overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: รบกวนเพื่อนๆที่ใจดี ช่วยดว้ยคับของผมwindows xp sp2ปลอมแล้วมันให้แก้ปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default รบกวนเพื่อนๆที่ใจดี ช่วยดว้ยคับของผมwindows xp sp2ปลอมแล้วมันให้แก้ปัญหา

    รบกวนเพื่อนๆที่ใจดี ช่วยดว้ยคับ คือ เครื่องผม เปิดออกมา เจอหน้าจอ บอกให้ผมclick resolve now,resolve later อ่านใจความว่า ของผมwindows xp sp2ปลอมแล้วมันให้แก้ปัญหา อะ ที่นี้ผมต้องทำไงคับช่วยทีคับ แต่ผม clickที่resolve later ก้อเล่นได้ แต่อืดกว่าปกติ ตรง ไอค่อนข้างล่างมี สัญลักษณ์สีฟ้า 5 แฉก คับ จะแก้ปัญหายังไงดีคับ ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    หาโหลดพวก wga มาลงก็หายแล้วครับ หาดูในเว๊ปบิทมีเยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member Love_XFX's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008

    Default

    แต่ช่วงนี้มันจับหนักครับ ผมลองหลายอันก็ยังไม่ได้สักที ทางที่ดีปิด Auto Update ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Byzentine's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    ที่ที่มองแล้วเห็นเธอบนฟ้า

    Default

    ปิด Auto อัพเดต ไปเลยครับ เขาเตือนให้คุณไปใช้ของแท้หนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ตรง ไอค่อนข้างล่างมี สัญลักษณ์สีฟ้า 5 แฉก เข้าสู่ขั้ตอน ปิด autoไม่ได้คับ ชว่ยบอกขั้นตอนดว้ยคับขอบคุณมากคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hunu's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2008
    Location
    อ.วังสะพุง จ.เลย

    Default

    อยู่ในนี้ก็มีครับ ลองคันหา คำว่า ทำวินโดวปลอมให้เป็นของแท้ หรือ คำว่าช่วยด้วยวินโดวผมโดนแบน อะไรประมาณนี้ จะมีวิธีทำและใส่เลข ที่มันทำให้ผ่าน อย่างที่ท่านอื่นแนะนำว่าปิด ออโต้ ก็ไม่มีประโยชน์ครับมันก็ยังโชว์อยู่ดี เผลอๆ จะล็อคเราไม่ให้เปิดวินโดวซะอีก แก้ไขหมายเลข ซีเรียลคับแค่นี้ก็ผ่าน หรือจะใช้ ซีเรียลของ วินโดว ของนักศึกษาก็ผ่านเหมือนกันคับ วิธี 0000 น่ะ ถ้าทำไม่เป็นก็ลองค้นหาข้อความเก่าๆ เอาครับ มีวิธีทำและหมายเลขพร้อม

  7. #7
    OverclockZone Member ManMath's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    Math-Com Bangmod[Kmutt]

    Default

    ลงใหม่ แล้วปิดออโต้อัพเดท แล้วลองทามตามลิงค์นี้ดูนะครับ

    http://www.thaigaming.com/software/6930.htm

    Credit :: thaigaming

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ขอบพระคุณทุกท่านคับ ลองทำดูคับ

  9. #9
    OverclockZone Member 2RIVERer's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ท่าน menzone เช็ค pm ครับ.

  10. #10
    OverclockZone Member suttaphakti's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ลองเข้าไปอ่านดูนะครับ
    http://www.policetak.com/phand/Genuine/

    มะวานผมก็เพิ่งโดน Wga เข้าเหมือนกาน แต่ใช้วิธีตามลิ้งข้างบนนี้แก้ ก็หายแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •