overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อยากจาถาม256MB AGP GF6600GT (TD) FORSA 128bitเลงเกมอะไรได้บ้างงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default อยากจาถาม256MB AGP GF6600GT (TD) FORSA 128bitเลงเกมอะไรได้บ้างงับ

    256MB AGP GF6600GT (TD) FORSA 128bit เลงเกมออน์ไลน์อะไรได้บ้างอ่าคับช่วยบอกทีนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เกมทุกวันนี้ก็ได้หมดน่ะแหละครับ พวก GE L2 ก็ได้นะครับ แต่ต้องดูแรมเครื่องด้วย ควรมีซัก 1-2GB ไว้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PcNy's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    เล่น pro evolution soccer ภาคไหนได้อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผม 6600TD spark เล่น SF อยู่ที่ 1440x900 ลื่นมีหน่วงตอน ควันเยอะ สงสัย Ram ไม่พอ (512MB)
    Last edited by I3ongI3aw; 18 Apr 2008 at 11:32:35.

  5. #5
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ผมว่าเล่นโปรสตรีทยังชิลๆเลย เหอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เล่นได้ทุกเกมครับ ตั้งแต่ Minesweerper จนถึง Crysis แต่เรื่องความลื่นไหลก็อีกเรื่องนึงครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member onizika01's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    เล่นได้ ลื่นครับ
    แต่เรื่องภาพ อันนี้ก็ว่ากันไปอีกเรื่อง

  8. #8
    OverclockZone Member PcNy's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    น่าสนเหมือนกัีน แต่ไม่รู้จะเล่น pes ไหวไหมอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    รัชดา

    Default

    ผมว่า PES มันน่าจะกินram มากกว่ากระมังคับ

    เอาจริง "เล่นได้" มันขึ้นกับความพึงพอใจ ผมยังเคยเล่น spiderman3 1-2 FPS เลย - -''

  10. #10
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เล่นได้ทุกเกมครับ ตั้งแต่ Minesweerper จนถึง Crysis แต่เรื่องความลื่นไหลก็อีกเรื่องนึงครับ
    CRYSIS ก็เล่นได้ครับ ปรับสุดเลย 1440x900 ALL HIGH NO AA AF

    มีรูป ยืนยัน



    ปล.อย่าถามถึง framrate
    Last edited by I3ongI3aw; 23 Apr 2008 at 17:18:44.

  11. #11
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ^
    ^
    โอ้ว เปิดได้ แต่ยิงไม่ออกใช่ป่ะเนี่ย 0.00FPS

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เหอๆ 6600 เปิดได้ขนาดนั้นแล้วลื่นจิง 8800 ในมือท่านก็ลงถังเถอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    PES2007 เล่นได้สบายๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •