overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: โปรแกรม iTune เล่นเพลงทับกันไปมา แก้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default โปรแกรม iTune เล่นเพลงทับกันไปมา แก้ยังไงครับ

    งง เหมือนกัน ผมนั่งฟังเพลงอย่างสบายใจ อยู่ดี ๆ ก็ข้ามแทรกไปเล่นอีกเพลง แล้วก็กลับมาเล่นเพลงเดิม แก้ยังไงอ่ะครับ ใครเปงเหมือนผมบ้างบอกหน่อยครับ ตอนนี้ย้ายไปเล่นเพลงใน VLC แทนครับ ให้เสียงดีดังกว่าและชัดกว่าเยอะเลย อยากทราบเป้นเพราะอะไรอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    โดนไวรัสมั้งครับ ปมก็เคยโดน อาการเหมือนท่านเลย อารมเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    โดนไวรัสมั้งครับ ปมก็เคยโดน อาการเหมือนท่านเลย อารมเสีย
    ผมใช้ mac มีโอกาสติดไวรัสด้วยเหรอฮับ...อยากทราบเหมือนกัน ว่าต้องแก้ยังไง

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ผมไม่เคยเป็นอะครับ เพิ่งเคยได้ยิน

  5. #5
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เหมือนเพลงมันกระตุกโดดไปอีกเพลงแล้วโดดกลับมาป่ะครับ

    ถ้าแบบนั้นก็เคยเป็น ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    เหมือนเพลงมันกระตุกโดดไปอีกเพลงแล้วโดดกลับมาป่ะครับ

    ถ้าแบบนั้นก็เคยเป็น ไม่รู้ทำไงเหมือนกัน เหอๆ
    ช่ายแว้วววว ครับ อาการแบบนี้ งง กะมันเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default

    แก้ได้แล้วครับ ให้ล้าง playlist ทั้งหมดแล้ว โหลดรายชื่อเพลงลงใหม่... ตอนนี้ฟังมา ทั้งวันแล้วยังไม่งอแงเลย

  8. #8
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Mac มันก็ติดไวรัสได้นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default

    Quote Originally Posted by mookDANG2008 View Post
    Mac มันก็ติดไวรัสได้นะครับ
    ผมคิดว่ายากนะครับ...เพราะระบบ OS นั้นเป็น แบบ Unix ซึ่งคนที่จะเขียนโปรแกรมมาทำลายระบบนั้น ค่อนข้างน้อย และยากที่จะเจาะระบบเข้าไป นอกจากจะใช้โปรแกรมสลับกับ windows ผมว่าที่ติดนั้นมาจาก windows มากกว่า นั่นเป็นเหตุผลนึงที่ผมเลือกใช้ mac อีกอย่างเครื่องผมใช้ mac ล้วน ๆ อยู่แล้วใช้มาไม่เคยมีปัญหาเลย ฮับ สมัยใช้ powerMac ตัว Tower ยังไม่เคยดื้อไวรัสไม่เคยติด....ผมเลยคิดว่า ok ล่ะกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    WINAMP เถออะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    กำลัง จะบอกเพราะ playlist ลองๆ เล่นเยอะ ครับ mac ดีกว่าที่คิดเยอะ เพราะมันคือ ppc = power pc

  12. #12
    OverclockZone Member ด๊อกเตอร์แซด's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    ในใจของเธอตลอดไป....

    Default

    Quote Originally Posted by golf252 View Post
    กำลัง จะบอกเพราะ playlist ลองๆ เล่นเยอะ ครับ mac ดีกว่าที่คิดเยอะ เพราะมันคือ ppc = power pc
    ชายยย...เยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •