overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Riva Tuner 2.08 ลงvistaแล้วเป็นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default Riva Tuner 2.08 ลงvistaแล้วเป็นแบบนี้

    Riva Tuner 2.08 ลงvista 64 bit แล้วเป็นแบบนี้ หาตัวปรับค่าไม่เจออะครับตามรูป หัวขอปรับค่าที่เราจะocมันหายไปอะครับช้วยดูที แถวๆที่ผมชี้ในรูปเหมือนหัวข้อมันหายไปอะครับ
    รูป รูป
    Last edited by gobo; 15 Apr 2008 at 19:16:50.

  2. #2
    OverclockZone Member providence's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    189/268 หมู่บ้านศุภลัยวิลล์ (ศรีสมาน-ปทุ

    Default

    ลงโปรแกรมใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    หลายสิบรอบแล้วครับไม่หาย

  4. #4
    OverclockZone Member -#>RayEarth<#-'s Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    บางบอน ,สะพานควาย

    Default

    ลง Driver ใหม่งับ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ลงแล้วไม่หายครับทำไงดี

  6. #6
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    โหลด nvidia control เวอร์ชั่นใหม่ดูครับ เห็นมี เวอร์ชั่นปรับ core ได้ แต่ไม่แน่ใจใช้ 8500gt ได้มั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default gobo

    Quote Originally Posted by rial_kung View Post
    โหลด nvidia control เวอร์ชั่นใหม่ดูครับ เห็นมี เวอร์ชั่นปรับ core ได้ แต่ไม่แน่ใจใช้ 8500gt ได้มั้ย
    ใน nvidia contronl ปรับไม่ได้ครับ ขอบคุณทุกคนที่ช้วย มี่ทางอื่นหรือป่าวครับ ผมใช้อยู่ใน ผย มันปรับได้นะครับ ผมลองใช้โปรแกรม ati tool ปรับแล้ว ตัวปรับก็หายเหมือนกันครับ ผมละงง ถ้าไม่ ocการ์ดจอ ผมจะเล่นเกม บางเกมได้ไม่ดีอะครับ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ตอบที่ครับช้วยด้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ต้องใช้..Vista.32bit....64.bit...มันไม่ซับพอร์ทกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007
    Location
    รักเธอประเทศไทย

    Default

    ครับผมลง2.06 ใช้ได้เลยอะครับ 2.08 มันใช้ไม่ได้อะ

  11. #11
    OverclockZone Member watquik's Avatar
    Join Date
    22 May 2007

    Default

    ตะกี้ผมก็เป็นอย่างงี้ บูตเครื่องลงใหม่มันก็ใช้ได้นะครับ ใช้ vista 64 bit ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •