overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยดู8800GT มันเป็นอะไรไปครับ run3Dmark ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default ช่วยดู8800GT มันเป็นอะไรไปครับ run3Dmark ไม่ได้

    คือพอไปถึง ช่วงที่เทสCPU จอฟ้าตลอด เปลี่ยนไดร์เวอร์หลายตัวแล้ว เป็นเหมือนเดิมเลย
    รึจะเป็นที่ power ไม่พอรึเปล่าครับ รึจะเป็นที่ตัวโปรแกรม3d06 คือก่อนหน้าใช้ 3870 9600 แล้วล่าสุดก่อน8800 เป็น 3850 ผมก็ทำเหมือนเดิมนะคือถอดไดร์เวอร์เก่าออกแล้วลงใหม่ คืออยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้รึเปล่า (คือเล่นเกมหนักๆอย่างcrysis lostplanet ติดๆกัน2 ชั่วโมงไม่เป็นไรครับ อุณหภูมิที่full load 85 ทั่วไปก็ที่55
    สเปค ตามนี้ครับ
    E6600 440*8
    p35c-ds3r
    hdd 2ตัว
    dvd 1
    ram 1G*2
    psu enermax 460 w ตัว2 พัดลม
    พัดลม ตัว เคสเปิด

    กระซิบนะ GALAXY 8800GT 512 ซิ้งใหม่คล้ายๆซิ้งเดิมๆแต่หนากว่าประมาณ2 สล๊อท ลายสีฟ้ารูปคลื่นซึนามิ มีช่องเสียบไฟ6 พิน 2ช่อง ตอนนี้ราคา 6700 บาทแล้วครับท่านใครจะซื้อ9600 มาเอาตัวนี้ดีกว่าครับ รูปลักษณ์สวยงามมากคล้ายๆ8800GTS แต่บางกว่านิดหน่อยผมว่าจะรอHD4xxx แต่เห็นของถูกแล้วอดใจไม่ไหวทั้งเซียร์เหลือตัวเดียวผมเลยจัดซะ ใครอยากได้ที่pantipหน้าจะเหลือHWH เจ้าเก่าครับ (กล้องโดนน้ำเน่าไปแล้วไม่งั้นจะถ่ายรูปให้ดู)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองไม่ oc เทสดูยัง เป็นใหม
    ถ้าไม่เป็นคาดว่า การ oc เกิดความไม่เสถียรดีพอ เพราะ 3D06 เทส CPU หนักมาก
    Enermax 460W ไม่น่าจะมีปัญหา นะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะ
    8800GT ขั้นต่ำ 400W ก็พอนะ (ใช้ System โหดด้วย ที่เวป Guru3D)
    Last edited by TWK.; 16 Apr 2008 at 21:25:12.

  3. #3
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ห้องร้อนๆไม่มีแอร์ใครเคยมาที่ร้านผมตอนเย็นๆจะรู้ว่ามันอบอ้าวขนาดไหน
    Last edited by mrlup; 15 Aug 2008 at 20:50:58.

  4. #4
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองไม่ oc เทสดูยัง เป็นใหม
    ถ้าไม่เป็นคาดว่า การ oc เกิดความไม่เสถียรดีพอ เพราะ 3D06 เทส CPU หนักมาก
    Enermax 460W ไม่น่าจะมีปัญหา นะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะ
    8800GT ขั้นต่ำ 400W ก็พอนะ (ใช้ System โหดด้วย ที่เวป Guru3D)
    คือผมลองเทสแบบเดิมๆทั้งCPU และการ์ดจอดูแล้วครับท่าน เหมือนเดิมเลยเป็นจุดเดียวกันเลย
    เอรึ hdd ผมจะเกิดbad หว่า

  5. #5
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองไม่ oc เทสดูยัง เป็นใหม
    ถ้าไม่เป็นคาดว่า การ oc เกิดความไม่เสถียรดีพอ เพราะ 3D06 เทส CPU หนักมาก
    Enermax 460W ไม่น่าจะมีปัญหา นะ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดนะ
    8800GT ขั้นต่ำ 400W ก็พอนะ (ใช้ System โหดด้วย ที่เวป Guru3D)
    ตามนี้ ลองเทสระบบแบบเดิมๆดูเบื่องต้นก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ลง3D06ใหม่ก็ไม่ได้อยู่ดี 05 ก็เดี้ยงตอนรันCPU เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Gigadark's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    แจ้งวัฒนะ-กทม. Tel.083-029-7255

    Default

    รอดูกันต่อไป
    - ตัวที่เจ้าของกระทู้หมายถึงต้องเป็นตัวนี้แน่ๆ Galaxy 8800GT ตัวใหม่ สวยเอาเรื่องจริงๆ PCBสีน้ำเงิน (สวยจิงๆ><")
    Last edited by Gigadark; 16 Apr 2008 at 23:59:40.

  8. #8
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gigadark View Post
    รอดูกันต่อไป
    - ตัวที่เจ้าของกระทู้หมายถึงต้องเป็นตัวนี้แน่ๆ Galaxy 8800GT ตัวใหม่ สวยเอาเรื่องจริงๆ PCBสีน้ำเงิน (สวยจิงๆ><")
    ครับคล้ายตัวนี้ต่างกันแค่ตัวของผมมันมี dvi 2 พอร์ทแทนตัวhdmi ซิ้งมันอันนี้แหละ
    สายไฟ6pin มันทำมาตั้ง 2 อันเปลืองสายมาก

    ยังรันไม่ได้เลย เดาว่าไม่psu ก็คงCPU เอ๋อแน่ บลูสกรีนขึ้น พวก แคลช เมมเมอรี่ cpuประมาณนี้ครับ 0*0000000001a รึอย่างอื่นไม่แน่ใจ เพราะมันขึ้นไวไปไว

  9. #9
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    เข้ามาอึ้งกับราคา แม่เจ้า 6,7XX จิงๆด้วยค๊าปปป d(T__T")b

    ปล. core/mem/shader เท่าไหร่เหรอคับ

  10. #10
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    สงสัยต้องลงวินโดร์ใหม่ลองดูแล้ว

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CPU ไม่เสถียรครับ ลองเทสที่ CPU เดิมๆ ไม่โอฯ + โอฯ การ์ดจอดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    CPU ไม่เสถียรครับ ลองเทสที่ CPU เดิมๆ ไม่โอฯ + โอฯ การ์ดจอดูครับ
    ลองแบบเดิมๆทั้งระบบก็เป็นเหมือนเดิมเลยครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ลองแบบเดิมๆทั้งระบบก็เป็นเหมือนเดิมเลยครับ
    ถ้าเดิมหมด ไม่ได้ oc ยังเป็นอยู่ สงสัยจะมีงานเข้า
    ไล่เช็คดูมีอะไรคงเดี้ยงไปแล้ว

  14. #14
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าเดิมหมด ไม่ได้ oc ยังเป็นอยู่ สงสัยจะมีงานเข้า
    ไล่เช็คดูมีอะไรคงเดี้ยงไปแล้ว
    เห็นด้วยครับ ลองเทสแรมทีละแถวดูครับ

  15. #15
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าเดิมหมด ไม่ได้ oc ยังเป็นอยู่ สงสัยจะมีงานเข้า
    ไล่เช็คดูมีอะไรคงเดี้ยงไปแล้ว
    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เห็นด้วยครับ ลองเทสแรมทีละแถวดูครับ

    ขอบคุณมากครับสงสัยจะงานเข้าจริงๆแล้วตอนนี้เปิด เกมกระตุกทุกเกม พักนึงจอฟ้า ต้องไล่เช็คแล้วครับแย่ตรงที่ว่าไม่มีเครื่องสำรองนี่สิ

  16. #16
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ขอบคุณมากครับสงสัยจะงานเข้าจริงๆแล้วตอนนี้เปิด เกมกระตุกทุกเกม พักนึงจอฟ้า ต้องไล่เช็คแล้วครับแย่ตรงที่ว่าไม่มีเครื่องสำรองนี่สิ
    อาการหนักกว่าที่คิด

  17. #17
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Roby1892 View Post
    อาการหนักกว่าที่คิด
    ได้แล้ว windowsมันเอ๋อ ละมั้งครับ คือหลังจากจับลองทีละตัวทีละอย่างแล้วปรากฏไม่มีอะไรเสียเลยลงวินโดว์ใหม่ หายแล้วครับเลยเอาคะแนนมาให้ชม ไม่ได้ต่างกับ3850 ตัวที่ท่านเอาไปเลยครับ
    his3850 icuq3 นี่มันรีดคะแนนได้เยอะจริงๆ คือตัว8800 ตัวนี้นะถ้าไม่oc ตัวการ์ด ที่CPU 3.44เท่ากันนี่มันได้แค่ 118xx นี่oc ไป650 เมมเดิม ได้เท่านี้แหละครับ แรงไม่คุ้มส่วนต่างเลยนะนี่ อิอิ(เรื่องคะแนนนะ)
    ราคา 67xx ครับพี่น้องตัวคล้ายในรูปข้างบนครับ
    Last edited by mrlup; 15 Aug 2008 at 20:50:58.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •