overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: RAM 1GB ทำ Dual channel กับ RAM 2BB ตัวเดียว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default RAM 1GB ทำ Dual channel กับ RAM 2BB ตัวเดียว

    2 อย่างตามหัวข้อกระทู้นี้ มันเร็วต่างกันจนรู้สึกได้มั้ยครับ

    ระหว่าง
    RAM 1GB ทำ Dual channel กับ
    RAM 2GB ตัวเดียว

    มันจะเร็วต่างกันจนรู้สึกได้รึปล่าวครับ

    ขอบคุณครับ

    ผมใช้เล่นเกมส่วนใหญ่(พวก COD4 Gear Of War Crysis) นอกนั้น ทำงานทั่วไปครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ต่างครับ แต่ก็ไม่ขนาด หวือหวา อะไรครับ แต่ผมชอบ DUAL ซื้อแล้วต้องได้ใช้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ดันครับ อยากรู้ความเห็นของหลายท่านครับ ขอบคุณท่านวิกรมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gkenji's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    กทม เพรชเกษม81 หนองแขม

    Default

    ขอ ขุด นิดครับ จะได้ไม่เปลื่อง

    เอาRam 1GBx2 ทำ Dual Channel กัน

    คอม จะเห็น ram แค่ 1GB ป่าว ครับ

    เพราะ ผมทำ Dual Channel เอาRAM 1GBx2 800

    ใช้ CPUz ดู มัน เป็น Dual Channel

    แล้ว ดู ที่ Mycom มันขึ้น แรม เป็น 1GB

    อยากทราบว่า แบบนี้ ปกติใช้ใหมครับ อยากได้ ความมั่นใจ

  5. #5

    Default

    1x2 ก็จะได้2 GB สิครับ ไม่ใช่ 1

  6. #6
    OverclockZone Member gkenji's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    กทม เพรชเกษม81 หนองแขม

    Default

    1GBx2 ทำ Dual นะครับ เห็น 2 หรอ แป่ว

  7. #7
    OverclockZone Member ภาณุพงศ์'s Avatar
    Join Date
    15 Sep 2009

    Default

    แรม 2 bb เเรมตัวนี้น่าเล่นมากครับ

  8. #8

    Default

    1 ใส่ 2ตัว หรือ 1ใส่ 1ตัวละครับท่าน ถ้า 1x1 ก็จะได้ 2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •