overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: Ass Creed เอา save เก่ามาเล่นต่อได้ไหม ?

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default Ass Creed เอา save เก่ามาเล่นต่อได้ไหม ?

    พอดีแบบว่า เคยลงตัวที่เป็น bug เยรูซาเร็ม หน่ะคับ save ทิ้งไว้ตรงนั้น
    แล้วทีนี้โหลดตัวที่ว่าเล่นได้ 100% มาแล้ว ลบตัวเกมเก่าออกก่อน และลงใหม่ แต่เหลือ save เก่าไว้ ทีนี้ลง save ลองเล่นเกม ปรากฏว่ามันให้เริ่มเล่นใหม่หมดเลย
    ขี้เกียจนับ 1 ใหม่หน่ะคับ เล่นมาตั้งไกล ถ้านำ save เก่ามาเล่นต่อได้ ช่วยบอกทีคับ ทำไงขอบคุณมากๆล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เงียบ ...

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ได้ครับ.... ไปที่ตำแหน่งเซฟ ดูว่าเซฟใหม่มันตั้งชื่อว่ายังไง ก็ให้เอาเซฟเก่าตั้งชื่อตามนั้น แล้วลงทับไปเลย..
    ..ปล. ต้องตั้งชื่อโปร์ไฟล์ใหม่ก่อนนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ได้ครับ ต้องทำให้folderที่มันซ่อนไว้ออกมาซะก่อน ปกติเซฟมันจะอยู่ที่ C:\Documents and Settings\Administrator\Application Data\Ubisoft\Assassin's Creed\Saved Games(ของผมนะ)
    แล้วก็อปเซฟเดิมมาทับน่ะครับ (แต่ต้องเปลี่ยนชื่อให้เหมือนprofileใหม่ด้วยนะครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dewkingpin View Post
    C:\Documents and Settings\Administrator\Application Data\Ubisoft\Assassin's Creed\Saved Games(ของผมนะ)
    ที่ว่านี้เป็นของ ตัวเก่า หรือ ใหม่อ่ะคับ ผมเจอและอันนี้ ถ้าอันนี้เป็นของตัวเก่า
    แล้วเอาไปทำยังไง ไปวางกับตัวใหม่ที่ไหนอ่ะึัคับ ?

  6. #6
    OverclockZone Member GoDZa's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมใช้วิธีนี้ครับ ให้เข้าเกมไปแล้วกดครี new เลยครับให้ชื่อเหมือนกับเซฟเก่าเราที่จะนำไปลง แล้วกดออกเกมมา

    ครับ ไปที่ไฟล์เซฟจะเห็นเป้นตัวเลขๆ ให้นำตัวที่ .hdr มาเปลี่ยนชื่อให้เหมือนกันเซฟเก่าเราที่จะนำไปลง เช่น

    123456.hdr ไฟล์เซฟเราชื่อ Fon ก็ renameเป็น fon.hdr แบบนี้นะครับ แล้วก็เอาเซฟเก่ามาลงเลย ถ้าจำไม่ผิด

    เก่าจะมี 3 ไฟล์ ใหม่ 1 รวมเป็น 4 ส่วนไฟล์ตัวเลขอื่นๆให้ลบทิ้งไปเลย ให้เหลือ 4 ไฟล์ ที่เป็นชื่อ เดียวกันหมด

    เท่านี้ก็เล่นได้ละครับ คงไม่งงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    เกือบจะ เข้าใจคับ -*-

    คือใน Folder
    C:\Documents and Settings\Administrator\Application Data\Ubisoft\Assassin's Creed\Saved Games

    เนี้ย ข้างใน saved Games ผมมันมี 4 ไฟล์ มี .hdr ด้วย แต่ผมไม่แน่ใจว่า ไอในเนี้ย มันเป็น save ของเก่าหรือใหม่ และตัวที่จะต้องนำไปทับเนี้ย ต้องเอาจากไหน และไปทับที่ไหนคับ เอางี๊ดีกว่า

    ps. ผมก็ชักไม่แน่ใจแล้วแฮะ ว่า save เกมผมยังอยู่ป่าว เพราะลบเกมไปเกลี้ยงเลย แต่ก่อนลบ จำได้ว่ามันถามว่าต้องการลบ save มั๊ย ผมกด no ไปนะ -*-

  8. #8
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    HDR ไม่ต้องไปยุ่งกับมัน...ไฟล์เซฟทั้งหมดจะมี 3 ไฟล์...อันเก่าก็ดูชื่อเซฟสิครับ ใช่อันเดียวกับที่คุณตั้งชื่อไว้หรือป่าว........

  9. #9
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ใช่คับ มี 3 ไฟล์ ที่ไม่ใช่ .hdr ใน save
    เป็นไฟล์ตัวเลขเดียวกันหมดเลย อันนี้คือไฟล์ใหม่ของเกม ?

    แล้วไฟล์ save เก่าอยู่ตรงไหนอ่ะคับถ้างั้น จะได้ rename แล้วเอาไปทับ ถูกมั๊ย ?

  10. #10
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    แสดงว่าลบทิ้งไปแล้วชัวร์.........

    http://www.uploadd.com/download.aspx...XNLUH5G2B4CHXR

    อันนี้เซฟผม แต่จบแล้วนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    อ่าว หรอ .... แป่วววว ~*
    เล่นใหม่จนได้ เหอะๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •