overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: สเปคนี้พอจะลุย COD4 ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default สเปคนี้พอจะลุย COD4 ไหวไหม

    สเปคนี้พอจะลุย COD4 ไหวไหม

    P4 3.0
    Ram 512
    GF7300GT DDR3

    เคยเช็คกับเว็บที่ประมวล ผลคอมแล้วมันบอกว่าเล่นได้ แต่ เล่นได้แค่ระบบขั้นต่ำ แต่สูงเล่นไม่ได้อะเพราะ เครื่องแรงไม่พอ
    อ๋ออีกเกมด้วยครับ

    เกม BF2 กับ BF2145 สเปคขนาดนี้เล่นได้ไหม
    พอดี เดี๋ยวสินเดือนว่าจะเพิ่มแรม อีก 1GB ก็จะเป็น 1.5 GB อะครับ

    ยังไงช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองดู น่าจะพอถูไถได้

  3. #3
    OverclockZone Member Gatay's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    ลพบุรี

    Default

    ram น้อยไปหน่อย ... แต่ก็พอได้นะ ...

    น่าจะมีหน่วง มีกระตุกบ้าง (สเปคใกล้เคียงกับเครื่องเพื่อนเราเลยแหะ หุหุ)

  4. #4
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by Gatay View Post
    ram น้อยไปหน่อย ... แต่ก็พอได้นะ ...

    น่าจะมีหน่วง มีกระตุกบ้าง (สเปคใกล้เคียงกับเครื่องเพื่อนเราเลยแหะ หุหุ)
    กระตุก หน่วงๆ คิดว่าน่าจะมีเยอะไหมครับ

    กลัวเสียเงินฟรี เมื่อวานว่าจะซื้อ หน่อยแต่ไปดู 2DVD - -
    แผ่นละ180 2แผ่น 360 บาท แถบอ้วก - -
    เลยไม่กล้าซื้อ

  5. #5
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เว็บ Systemrequirementlab พอเชื่อถือได้บ้างนะครับ


    แต่เว็บนี้เวลาประมวลผลเครื่องเรากับเกมส์เลย Recomment ไปปรับ High อาจมีหน่วงได้






    แต่ถ้าเลยขีดแรกไปเล่นได้แน่นอนครับ แต่กระตุกแน่นอน
    ปล.แล้วทำไมไม่ลองกับเครื่องตัวเองเลยอ่ะท่าน หรือยังไม่ได้โหลด

  6. #6
    OverclockZone Member MIGGERS's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    ซื้อแผ่นผี COD4 มา ศึกษาวิธีลงด้วยนะคับ เกมนี้ติดตั้งยากพอสมควร
    มีแบบให้จำลองไดร์ฟ หรือให้ปิดโปรแกรมแบ็คกราวด์ให้หมด

  7. #7
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมว่าแรมซัก1กิ๊ก กะลังดีครับ

    น่าจะเล่นได้สบายครับ

  8. #8
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by penguinbenz View Post
    เว็บ Systemrequirementlab พอเชื่อถือได้บ้างนะครับ


    แต่เว็บนี้เวลาประมวลผลเครื่องเรากับเกมส์เลย Recomment ไปปรับ High อาจมีหน่วงได้






    แต่ถ้าเลยขีดแรกไปเล่นได้แน่นอนครับ แต่กระตุกแน่นอน
    ปล.แล้วทำไมไม่ลองกับเครื่องตัวเองเลยอ่ะท่าน หรือยังไม่ได้โหลด

    ยังไม่ได้ โหลดอะไรหรือครับ
    เคยลองเทศแล้ว มันประมาณ ขีด 3-4 ได้ ถ้าจำไม่ผิด เพราะตอนนี้อยู่ที่ทำงานอะครับ
    ไว้เดี๋ยวดึกๆ กลับบ้านแล้วจะเอารูปมาให้ดูครับ

    ปล.เห็นบอก เลยขีดแรกไปเล่นได้แน่นอนครับ แต่กระตุกแน่นอน สรุป มันกระตุก ตลอดเลยใช่ไหมนิ ถ้าเลยขีดแรกไป เพราะ มันเลยขีดแรกทุกเกม เลยอะ

    Quote Originally Posted by MIGGERS View Post
    ซื้อแผ่นผี COD4 มา ศึกษาวิธีลงด้วยนะคับ เกมนี้ติดตั้งยากพอสมควร
    มีแบบให้จำลองไดร์ฟ หรือให้ปิดโปรแกรมแบ็คกราวด์ให้หมด
    ขนาดนั้นเลยเหรอครับ จำลองไดร์นี่ ใช้ พวก demon tool แอลกอฮอล อะไรพวกนี้ใช่ไหมครับ แต่ไอ้ปิดโปรแกรมแบล็กกราวนี่ยังไงหว่า รบกวนท่าน ช่วย สอนวิธีติดตั้งทีสิครับ แฮ่ๆ - -

    ขอบคุณครับ
    Last edited by wt25044; 17 Apr 2008 at 11:56:40.

  9. #9
    OverclockZone Member nameinw007's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    เพิ่มแรมซัก 512 หรือไม่ก็ 1 G ไปเลยครับ เคยไปเล่นบ้านเพื่อนสเปคเดียวกันเลย 7300 แต่เป็นแรม 1 G แต่

    ซีพียู 2.6 เองมั้ง แต่ไม่ถึง 3 อ่ะ P4 อ่ะนะ แล้วพอลงเกมส์เสร็จไม่ต้องไปปรับอะไรมัน ให้มันปรับเองไม่กระตุก

    ลยครับ ภาพก็ถือว่าสวยใช้ได้ [ตอนนั้นไม่ได้ดูว่าภาพระดับอะไร คอมมันตั้งเอาไว้ให้เลยครับ ] โงก ๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by MIGGERS View Post
    ซื้อแผ่นผี COD4 มา ศึกษาวิธีลงด้วยนะคับ เกมนี้ติดตั้งยากพอสมควร
    มีแบบให้จำลองไดร์ฟ หรือให้ปิดโปรแกรมแบ็คกราวด์ให้หมด
    โห ร้านไหนเนี่ย
    ผมก็แผ่นผีนะ ใส่แผ่น1 คลิกตามสเต็ปปล่อยมันลงไปแล้วรอใส่แผ่น2 แค่นั้นเอง

  11. #11
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    แนะนำ Call of Duty 4 ซื้อแท้เลยคับ 500บาท จากราคาหน้ากล่อง 799 อาจจะลดได้ด้วย

    เล่น ออนไล เซิร์ฟ new era คับ ตอนนี้ new era เปิดเซิร์ฟ 2 เป็น mod zomdb สนุก+มันส์+ฮา มากคับ

  12. #12
    OverclockZone Member wt25044's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    09.00- 16.00 BTS อารีย์ , ส.- อา 09.00- 17.00 BTS อ่อนนุช

    Default

    Quote Originally Posted by ztarwarz View Post
    แนะนำ Call of Duty 4 ซื้อแท้เลยคับ 500บาท จากราคาหน้ากล่อง 799 อาจจะลดได้ด้วย

    เล่น ออนไล เซิร์ฟ new era คับ ตอนนี้ new era เปิดเซิร์ฟ 2 เป็น mod zomdb สนุก+มันส์+ฮา มากคับ
    555+ ไม่ต้องถึงขนาดเล่นออนไลน์หรอกครับ เน็ตผม เดี๋ยว แรงเดี๋ยวช้า ไม่รุมันจะเอาไงแล้วแต่อารมของมัน - - ADSLอะครับ ในประเทศ 2MB นอกประเทศ 256 ของbuddyอะครับ เครือข่าย TOT ก็รู้ๆกันอยู่อะนะ ฮ่าๆ อีกอย่าง เมื่อวานนี้ ไฟ DSL ไม่ติด ก็คือต่อเน็ตไม่ได้อะครับ

    ยังต่อเน็ตไม่ได้เลยครับเนี่ย - -

    เอาแค่เล่นคนเดียวก็จะกระตุกตายแล้ว แล้วเล่นออนไลน์อีก - - คอมระเบิดครับพี่น้อง ก๊ากๆๆ
    Last edited by wt25044; 18 Apr 2008 at 08:49:13.

  13. #13
    OverclockZone Member Adeenaleen's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008

    Default

    กระตุกแน่ ต้องเพิ่มแรมเป็น 1gครับ หรือไม่ก็เกมส์ปรับต่ำสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •