เปิดเวปเวลาเข้าห้องน้ำเท่านั้นเอง
    ปล น้องเป้คิดเท่าไหร่ว่ามาพี่ยอมจ่าย ^^ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆบ้านนนน อิอิ (มีด่าต่อแน่)
    ปิดโค เลยครับ เเล้วดูดข้างบ้าน เร็ว แรง ฟรี 555

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    พูดความเห็นส่วนตัวตรงๆได้ไหม?

    ผมว่า คนแอบใช้เลว คนปล่อยให้คนอื่นแอบใช้โง่ ครับ
    ผมว่าอาจไม่โง่ก็ได้ แต่คิดว่า เพื่อนบ้านกัน แบ่งกันใช้ครับ
    นิดหน่อยเอง

  16. #16
    OverclockZone Member pupezone's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by turionx2 View Post
    กำ ตื่นมาก็เลวเลย ^^ ไม่เป็นไรครับด่าได้ตามสะดวกเลยครับ แสดงความคิดเห็นได้เต็มที่ ตอนนี้ใช้ได้แล้วน่ะครับ เพราะกลับไปลง xp แต่ไม่ใช่เพราะจะแอบใช้น่ะครับ ^^ ไม่ได้จำเป็นอะไรขนาดนั้น ไม่ได้โหลดบิตครับ(โหลดบิตใช้ colo ครับ) แค่เอาใว้เปิดเวปเวลาเข้าห้องน้ำเท่านั้นเอง
    ปล น้องเป้คิดเท่าไหร่ว่ามาพี่ยอมจ่าย ^^ ขอแค่ได้อยู่ใกล้ๆบ้านนนน อิอิ (มีด่าต่อแน่)



    ครายจากล้าด่าคุณพี่ turionx2 ล่ะค่ะ!! เอิ๊กๆๆ พอดีข้างบ้านเปงทุ่งนาพี่คงมาอยู่ม่ายด้ายอ่ะค่ะ เอาเปงว่าพี่ก้อใช้ของข้างบ้านแร้วกาน ไหนๆ เค้าก้อต้องจ่ายรายเดือนอยู่แร้ว ช่วยเค้าใช้หั้ยมานคุ้มดีออก


    เป้ยางหั้ยข้างบ้านทั้งซ้ายทั้งขวาเล่นด้วยเรย (อ้าว งงกะตัวเอง เมื่อกี้บอกว่าบ้านอยู่กลางทุ่งนา แง่ว)


  17. #17
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ช่วงนี้เค้าไม่อยู่ไป ตจว ^^ 400kps คิดเอา แรงฉิบ... หนังdvd9 ได้วันล่ะ 3เรื่องเลย

  18. #18
    OverclockZone Member jojoer's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2008
    Location
    thailand

    Default

    เค้าไม่คิดจะถอดปลั๊กบ้างเลยเหรอ อิอิ ถ้าผมรู้ว่ามีคนแอบใช้ผมก็จะปิดไวเลสที่เราเตอร์แล้วใช้สายแลนเอา

  19. #19
    OverclockZone Member turionx2's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ไม่เคยถอดเลย ผมยังง นี้เค้าไม่อยู่บ้านตั้ง3วันแล้ว ^^ เลย สบายไป ช่วงนี้เท่ากับใช้เน็ท 6M ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    สบายจริง ๆ เลยนะ
    เรากลับมาบ้าน ทนใช้ 56k ต่อไป - -"

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •