overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เปิดไฟล์ หนัง Vdo ไม่ได้อ่ะคับ มันขึ้นแบบนี้อ่ะคับ ใครเคยเป็นบ้างคับ ช่วยทีคับ

  1. #1
    Toy
    Guest

    Default เปิดไฟล์ หนัง Vdo ไม่ได้อ่ะคับ มันขึ้นแบบนี้อ่ะคับ ใครเคยเป็นบ้างคับ ช่วยทีคับ

    http://img183.imageshack.us/img183/5707/powerdvdgk3.jpg


    ตามลิ้งอ่ะคับ เปิดไม่ได้ซักที ปกติไม่คเยเป็นนะคับ เปิดไม่ได้ทุกโปรแกมเลย.........

  2. #2

    Default

    ไฟล์ นามสกุล อะไร ครับ ???


    แล้ว โปรแกม เว่อชั่น ไหน ครับ ????
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  3. #3
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    นามสกุลอะไร อ่ะครับที่ท่านเอามาเปิด Cyberlink อาจไม่รู้จักก็ได้

  4. #4
    Toy
    Guest

    Default

    ไฟล์ WMV อ่ะคับ

    ตอนแรกๆเปิดได้.........ตอนนี้บางไฟล์ เปิดได้ บางไฟล์ก็เปิดไม่ได้อ่ะคับ

  5. #5

    Default

    ลงเมล์ ไว้ ครับ

    เดียว ผม ส่งให้ ไปลองเล่นดู
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  6. #6
    OverclockZone Member Jam_jkids's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Bangkok, Thailand

    Default

    ลองใช้โปรแกรมตัวนี้เปิดดูครับ น่าจะเปิดได้ ฟรีแวร์ด้วยครับ เปิดไฟล์ได้หลากหลายมาก

    http://www.gomplayer.com/main.html

  7. #7
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Talking

    มีปัญหาเหมือนกัน ตะกี๊เองเลยครับ เปิดไฟล์ VDO ไม่ได้

    ลองมันทุกเพลเยอร์ ทั้ง WM 11 update สุด , pdvd ,กอม ก็ลองแล้ว ... เล่นไม่ได้

    ปรากฏว่า มาเล่นได้ด้วยโปรแกรม WM คลาสสิค...

    นึกว่าจะไร้ท์ เสียแผ่นไปเปล่าๆ 1 แผ่นซะแล้ว

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  8. #8
    Toy
    Guest

    Default

    เมลผมคับ toba_z1@hotmail.com คับ ขอบคุณ ทุกคนที่เข้ามาตอบ คับ

  9. #9
    Toy
    Guest

    Default

    แล้ว window media player classic อยู่ที่ตรงไหนอ่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member นภัทร's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006

    Default

    อยากรู้สาเหตุ มันมาจากสิ่งนี้ครับ เจอกับตัวเองเมื่อไม่นานมานี้

    เริ่มจากที่ เผลอไปกด update ของ microsoft ครับ อาการดังที่ท่านว่าเลยตามมา

    วิธีแก้ ของผมเลยต้องลง วิโดน์ใหม่เลยหายครับ

    -------------------------
    ถ้ายังไงลอง แก้วินโดน์ ให้มันถูกลิขสิทธิ์ ดูครับ อาจจะหาย ตอนนั้นยังไม่ได้ลอง

    โดนเมื่อวานนี้เอง ^^
    ---------------------------
    แล้ว window media player classic อยู่ที่ตรงไหนอ่ะคับ >> ก็ต้องลงโปรแกรมครับ ถึงมี
    Last edited by นภัทร; 6 Dec 2006 at 22:45:58.

  11. #11

    Default

    ส่งไปให้ แล้ว ครับ
    ~@~ปิดทองหลังพระ....พระราชดำรัส.~@~
    ......พระเจ้าอยู่หัวทรงแย้มพระสรวล ก่อนที่จะมีพระราชดำรัสตอบด้วยพระสุรเสียงที่ส่อพระเมตตาและพระกรุณาว่า......
    ~@~...ปิดทองไปข้างหลังพระเรื่อยๆ แล้ว ทองจะล้นออกมาที่หน้าพระเอง...~@~
    http://img170.imageshack.us/img170/4026/10156456cl3.gif

  12. #12
    Toy
    Guest

    Default

    ขอบคุณมากๆๆ คับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    VLC media Player เป็นรูปกรวย ส้มขาว ก็เยี่ยมนะค่ะ

    เปิดได้ทุกไฟล์เหมือนกัน โหลดไม่เสร็จยังแอบดูได้เลย อิ ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member Olooz's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Hatyai

    Default

    VCL media Player ช่วยท่านได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •