overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Divoom xForce 5 เปลี่ยนสายได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default Divoom xForce 5 เปลี่ยนสายได้ไหมครับ

    แล้วเสียงจะดีขึ้นไหม แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ได้ครับทั้งสายนำสัญญาณและสายลำโพง
    สายลำโพงอาจจะต้องซื้อหัว RCA ใส่เพิ่ม ข้างละ 1 อันครับ

    เสียงดีขึ้นมากแค่ไหนขึ้นอยู่กับคุณภาพที่ใส่ลงไปครับ(^-^)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วมันเหมาะกับ sound การ์ด ตัวไหนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by kwangkub View Post
    ขอบคุณครับ แล้วมันเหมาะกับ sound การ์ด ตัวไหนครับ
    ลำโพงตัวนี้ต้องการซาว์ดการ์ดที่เสียงโปร่ง ใสๆ ครับ
    ส่วนรุ่นอะไรนั้นลองถามคุณเรือรบดูละกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member matoom's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ทุกที่ที่มีอ้อย

    Default

    ผมใช้กะ 2ZS work มากครับ เคยลองกะ X-FI แล้วเบสมันยังไงไม่รู้ ไม่ค่อยชอบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    มันมีช่องเสียบหูฟังไหมครับ ตัวนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •